Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Năm 2022, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận sản phụ N.T.M ở Mỹ Lộc - Can Lộc sau sinh thường giờ thứ 2 trong tình trạng hôn mê, mạch nhanh huyết áp tụt chảy máu đường dưới nhiều. Chẩn đoán sốc mất máu do đờ tử cung sau đẻ.

06-03-2023

(Baohatinh.vn) - Cuối năm 2022, tôi và 2 người bạn cùng lớp rủ nhau vào thăm bố người bạn điều trị ở Bệnh viện  Đa khoa TTH (TP Hà Tĩnh). Đến đây, thêm một lần nữa tôi nhận ra kỷ cương của bệnh viện, đặc biệt là ở khu hậu phẫu, điều mà lâu nay nhiều người không để ý, nhất là những người đi thăm bệnh nhân.
Chúng tôi được hướng dẫn đi theo cổng vào của người nhà, làn dành cho ô tô, được cấp thẻ vào, khi ra cổng khác, cũng phải đúng làn, trả thẻ cho bảo vệ xong barie mới được nâng lên.

25-02-2023

Bảo hiểm y tế (BHYT) là giải pháp tốt nhất để giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình khi chuẩn bị đón con yêu.

Theo đó, khi sử dụng BHYT tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, mẹ bầu sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi mà Bộ y tế quy định. Việc sinh con sẽ không tốn kém chi phí, và gia đình sẽ không phải lo lắng về tài chính khi sử dụng các dịch vụ thai sản tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

22-02-2023

Những cơn đau vết thương sau sinh luôn là ám ảnh đối với các mẹ bỉm. Hiểu và chia sẻ điều đó, Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã đưa tia PLASMA lạnh vào quy trình chăm sóc các sản phụ sau sinh.

Hiện tại, bên cạnh các dịch vụ sinh con theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã đưa kỹ thuật chiếu tia PLASMA lạnh để giảm đau và tăng an toàn cho sản phụ sau sinh.

21-02-2023

Sử dụng BHYT khi khám chữa bệnh là quyền lợi của tất cả mọi người, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cung cấp những dịch vụ điều trị và chăm sóc răng hàm mặt hoàn hảo nhất bao gồm những dịch vụ điều trị bệnh lí răng thông thường và dịch vụ kỹ thuật cao.

16-02-2023

(Baohatinh.vn) - Nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa đã được thực hiện trong Chương trình “Xuân biên giới, ấm tình quân dân” do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp tổ chức tại xã Hương Lâm (huyện Hương Khê).

14-01-2023

(Baohatinh.vn) - Đoàn thanh niên Sở Y tế phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh và Đoàn xã Thạch Sơn (Thạch Hà) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho hơn 200 người thuộc các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Sơn.

08-12-2022

(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, trong tháng 10/2022, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động khám sức khỏe miễn phí, thăm hỏi, tặng quà cho người già trên địa bàn toàn tỉnh.

01-11-2022

Chăm sóc thai kỳ và chuẩn bị cho quá trình sinh nở, chăm sóc con yêu là niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng sắp đón nhận thiên chức làm cha mẹ. Thấu hiểu và sẻ chia với nỗi niềm ấy, ngày 22/10 tới, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức hội thảo thai sản với chủ đề “Sinh thường hay sinh mổ, liệu mẹ có hiểu sai?” nhằm đồng hành với các bà mẹ trong hành trình thai kỳ và chăm sóc bé.

20-10-2022

Hiện nay, tại Khoa Phụ sản (Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh) đang triển khai hiệu quả dịch vụ giảm đau sản khoa “đẻ không đau”. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại và hệ thống tiền sản riêng biệt giúp cho quá trình sinh nở diễn ra an toàn, nhẹ nhàng.

07-10-2022