Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

“Đẻ không đau” là phương pháp dùng thuốc tê can thiệp vào quá trình chuyển dạ sinh con của các thai phụ. Tại khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, các Bác sĩ thường chọn phương pháp Gây tê ngoài màng cứng, giảm cơn đau cho quá trình người mẹ bị co thắt tử cung để chuyển dạ.

26-05-2023

U xơ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên việc không khám phụ khoa định kỳ sẽ khó khăn trong việc phát hiện và theo dõi U xơ tử cung, dẫn đến U xơ tử cung có thể phát triển thầm lặng, tồn tại đến giai đoạn tiền mãn kinh gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

17-05-2023

Nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các mẹ đến dịch vụ Sản thường, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai chương trình ưu đãi cho các mẹ khi đăng kí dịch vụ

13-04-2023

Gây tê ngoài màng cứng là một phương pháp giúp mẹ giảm đau, đỡ mất sức và thoải mái hơn trong hành trình đón bé yêu chào đời. Nó là kỹ thuật gây tê vùng khá phổ biến được các mẹ sinh thường áp dụng. Hãy cùng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu về phương pháp này thông qua bài viết dưới đây

28-03-2023

Nếu quá trình mang thai không suôn sẻ thì có rất nhiều vấn đề bất thường xảy ra mà các mẹ bầu phải đối mặt. Một trong những vấn đề đó là tình trạng thai chậm tăng trưởng trong tử cung. Tình trạng này rất đáng lo ngại đối với sức khỏe của em bé sau khi ra đời. Chính vì thế, các mẹ cần đặc biệt lưu ý đến việc theo dõi sát sao tình hình phát triển của bé để có thể can thiệp kịp thời.

24-03-2023

Cùng tìm hiểu những chia sẻ của Ths.Bs Nguyễn Văn Diệu - Phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh qua bài viết dưới đây:

Dính buồng tử cung một trong những nguyên nhân gây vô sinh, chiếm 1,5% nguyên nhân gây vô sinh thứ phát. Nguyên nhân chính gây dính buồng tử cung là các thủ thuật can thiệp vào buồng tử cung như: Nạo hút buồng tử cung, phá thai……

Trong thời gian qua trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã khám phát hiện và phẫu thuật cho nhiều trường hợp Vô sinh thứ phát do dính buồng tử cung, tăng khả năng mang bầu cho các cặp vợ chồng mong con.

20-03-2023

U vú lành tính có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú trong tương lai. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ rất hoang mang, lo lắng không biết u vú lành tính có nguy hiểm không và phải xử lý như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những điều đó.

17-03-2023

Liên cầu nhóm B (viết tắt là GBS) là loại vi khuẩn thường trú có ở đoạn cuối ruột non của khoảng 15 - 40% phụ nữ khỏe mạnh và âm đạo hoặc trực tràng của khoảng 10 - 30% thai phụ. Loại vi khuẩn này có thể truyền từ người mẹ sang cho con trong khi sinh 

15-03-2023

Mang thai và làm mẹ là một hành trình hạnh phúc xen lẫn những lo âu, vất vả. Thấu hiểu được điều đó và cũng nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ -  Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai chương trình "Thai sản tuần vàng - Rộn ràng đón ưu đãi 8/3". Đây như là món quà nhằm tri ân cho các mẹ bầu đã - đang và sẽ chọn TTH Group là nơi vượt cạn. 

08-03-2023

Theo lời kể của chị N chia sẻ: ''Đây là lần sinh thường thứ 3, hai lần trước sinh thường sinh non khi bé thứ nhất chỉ 32 tuần, bé thứ hai chỉ 33 tuần đầu. Mang thai lần thứ 3, tôi đến thăm khám, theo dõi thai kỳ ở Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh. Qua khai thác tiền sử, thăm khám, tôi được tư vấn đặt vòng nâng cổ tử cung để dự phòng sinh non''.

08-03-2023