Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

(Baohatinh.vn) - Hiện nay, Khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đang triển khai chương trình tháng vàng tri ân (từ ngày 4/6 đến 31/7) với ưu đãi lên đến 10% dịch vụ niềng răng.

Niềng răng là phương pháp đã ra đời rất lâu trước đây để giúp bạn có được hàm răng thẳng hàng, chuẩn khớp cắn. Phương pháp này luôn là lựa chọn tối ưu nhất và được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng miệng.

27-06-2023

Chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật dị tật nhân đạo cho trẻ em khuyết tật tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã mang đến cuộc sống mới cho các em nhỏ kém may mắn.

12-05-2023

Nhằm san sẻ gánh nặng tài chính với những sản phụ có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh đã triển khai gói sinh con 0 đồng. Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh đồng hành, hỗ trợ các sản phụ là hộ nghèo ở các xã, phường để giảm bớt phần nào áp lực tài chính khi sinh con và được trải nghiệm dịch vụ sinh chất lượng cao với phí sinh cực kỳ tiết kiệm.

10-04-2023

(Baohatinh.vn) - Từ ngày 5/4 đến 30/5, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sẽ áp dụng chương trình "Đi sinh 0 đồng" dành cho các sản phụ thuộc danh sách hộ nghèo của các xã, phường, thị trấn.

07-04-2023

Năm 2022, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận sản phụ N.T.M ở Mỹ Lộc - Can Lộc sau sinh thường giờ thứ 2 trong tình trạng hôn mê, mạch nhanh huyết áp tụt chảy máu đường dưới nhiều. Chẩn đoán sốc mất máu do đờ tử cung sau đẻ.

06-03-2023

(Baohatinh.vn) - Cuối năm 2022, tôi và 2 người bạn cùng lớp rủ nhau vào thăm bố người bạn điều trị ở Bệnh viện  Đa khoa TTH (TP Hà Tĩnh). Đến đây, thêm một lần nữa tôi nhận ra kỷ cương của bệnh viện, đặc biệt là ở khu hậu phẫu, điều mà lâu nay nhiều người không để ý, nhất là những người đi thăm bệnh nhân.
Chúng tôi được hướng dẫn đi theo cổng vào của người nhà, làn dành cho ô tô, được cấp thẻ vào, khi ra cổng khác, cũng phải đúng làn, trả thẻ cho bảo vệ xong barie mới được nâng lên.

25-02-2023

Bảo hiểm y tế (BHYT) là giải pháp tốt nhất để giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình khi chuẩn bị đón con yêu.

Theo đó, khi sử dụng BHYT tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, mẹ bầu sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi mà Bộ y tế quy định. Việc sinh con sẽ không tốn kém chi phí, và gia đình sẽ không phải lo lắng về tài chính khi sử dụng các dịch vụ thai sản tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

22-02-2023

Những cơn đau vết thương sau sinh luôn là ám ảnh đối với các mẹ bỉm. Hiểu và chia sẻ điều đó, Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã đưa tia PLASMA lạnh vào quy trình chăm sóc các sản phụ sau sinh.

Hiện tại, bên cạnh các dịch vụ sinh con theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã đưa kỹ thuật chiếu tia PLASMA lạnh để giảm đau và tăng an toàn cho sản phụ sau sinh.

21-02-2023

Sử dụng BHYT khi khám chữa bệnh là quyền lợi của tất cả mọi người, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cung cấp những dịch vụ điều trị và chăm sóc răng hàm mặt hoàn hảo nhất bao gồm những dịch vụ điều trị bệnh lí răng thông thường và dịch vụ kỹ thuật cao.

16-02-2023

(Baohatinh.vn) - Nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa đã được thực hiện trong Chương trình “Xuân biên giới, ấm tình quân dân” do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp tổ chức tại xã Hương Lâm (huyện Hương Khê).

14-01-2023