Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

BS.CKII MAI VĂN LỤC

✔️BS.CKII Mai Văn Lục chuyên ngành Hồi sức Cấp Cứu (nguyên là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh), nay là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

✔️ Hơn 30 năm trong nghề, BS.CKII Mai Văn Lục đã tiếp nhận, cấp cứu và điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh nhân nặng, nguy kịch ở tất cả các lĩnh vực: Nội tổng hợp, Nội tim mạch, Nội tiết, Thận tiết niệu, Ngoại tổng hợp, Ngoại tiêu hóa, Ngoại chấn thương, Ngoại thần kinh, Sản khoa, Nhi khoa, Truyền nhiễm,vv....

✔️ Đã có 30 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Hồi Sức tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong đó 20 năm công tác tại khoa Hồi sức cấp cứu và 11 năm tại khoa Hồi sức tích cực.

✔️ Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Nhi tại Trường Đại Học Y Hà Nội 1988, Bác sĩ Mai Văn Lục về công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, tiếp tục theo đuổi con đường học vấn và nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa II - Hồi sức cấp cứu năm 2005 tại Trường Đại Học Y Hà Nội.

✔️ BS.CKII Mai Văn Lục đã không biết bao lần cứu sống bệnh nhân thoát khỏi lưỡi hái “tử thần”, giúp họ trở về cuộc sống đời thường. Với nhiều năm “chinh chiến” ở các khoa lâm sàng trong bệnh viện, trải qua một chặng đường dài vừa tích lũy, học hỏi, nâng cao tay nghề, nâng cao y đức, BS.CKII Mai Văn Lục đã “tôi luyện” không ít kinh nghiệm và kỹ năng cấp cứu, điều trị cho những ca bệnh hiểm nghèo, góp phần đáng kể vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của Ngành y tế tỉnh nhà.

✔️ Không chỉ đồng hành với người bệnh bằng kinh nghiệm và chuyên môn bài bản, BS.CKII Mai Văn Lục - Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác sĩ cao cấp, người thầy thuốc luôn thấu hiểu, lắng nghe, chia sẻ với người bệnh như chính người thân trong gia đình. Chính vì vậy, BS.CKII Mai Văn Lục đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu mến, quý trọng của người bệnh và nhân dân.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

XEM THÊM BÁC SỸ