Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Hiện nay có rất nhiều phương pháp rửa xoang được áp dụng cho người bệnh. Trong đó rửa xoang bằng phương pháp proetz đang được nhiều người thực hiện phổ biến để kiểm soát bệnh viêm xoang.

19-09-2022

Vừa qua Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh vừa tiếp nhận 1 bệnh nhân là anh H.V.H (50 tuổi ở Cẩm Xuyên). Bệnh nhân nhập viện với triệu chứng đau đầu, chảy mũi kèm ngạt mũi, ho khịt khạc đờm thường xuyên gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bệnh nhân đã đi khám ở các Bệnh viện khác và được điều trị bằng thuốc uống, xịt mũi nhiều lần nhưng không đỡ, nay triệu chứng tăng lên nên anh đã đi khám, xin nhập viện điều trị.

17-09-2022

Phẫu thuật bằng máy Hummer có những ưu điểm vượt trội gì ?

-  Giúp rút ngắn thời gian

- An toàn và ít gây biến chứng.

- Dễ dàng lấy sạch những mô bệnh, hạn chế tổn thương những mô lành.

- Vết mổ nhanh lành và bệnh nhân nhanh hồi phục.

15-09-2022

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận BN P.Q.L (90 tuổi, Hương Sơn) đến thăm khám trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức, Ông chia sẻ: ''Trong những năm qua, tôi thường xuyên bị làm phiền bởi rất nhiều dấu hiệu khó chịu như: Đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, đặc biệt có nhiều lúc có tình trạng đau nửa mặt, đau lên đầu. Tôi đã đi khám nhiều nơi để điều trị căn bệnh đau đầu này trong hơn 10 năm nhưng không tìm ra nguyên nhân, các địa điểm khám bệnh tôi đi qua đều chẩn đoán là rối loạn tuần hoàn não.

14-09-2022

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Ths.Bs Chu Văn Quyền – Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoaTTH Hà Tĩnh.  Dính thắng lưỡi ở trẻ em là một trong những dị tật bẩm sinh ít được biết đến, nó ảnh hưởng đến quá trình cử động bình thường của lưỡi và sự phát âm của trẻ.

12-09-2022

Vừa qua, TTH Group phối hợp các đơn vị doanh nghiệp và Đài truyền hình Nghệ An tổ chức các hoạt động gây quỹ giúp đỡ học sinh nghèo vùng sâu, biên giới, vùng khó khăn vào dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

26-08-2022

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tiếp nhận Bé N.T.B 8 tuổi (Lộc Hà, Hà Tĩnh) trong tình trạng ho khan kéo dài, amidan sưng tấy, ngạt mũi, chảy mũi, ngáy nhiều khi ngủ. Qua thăm khám, các Bác sĩ chẩn đoán bé bị viêm amidan, VA quá phát/viêm mũi họng dị ứng cần được loại bỏ. Ngay sau đó, Bệnh nhân được Bác sĩ chỉ định phẫu thuật nạo VA, cắt amidan bằng công nghệ Plasma.

25-08-2022

Chức năng chính của tai giữa là dẫn truyền âm thanh từ màng nhĩ đến tai trong thông qua hệ thống chuỗi xương con. Phẫu thuật tạo hình tai giữa là phẫu thuật sửa chữa các cấu trúc giải phẫu của tai giữa,

19-08-2022

 Phẫu thuật nội soi tạo hình tai giữa là phẫu thuật sửa chữa các cấu trúc giải phẫu của tai giữa, bao gồm lấy bỏ bệnh tích viêm ở tai giữa, tái tạo màng nhĩ, có hoặc không kèm theo tái tạo xương con bằng nội soi. Chỉnh hình tai giữa là phẫu thuật tái tạo hệ thống màng nhĩ và xương con khi hệ thống này bị tổn thương.

13-08-2022

Màng nhĩ là cấu trúc nằm ngăn cách giữa ống tai ngoài và tai giữa. Chức năng quan trọng của màng nhĩ cùng với chuỗi xương con là dẫn truyền âm thanh đến tai trong, ngăn cản quá trình viêm từ tai ngoài vào tai giữa.

03-08-2022