Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh thực hiện khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT từ thứ 2 đến thứ 7 (hằng tuần) không phân biệt tỉnh thành, không cần giấy chuyển tuyến.

19-05-2023

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) khi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh.

Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế đã ban hành. Người dân khi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi mà thẻ bảo hiểm y tế quy định. Bên cạnh đó người bệnh còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế nhanh gọn, phục vụ người bệnh tận tình và chu đáo.

19-05-2023

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh quy tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Cơ xương khớp. Đặc biệt có PGS.TS Nguyễn Bá Quang - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, với hơn 38 năm kinh nghiệm bằng phương pháp đại trường châm, điều trị chứng đau, liệt, đặc biệt trong điều trị bệnh lý về cột sống và đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân, cụ thể như:

16-05-2023

Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức chương trình "Khám chuyên sâu và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cùng PGS.TS Nguyễn Bá Quang tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh’’

✔️ Ưu đãi 20% chi phí khám cùng chuyên gia

✔️ Chỉ 30 suất,ngày 19 và 20/5/2023

12-05-2023

Xét nghiệm PCR là một kỹ thuật sinh học phân tử nhằm tạo ra một lượng lớn bản sao DNA mục tiêu trong ống nghiệm dựa vào các chu kỳ nhiệt, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, đặc biệt là sinh học phân tử do phản ứng rất nhạy và cho kết quả đặc hiệu. Đây là xét nghiệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng với y học hiện đại, giúp con người đi sâu vào phân tích vật chất di truyền DNA.

10-05-2023

Vào tháng 5/2023, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh phối hợp cùng Trung tâm II – Trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật, trực thuộc Hội cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức chương trình ''Khám sàng lọc và tổ chức phẫu thuật cho các trẻ khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh''.

28-04-2023

Nhằm giúp Quý khách hàng chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3), Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) năm 2023. Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh trân trọng thông báo lịch làm việc:

22-04-2023

Ngoại khoa là một trong những mũi nhọn chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Nhờ việc áp dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa kĩ thuật cao, sử dụng các phương tiện máy móc y khoa hiện đại, Bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác khám, phát hiện và điều trị bệnh, thực hiện thành công nhiều ca mổ khó, nhiều ca cấp cứu ngoại khoa nặng, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, đón nhận

19-04-2023

Với mục đích đa dạng hóa sự lựa chọn cho người bệnh khi thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí. Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã liên kết nhiều công ty Bảo Hiểm trên toàn quốc triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.

Khách hàng sở hữu thẻ Bảo hiểm bảo lãnh sẽ yên tâm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh mà không phải lo lắng về viện phí hay bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình Thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

31-03-2023

Không cần ra Hà Nội xếp hàng để gặp các chuyên gia Nhi khoa của Bệnh viện Nhi Trung ương, ba mẹ chỉ cần tới TTH Hà Tĩnh để bé được thăm khám, chẩn đoán chính xác nhất bởi những chuyên gia hàng đầu

22-03-2023