iv>

(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, trong tháng 10/2022, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động khám sức khỏe miễn phí, thăm hỏi, tặng quà cho người già trên địa bàn toàn tỉnh.

01-11-2022

Chăm sóc thai kỳ và chuẩn bị cho quá trình sinh nở, chăm sóc con yêu là niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng sắp đón nhận thiên chức làm cha mẹ. Thấu hiểu và sẻ chia với nỗi niềm ấy, ngày 22/10 tới, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức hội thảo thai sản với chủ đề “Sinh thường hay sinh mổ, liệu mẹ có hiểu sai?” nhằm đồng hành với các bà mẹ trong hành trình thai kỳ và chăm sóc bé.

20-10-2022

Hiện nay, tại Khoa Phụ sản (Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh) đang triển khai hiệu quả dịch vụ giảm đau sản khoa “đẻ không đau”. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại và hệ thống tiền sản riêng biệt giúp cho quá trình sinh nở diễn ra an toàn, nhẹ nhàng.

07-10-2022

Theo đó, ngoài việc áp dụng thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh còn hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Tiếp nhận từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời gian áp dụng từ 3/10/ 2022 nhằm giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính cho người bệnh khi đi khám, chữa bệnh. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ tại TTH Hà Tĩnh, quý khách hàng sẽ được đón tiếp tận tình, chu đáo, quy trình dịch vụ y tế khép kín, môi trường y tế thân thiện, đẳng cấp, giá dịch vụ hợp lý...

03-10-2022

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chẩn đoán muộn ung thư, khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn và tỷ lệ sống thấp. Đặc biệt trong đó có thể kể đến là việc còn hạn chế trong nhận biết về các dấu hiệu, triệu chứng của ung thư ở giai đoạn đầu dẫn đến việc người bệnh chủ quan và không đi khám. Thấu hiểu được vấn đề đó, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai chương trình ''Bệnh lý nội tiêu hóa - Phát hiện ung thư sớm cùng chuyên gia TS. BS Đặng Trung Thành tại khoa Nội tổng hợp'' cho 30 lượt bệnh nhân thăm khám vào thứ 7 ngày 24/9/2022.

15-09-2022

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy theo quy định của nhà nước và tăng cường khả năng ứng phó của CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh khi có sự cố xảy ra. Chiều ngày 31/08, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án chữa cháy năm 2022.

05-09-2022

(Baohatinh.vn) - Đồn Biên phòng Sơn Hồng (BĐBP Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho bà con vùng biên xã Sơn Hồng (Hương Sơn).

28-07-2022

Đồng thời, cam kết sẽ triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, sớm đưa dự án đi vào hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

01-07-2022

(Baohatinh.vn) - Tiến sĩ, bác sỹ Đặng Trung Thành - Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện E Trung ương sẽ tiến hành chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về tiêu hóa cho người bệnh tại BVĐK TTH Hà Tĩnh vào thứ 7, ngày 14/5/2022.

13-05-2022

Từ ngày 9/5 đến ngày 15/5/2022, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sẽ tiếp nhận đăng ký phẫu thuật nhân đạo cho 50 trẻ em khuyết tật.

Với mục tiêu điều trị và phục hồi chức năng khiếm khuyết giúp những trẻ em không may mắn mắc các khuyết tật khỏe mạnh và hòa nhập hơn, TTH Hà Tĩnh phối hợp cùng các chuyên gia Bệnh viện RHM TW, Bệnh viện Mắt TW, Bệnh viện Việt Đức, Trường đại học Y Hà Nội và Trung tâm Chỉnh hình - Phục hồi chức năng Vinh sẽ thực hiện chương trình phẫu thuật nhân đạo cho những dáng hình trẻ thơ không hoàn hảo.

09-05-2022