Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Tình trạng bệnh nhân N.X.Đ (89 tuổi ở Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã bị viêm xoang kéo dài 10 năm đã điều trị nội khoa nhiều lần nhưng không hết. Thời gian gần đây bệnh nhân sử dụng thuốc không còn hiệu quả nữa, kèm theo các triệu chứng nghẹt mũi, chảy mũi có mùi hôi, đau đầu tăng lên, thấy các triệu chứng viêm xoang ngày càng trầm trọng không thể chịu đựng tiếp, bệnh nhân đã tới thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

04-07-2023

Bé N.H.V 7 tuổi ( Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã được phụ huynh đưa đến khám tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh trong tình trạng họng bị đau thường xuyên, sụt cân, ho khan kéo dài, ngạt mũi, chảy mũi, ngáy nhiều khi ngủ. Qua kiểm tra và thăm khám Ths.Bs Chu Văn Quyền chẩn đoán bé bị viêm Amidan/Va quá phát cần phải được loại bỏ để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm sau này cho bé. Với mong muốn con được sử dụng những dịch vụ

23-06-2023

Bé H.T.Q.N ( 7 tuổi ở TP. Hà Tĩnh ) đến khám trong tình trạng vùng tai xuất hiện các khối thịt thừa không đau nhưng gây mất thẩm mỹ cho bé. Phụ huynh bé N cho biết: “Khi vừa sinh bé xong thì các khối thịt thừa này đã xuất hiện phía trước hai tai của bé với kích thước rất nhỏ. Theo thời gian các khối thịt thừa phát triển lớn hơn, tôi rất lo ngại nên hôm nay tôi mới đưa bé đến khám và mong muốn có thể loại bỏ được các khối thịt thừa này sợ để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé cũng như sau khi bé đi học có thể tự tin hơn và không sợ bị bạn bè trêu chọc”.

16-06-2023

Vừa qua Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân là bác N.T. T (70 tuổi, đến từ Đức Thọ) nhập viện có tình trạng tiền sử khàn tiếng đã lâu, điều trị nội khoa nhiều lần không đỡ, đợt này khàn tiếng tăng lên kèm theo nói hụt hơi, khó nuốt.

15-06-2023

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp về viêm Amidan/ Va, trong đó có 2 trường hợp đặc biệt là bé H.S.P (7 tuổi ) trú tại Can lộc (Hà Tĩnh) và bé P.X.K (13 tuổi ) trú tại Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đều có chung triệu chứng giống nhau.

09-06-2023

Là một trong những đơn vị mũi nhọn được chú trọng đầu tư và phát triển, khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn tâm huyết với sức khỏe của người bệnh.

07-06-2023

Vừa qua, bé H.N.V 11 tuổi đã được bố mẹ đưa từ huyện Kỳ Anh ra Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh để thăm khám Tai mũi họng. Theo lời của phụ huynh bé H.N.V, con có các biểu hiện như thở khó, hay đau họng, sổ mũi,… Đặc biệt, bé V khi ngủ hay bị giật mình tỉnh giấc giữa đêm vì con không thể thở được bình thường. Nắm được tình trạng hiện tại của con, Ths.Bs Chu Văn Quyền - Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tiến hành thăm khám và chỉ định nội soi tai mũi họng để có thể kết luận được chính xác bệnh lý của trẻ. Sau những bước kiểm tra và thăm khám, Bác sĩ Quyền đã đưa ra chẩn đoán trẻ bị viêm amidan quá phát độ 3 cần điều trị càng sớm càng tốt.

30-05-2023

Từ ngày 01/06 – 31/07/2023, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai chương trình phẫu thuật Amidan/nạo VA bằng công nghệ dao Plasma với nhiều quà tặng hấp dẫn:

✔ Ưu đãi lên tới 20%,  Tặng gần 1.500.000 (vnđ)

27-05-2023

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tiếp nhận Bé C.A.T 5 tuổi (Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình) có biểu hiện ho khan kéo dài, amidan sưng tấy, ngáy nhiều khi ngủ. Phụ huynh bé C.A.T chia sẻ: ‘‘Gần đây con tôi, bị ngạt mũi, chảy mũi, nhiều ngày nay, kèm ho đờm, không sốt, không khó thở, thỉnh thoảng đau họng, nuốt vướng''

18-05-2023