Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Bọc sứ nha khoa là phương pháp giúp đem lại hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên cho người sử dụng. Vấn đề “bọc răng sứ giữ được bao lâu” còn phụ thuộc vào chất lượng của mỗi loại răng sứ, kỹ thuật bọc sứ của bác sĩ nha khoa và cách chăm sóc răng đúng cách của mỗi người.

30-06-2022

Trồng răng implant là phương pháp chỉnh nha được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Với phương pháp này thì có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của răng, giúp mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, vì vậy mà ngày càng có nhiều sử dụng trồng răng Implant. Và vấn đề mà mọi người quan tâm nhất sau khi trồng răng implant là chế độ ăn uống như thế nào cũng như nên kiêng gì. Trong bài viết dưới đây TTH Hà Tĩnh sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến việc nên kiêng gì sau khi trồng răng implant.

30-06-2022

Trồng răng implant là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất hiện nay, giúp phục hồi tính thẩm mỹ và sức khỏe ăn nhai, đồng thời ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Để đảm bảo quá trình cấy ghép diễn ra thành công, bạn cần lưu ý những điều gì, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

30-06-2022

Cấy ghép Implant là phương án được hầu hết các bác sĩ khuyến khích sử dụng bởi đem lại nhiều ưu điểm. Nổi bật nhất chính là thời gian sử dụng trụ Implant. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuổi thọ răng Implant có thể lên đến trọn đời. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây

28-06-2022

Tái khám để siết răng là một quá trình bắt buộc khi điều trị niềng răng, giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Vậy niềng răng bao lâu siết một lần? Trong bài viết này TTH Hà Tĩnh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

28-06-2022

Chúng tôi luôn khuyến khích bệnh nhân nên đến trực tiếp tại Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - BVĐK TTH Hà Tĩnh để các bác sĩ thăm khám, chụp phim CT 3D để hiển thị rõ hơn về tình trạng răng hiện tại từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không.

28-06-2022

Khi tìm hiểu về phương pháp niềng răng, quy trình niềng diễn ra như thế nào luôn là mối quan tâm đầu tiên của các khách hàng. Vậy cụ thể các bước niềng răng được thực hiện như thế nào, cùng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có lời giải đáp chi tiết bạn nhé!

23-06-2022

Niềng răng là giải pháp hiện đại giúp khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, lệch lạc… Phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi, đây là xu hướng thẩm mỹ tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe mang lại hàm răng đều đặn, thẳng tắp. Tuy nhiên vẫn có những khách hàng lo lắng vấn đề không biết niềng răng có ăn uống được bình thường được không? Hãy cùng TTH Hà Tĩnh giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé.

23-06-2022

Hiện nay, phương pháp niềng răng chỉnh nha không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Kỹ thuật nha khoa này được ứng dụng phổ biến trong điều trị những sai lệch về răng và khớp cắn như răng hô, móm, khấp khểnh,… Nhưng liệu hiệu quả niềng răng có giữ được vĩnh viễn không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé!

23-06-2022

Niềng răng một hàm là một phương pháp niềng răng đặc biệt trong nha khoa hiện đại, thường được áp dụng tại các cơ sở nha khoa uy tín. Vậy niềng răng một hàm là như thế nào? Có gì khác so với niềng răng hai hàm?

23-06-2022