Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

NGƯỜI “THẮP SÁNG” CHO HÀNG NGÀN ĐÔI MẮT BỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ

Với sự đồng bộ từ kỹ thuật, cơ sở trang thiết bị, cùng chuyên gia đầu ngành về điều trị bệnh đục thủy tinh thể, khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sẽ luôn là điểm sáng thắp lên hy vọng cho những bệnh nhân đục thuỷ tinh thể trên địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

✔️ Tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh người trực tiếp điều trị bệnh đục thủy tinh thể cho người bệnh là Ths.Bs Nguyễn Văn Khang - Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh. Bác sĩ Nguyễn Văn Khang có trình độ tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị mắt bị bệnh đục thủy tinh thể. Tính đến thời điểm hiện tại Bác sĩ Khang đã có gần 30 năm điều trị, phẫu thuật đục thủy tinh thể với khoảng hơn 25 nghìn ca phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.

✔️ Là một chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật Phaco trong khu vực Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận, ngoài kinh nghiệm chuyên môn, Bác sĩ Khang luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu, quá trình công tác, khoác lên mình chiếc áo Blouse cao quý Bác sĩ Khang đã “Thắp sáng” cho hàng ngàn đôi mắt bị đục thủy tinh thể.

✔️ Hiện nay, tại khoa MắtBệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đang áp dụng phương pháp phẫu thuật Phaco để điều trị bệnh đục thủy tinh thể. Đây là một kỹ thuật tiên tiến giúp người bệnh cải thiện thị lực đáng kể sau khi phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật Phaco:

- Thời gian phẫu thuật ngắn (thường kéo dài từ 5 – 7 phút)

- Ít gây đau đớn, không chảy máu. Phẫu thuật được thực hiện chỉ cần gây tê tại chỗ.

- Vết mổ nhỏ nên không cần khâu, thời gian hồi phục nhanh

- Có thể về ngay trong ngày mà không cần ở lại qua đêm ở bệnh viện

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

XEM THÊM BÁC SỸ