Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Hiền lành, dễ mến – đó là ấn tượng đầu tiên đối với những ai đã từng gặp anh – Ths.Bs Nguyễn Trọng Đoàn, một Bác sĩ Ngoại khoa năng động của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Ths.Bs Nguyễn Trọng Đoàn được biết đến là một người Bác sĩ nhiệt thành, tận tâm, giàu y đức, luôn miệt mài nghiên cứu và hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Trong suốt khoảng thời gian gắn bó với nghề y, Bác sĩ Trọng Đoàn luôn tâm niệm niềm hạnh phúc, động lực mỗi ngày là làm việc cống hiến không ngừng với nghề Ngoại khoa, hồi phục sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân.

✔️ Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa vào năm 2007 tại trường Đại học Y Thái Bình, Bác sĩ Trọng Đoàn về công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Năm 2015 tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ngoại khoa tại trường Đại học Y Dược Huế.

✔️ Với niềm đam mê và tâm huyết đối với lĩnh vực ngoại khoa, tính đến nay hàng nghìn ca phẫu thuật đã được thực hiện bởi Bác sĩ Trọng Đoàn. Nhiều phẫu thuật chuyên sâu như: phẫu thuật nội soi điều trị ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng các phẫu thuật gan mật tụy, phẫu thuật ngoại nhi... Không ngừng nâng cao kiến thức, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý chuyên khoa Ngoại tổng quát.

✔️ Với phương châm “Tài năng, trình độ chuyên môn không bao giờ là đủ, mà còn là tâm huyết với nghề, tận tình với người bệnh”, trong suốt hơn 15 năm khoác áo Blouse, Bác sĩ Trọng Đoàn không chỉ cứu giúp biết bao bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật mà còn luôn được các đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân, bệnh nhân tin yêu, quý trọng bởi thái độ làm việc nghiêm túc, hết lòng, hết sức chăm sóc sức khỏe người bệnh.

✔️ Một chặng đường dài gắn bó với nghề y, Ths.Bs Nguyễn Trọng Đoàn từng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, phong trào sáng kiến, triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu về Ngoại tổng quát.

Hiện Ths.Bs Nguyễn Trọng Đoàn đang công tác và làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp Bác sĩ Trọng Đoàn sẽ đưa Khoa Ngoại tổng hợp ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng trên địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận./.

XEM THÊM BÁC SỸ