Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

BVĐK TTH Hà Tĩnh phối hợp với Chuyên gia Bệnh viện K Trung ương Ths.BS Hà Vũ Thành triển khai chương trình “Nội soi phát hiện sớm bệnh lý và ung thư đường tiêu hóa - tiết niệu.” giúp chẩn đoán, sàng lọc sớm un.g thư tiêu hóa.

Lý do bạn không nên bỏ lỡ nội soi cùng chuyên gia tiêu hóa tại TTH Hà Tĩnh:

- Chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi trực tiếp thăm khám, điều trị, can thiệp.

25-05-2024

Tại Đơn nguyên Thận nhân tạo, Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh vừa qua đã triển khai thành công kỹ thuật chạy thận nhân tạo trên bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối bằng quy trình phối hợp thận nhân tạo (HD) và hấp phụ máu (HP) bằng quả hấp phụ máu HA 130 - một giải pháp tiên tiến và mang lại hiệu quả cao. Bệnh viện tự hào là đơn vị y tế đầu tiên trong Tỉnh sử dụng phương pháp này cho bệnh nhân thận Tỉnh nhà.

24-05-2024

Ngày 18 - 19/05/2024, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Khám chuyên sâu và điều trị các bệnh lý tai biến, liệt tủy cùng chuyên gia Vật lý trị liệu BSCKII Võ Thị Hồng Hướng’’

♦ Tại đây khách hàng được trực tiếp thăm khám bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng điều trị các bệnh lý cơ xương khớp – Phục hồi chức năng (bệnh nhân di chứng tai biến mạch máu não, bệnh nhân liệt tủy, bệnh nhân hậu phẫu dây chằng chéo trước,..)

20-05-2024

Phục hồi chức năng là một quá trình nhiều bước giúp bệnh nhân phục hồi khả năng hoạt động của các bộ phận, cơ quan sau khi bị tổn hại hoặc bị suy giảm chức năng. 
Từ đó, giúp người bệnh lấy lại khả năng vận động và có thể trở lại với sinh hoạt hằng ngày.Thấu hiểu điều đó Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức chương trình Khám chuyên gia PHCN cho bệnh nhân tai biến mạch máu nãu, liệt do chấn thương tủy và bệnh nhân sau phẫu thuật cơ xương khớp:

17-05-2024

Đồng hành cùng các gia đình có con nhỏ, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Khám Nhi siêu sang cùng Chuyên gia Nhi Trung ương” Ths. BSNT Nguyễn Sỹ Đức để con có sức khỏe toàn diện, vui đón một mùa hè năng động.

08-05-2024

Người cao tuổi là đối tượng có nguy cơ mắc trĩ rất cao do những nguyên nhân sau:

- Nhu động ruột, trực tràng, hậu môn,.. hoạt động kém hơn so với khi còn trẻ, dễ bị táo bón dẫn đến trĩ.

- Chức năng của ruột suy giảm => nguy cơ rối loạn đại tiện cao.

04-05-2024

Mang thai và sinh con không phải lúc nào cũng dễ dàng như nhiều người mong đợi. Đối với nhiều cặp vợ chồng, việc thụ thai cần thêm một số hỗ trợ về y khoa và đó là lý do mà IUI và IVF ra đời. IUI và IVF là hai phương pháp hỗ trợ sinh sản khi một cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc mang thai tự nhiên.

04-05-2024

Chỉ còn 2 ngày, cơ hội đăng ký Khám nội soi Tiêu hóa tầm soát ung thư sớm cùng Chuyên gia Bệnh viện K Trung ương, Ths.BS Hà Vũ Thành.

✔Thứ 7, ngày 04/05/2024

✔ Khách mời là Ths.BS Hà Vũ Thành, chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi trực tiếp thăm khám và điều trị, sàng lọc sớm ung thư tiêu hóa.

03-05-2024

 Ngày nay, những bệnh lý gan mạn tính như viêm gan siêu vi B, C; viêm gan do rượu, viêm gan mỡ không do rượu,… khá phổ biến và hậu quả dẫn đến xơ gan. Chẩn đoán xơ gan là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc quyết định điều trị, theo dõi diễn biến bệnh và tiên lượng bệnh. Tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán xơ gan là sinh thiết gan. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật xâm lấn và có thể gây các biến chứng nguy hiểm.

26-04-2024

Nội soi đường tiêu hóa là công cụ quan trọng trong chẩn đoán sớm và điều trị bệnh lý ác tính đường tiêu hóa; giữ vai trò lớn trong sàng lọc sớm un.g thư tiêu hóa.

Thấu hiểu điều đó, BVĐK TTH Hà Tĩnh phối hợp với Chuyên gia Bệnh viện K Trung ương Ths.BS Hà Vũ Thành triển khai chương trình “Nội soi phát hiện sớm bệnh lý và ung thư đường tiêu hóa - tiết niệu.”

25-04-2024