Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai đầy vất vả, tiếp theo là hành trình vượt cạn, cơ thể người mẹ gần như đã kiệt sức. Vì vậy cách chăm sóc mẹ sau sinh là điều mà người thân cần biết để chăm sóc mẹ một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm chăm sóc mẹ sau sinh để mẹ khỏe, bé ngoan nhé.

17-06-2022

(Baohatinh.vn) - Khoa Phụ Sản - Bệnh viện TTH Hà Tĩnh hiện là đơn vị đầu tiên trong toàn tỉnh triển khai phương pháp khởi phát chuyển dạ bằng bóng đôi nhằm hỗ trợ thai phụ chuyển dạ bằng việc sinh thường mà không cần mổ đẻ. Theo đó, trong trường hợp sản phụ đã đủ thời gian mang thai, cần chấm dứt thai kỳ nhưng không có dấu hiệu chuyển dạ, các bác sỹ sẽ tạo một cuộc chuyển dạ bằng cách đặt 2 bóng (ống thông Foley) vào cổ tử cung. Việc đặt bóng sẽ giúp làm mềm cổ tử cung, hỗ trợ thai phụ chuyển dạ bằng việc sinh thường mà không cần mổ đẻ.

07-04-2022

Trước diễn biến phức tạp của biến thể Sars-Cov2, nhằm giúp mẹ và gia đình yên tâm hơn trong quá trình "vượt cạn", Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh đã đưa ra nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho khách hàng:

16-02-2022

Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai đầy vất vả, tiếp theo là hành trình vượt cạn, cơ thể người mẹ gần như đã kiệt sức. Vì vậy cách chăm sóc mẹ sau sinh là điều mà người thân cần biết để chăm sóc mẹ một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm chăm sóc mẹ sau sinh để mẹ khỏe, bé ngoan nhé.

11-02-2022

Sinh mổ là một giải pháp phổ biến hiện nay được rất nhiều thai phụ lựa chọn để hạn chế cơn đau và một số biến chứng so với sinh thường. Việc chăm sóc vết mổ sau sinh lại rất cần sự cẩn thận và chu đáo để tránh tình trạng nhiễm trùng. Tuy nhiên chăm sóc vết mổ sau sinh đúng cách không phải ai cũng biết, hãy cùng BVVĐK TTH Hà Tĩnh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

25-01-2022

Giai đoạn vượt cạn khó khăn nhất đã qua. Việc duy trì và phục hồi sức khỏe cho mẹ cũng như cách chăm sóc cho mẹ và bé sau khi sinh đúng cách là việc rất quan trọng. Vậy chăm sóc như thế nào là đúng cách, hãy cùng BVĐK TTH Hà Tĩnh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

15-01-2022

Làm mẹ là thiên chức vĩ đại của người phụ nữ, là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Trong suốt thời gian mang thai cả mẹ và bé cần được theo dõi toàn diện, đặc biệt ở giai đoạn cuối thai kỳ khi mẹ và bé đang tiến gần về đích. Với mong muốn chào đón bé yêu ra đời trong sự an toàn, thảnh thơi, mẹ tròn con vuông, nhiều mẹ bầu đã lựa chọn gói thai sản 36 tuần tại Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh để theo dõi những tuần cuối của thai kỳ và "vượt cạn" tại đây. Vậy, với gói thai sản 36 tuần mẹ bầu sẽ nhận được những gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

06-01-2022

Sau hành trình vượt cạn đầy vất vả sức khỏe người mẹ ở giai đoạn này giảm sút rất nhiều, cơ thể trở nên yếu ớt, hệ miễn dịch cũng kém dần và dễ dàng nhiễm bệnh. Chính bởi điều này nên việc chăm sóc sau sinh đúng cách là rất quan trọng để nhanh chóng lấy lại sức khỏe cho mẹ, đảm bảo quá trình nuôi con không gặp phải quá nhiều khó khăn.

05-01-2022

Khám tiền sản là một trong những bước quan trọng đầu tiên trong hành trình mang thai của bạn. Khám tiền sản như một cuộc khám sức khỏe tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe của cả vợ và chồng. Dựa trên cơ sở đó bác sỹ sẽ thực hiện tư vấn một cách có khoa học và chính xác để đảm bảo cho sức khỏe của cặp đôi vợ chồng và em bé trong tương lai. Hãy cùng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu về khám tiền sản và những điều cần biết thông qua bài viết dưới đây.

29-12-2021

Mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng nhất đối với người phụ nữ,9 tháng 10 ngày là một hành trình hạnh phúc. Tuy nhiên trong suốt quá trình này sản phụ có thể đối mặt với những nguy hại đe dọa sức khỏe cả mẹ và bé. Thấu hiểu được điều đó cùng với mong muốn mẹ có sức khỏe tốt nhất, bé có đủ nền tảng phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ, quá trình vượt cạn diễn ra an toàn và nhẹ nhàng… Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai dịch vụ Chăm sóc thai sản trọn gói với các gói thai sản đa dạng, linh hoạt phù hợp với điều kiện của các mẹ bầu.

29-12-2021