Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi đến thăm khám và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh thông báo về việc điều chỉnh thời gian làm việc phòng khám NỘI TIẾT - ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

10-07-2023

Không chỉ riêng lao động nữ mà ngay cả lao động nam khi tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc,cũng được hưởng chế độ thai sản. Vậy chế độ thai sản của chồng khi có vợ sinh con được quy định cụ thể như thế nào? Hãy cũng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

28-12-2021

Khi mang thai và sinh con, mỗi cặp vợ chồng không nên bỏ qua chế độ thai sản mà pháp luật dành cho mình.Bài viết dưới đây TTH Hà Tĩnh xin gửi đến Quý khách hàng một số thông tin cần thiết. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bố mẹ những kiến thức cần thiết về chế độ thai sản

27-12-2021

Chế độ thai sản là chế độ thuộc hệ thống Bảo hiểm xã hội bắt buộc, song hành cùng các chế độ như ốm đau, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất,... Ngoài chức năng đảm bảo thu nhập cho người lao động, chế độ thai sản còn góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người lao động, đảm bảo quyền được chăm sóc của trẻ em. Vậy chế độ thai sản bao gồm những gì? Hãy cùng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

16-11-2021

Nhằm tạo điều kiện tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện ích thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh  đã triển khai ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo Hiểm.

19-07-2021

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) khi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh.

Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế đã ban hành. Người dân khi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi mà thẻ bảo hiểm y tế quy định. Bên cạnh đó người bệnh còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế nhanh gọn, phục vụ người bệnh tận tình và chu đáo.

17-07-2021

Chế độ thai sản là chế độ thuộc hệ thống Bảo hiểm xã hội bắt buộc, song hành cùng các chế độ như ốm đau, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất,... Ngoài chức năng đảm bảo thu nhập cho người lao động, chế độ thai sản còn góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người lao động, đảm bảo quyền được chăm sóc của trẻ em. Vậy chế độ thai sản bao gồm những gì? Hãy cùng  Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

05-07-2021

Bảo hiểm thai sản là một trong những loại bảo hiểm quan trọng bảo vệ quyền lợi của phụ nữ khi sinh con. Điều kiện để được hưởng bảo hiểm thai sản theo quy định là gì? Thời gian nghỉ thai sản được quy định là bao lâu? Mức hưởng bảo hiểm thai sản năm nay thay đổi như thế nào? Những câu hỏi thường gặp về loại bảo hiểm này sẽ được chuyên mục Hỗ trợ khách hàng - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh giải đáp cụ thể trong bài viết "Giải đáp thắc mắc về điều kiện hưởng bảo hiểm thai sản" dưới đây.

03-07-2021

Trong chế độ thai sản, một phần rất quan trọng không thể thiếu là chế độ nghỉ dưỡng sức sau sinh giúp người lao động nữ có thêm thời gian chăm sóc con và hồi phục sau thai sản. Vậy quy định pháp luật năm 2021 quy định như thế nào về chề độ này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

03-07-2021

Bạn muốn đi khám nhưng đang băn khoăn về tài chính? Bạn muốn đi khám nhưng không biết giá cả các dịch vụ ra sao?

Hiểu được các băn khoăn lo lắng đó, bênh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá các dịch vụ hiện tại mà bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh đang triển khai và hoạt động. Bảng giá được bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh xây dựng lên với tiêu chí đảm bảo cho tất cả mọi người đều có cơ hội khám chữa bệnh.Chi phí phù hợp, giá cả vừa phải, nhằm giúp khách hàng tham khảo và nắm rõ các chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ tại bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh. Bảng giá thông báo chi phí bao gồm các dịch vụ của. khoa nội, khoa ngoại, khoa hồi sức cấp cứu, khoa y học cổ truyền. Và khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa sản, khoa mắt, khoa dược. Khoa khám bệnh, khoa răng hàm mặt.

 

24-03-2021