Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
HẠ TẦNG - TRANG THIẾT BỊ

Cơ sở hạ tầng đồng bộ xanh- thân thiện với môi trường. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa của Bệnh viện được chú trọng đầu tư với các dòng máy hiện đại, tiên tiến, phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

NHÂN LỰC

Các vị trí chủ chốt tại TTH Hospital hầu hết đều là các Giáo sư, Tiến Sỹ, Bác sỹ tên tuổi, đã từng giữ vị trí và trọng trách ở các Bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước với uy tín và tài năng đã được khẳng định

GÓI KHÁM SỨC KHỎE

Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh hiện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe với tiêu chí chất lượng đảm bảo, tiết kiệm chi phí, kết quả nhanh chóng và chính xác.

ƯU ĐÃI

Bệnh viện luôn có những chương trình thăm khám miễn phí, giảm giá đặc biệt nhằm nâng cao tính trách nhiệm với sức khỏe cho mọi người

CẤP CỨU

Khoa cấp cứu hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ trong năm để hỗ trợ bệnh nhân ngay lập tức

DỊCH VỤ

Bệnh viện hiện đang cung cấp các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe doanh nghiệp và nổi bật nhất với dịch vụ thai sản trọn gói....

Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY

Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

Đặt Lịch Ngay Hôm Nay

Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh được khởi công xây dựng từ cuối năm 2019 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2021. Là bệnh viện đa khoa trực thuộc tập đoàn TTH GROUP.

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn y khoa hàng đầu Việt Nam

Sứ Mệnh: Vì một ngành y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh

Giá trị cốt lõi:

- Tất cả vì khách hàng
- Trung thực và Khiêm tốn
- Đoàn kết và Chia sẻ
- Khát vọng và Tiên phong
- Mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

KHOA NỘI

KHOA NỘI

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã vui mừng khi nhận những dòng thư cảm ơn đầy cảm xúc từ khách hàng P. T. L (55 tuổi) điều trị tại khoa Nội đến ngày xuất viện. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn ngắn trong lá thư dưới đây, như sau:

''Đến phòng mời bệnh nhân, ra vô hỏi cẩn thận còn ai có thuốc mà chưa tiêm nữa không (khi ra khỏi phòng). Đó là Điều dưỡng: Vinh, Ngọc, Nhi, Hoài, Thắm.Tất cả những hành động đó làm tinh thần người bệnh như chúng tôi rất là cảm kích. Mong những lời mộc mạc nhưng chân thành này sẽ được Bệnh viện phát huy và nhân rộng, góp phần cho 1 ngành y ngày càng lớn mạnh trong đó Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh là điển hình. Chúc các Bác sĩ, Y sĩ y tá bệnh viện sức khỏe thành công''. Với phương châm ''Làm việc bằng khối óc - Chăm sóc từ trái tim'' Khoa Nội - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày.

KHOA CT-YHTT

KHOA CT-YHTT

Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được bài thơ với tiêu đề ''Cảnh đi viện'' từ khách hàng T. T.M (Phòng 333A) gửi đến khoa CT - YHTT đến khám, điều trị.

Để thể hiện sự hài lòng của bản thân về trình độ chuyên môn của các y Bác sĩ cũng như thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân. Khách hàng T. T.M đã dành những lời cảm ơn sâu sắc qua những vần thơ đầy cảm xúc nhất. Chúng tôi xin phép được trích một đoạn như sau: "Ra đi túi tiền đang căng. Suốt ngày chỉ việc, tiêu pha lằng phằng. Sáng dậy quán xá nhà hàng. Trưa tối lặp lại, dịu dàng một A. Đêm nằm nghe tiếng rên la. Bệnh nhân đau yếu, than van từng hồi. Bệnh viện Tê Hát tuyệt vời. Túi tiền phục vụ, hợp thời bệnh nhân. Phòng nằm từ rẽ trở lên. Bác sĩ phục vụ ấm êm từng giờ. Nhẹ nhàng đón tiếp tuyệt vời. Người nhà phục vụ ai rồi cũng mê.  Bệnh viện Tê Hát miễn chê. Điều trị, phục vụ, mọi bề chín chu. Túi tiền đã cạn nhưng vui. Dù cho ở viện nhưng tui hài lòng. Bệnh nhân, Bác sĩ tuy đông.Chương trình phục vụ, tôi không chê gì. Cảm ơn Bác sĩ ngành y.Tên Tê Tê Hát là vì bệnh nhân.Cảm ơn Bệnh viện TTH.Cảm ơn khoa CT – YHT"

KHOA CT – YHTT

KHOA CT – YHTT

Tôi bệnh nhân Nguyễn Hữu Vinh (62 tuổi, Tiền Tiến, Đồng Môn, Tp Hà Tĩnh). Là 1 bệnh nhân thoái hóa độ 4 khớp gối lâu năm. Đã đi chữa trị tại nhiều Bệnh viện trong và ngoài tỉnh nhưng không đem lại cho kết quả. Tháng 12 năm 2022 tôi đã mổ làm sạch khớp tại Bệnh viện công lập nhưng không thành, nay tôi chuyển ra Bệnh viện ở Hà Nội không có vật liệu để thay thế và cho hẹn tháng 2 năm 2023. Tôi đành trở về trong đau đớn. Về nhà tôi được giới thiệu Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh làm rất tốt mổ và thay thế.

Tôi đã làm thủ tục nhập viện vào khoa CT – YHTT tầng 3A Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Là một bệnh nhân vào khoa được tập thể khoa quan tâm, hỏi han chu đáo, tiến hành các bước lâm sàng. Sau đó, tiến hành phẫu thuật khớp, ca mổ do Bác sĩ Nguyễn Quang trực tiếp mổ cùng Ekip. Sau 1 giờ 40’ ca mổ kết thúc và đêm đến cho tôi một kết quả ngoài mong đợi. Đây là công sức và trí tuệ của một tập thể khoa và cá nhân của Bác sĩ Nguyễn Quang. Đúng thật là ‘‘Giỏi y thuật – Sáng y đức’’. Sau ca mổ thành công – được đưa về khoa điều trị tôi thật cảm động biết ơn đến tập thể Bác sĩ, Điều dưỡng đã động viên hỏi han, chăm sóc, lo lắng. Đây là 1 y đức như Bác Hồ mong muốn và là một nét văn hóa rất riêng của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Với cơ sở này, toàn bộ con người này chắc chắn là Bệnh viên tin cậy nhất của bà con tỉnh nhà. Để tỏ lòng biết ơn và muốn tri ân - tôi mạnh dạn viết mấy dòng kính mong BGĐ, Ban thi đua khen thưởng luôn luôn làm tốt như đã làm để bệnh nhân tỉnh nhà được chữa trị, được sống trong văn hóa lành mạnh nhất mà người bệnh hằng mong muốn. Và hãy lấy khoa CT – YHTT làm gương để rọi soi trong toàn Bệnh viện của ta nhé. Kính thưa BGĐ, Ban công tác của công đoàn, tất cả những dòng thơ viết lên đầy là sự khâm phục và ngưỡng mộ. Xin Bệnh viện vui vẻ và ghi nhận ân tình của tôi nhé.

KHOA NHI

KHOA NHI

Lá thư cảm ơn mộc mạc, chân thành, được người nhà bệnh nhân Thúy Hằng và Khắc Hải viết tay gửi tới tập thể y Bác sĩ, Điều dưỡng như là nguồn động viên, tiếp sức cho tập thể khoa nhi - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn ngắn trong lá thư dưới đây, như sau: ‘‘Trong thời gian 2 cháu điều trị tại Khoa nhi Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tôi rất hài lòng được sự quan tâm nhiệt tình, ân cần, chu đáo của Bác sĩ Quyên (Trưởng khoa Nhi) và các điều dưỡng Dung, Hường, Thu, Ngọc và chị Vinh đã giúp đỡ 2 cháu thấy yêu mến và không có cảm giác sợ hãi khi thăm khám, khi tiêm chuyền cho 2 cháu. Hiện tại 2 cháu đã khỏi bệnh và ra viện. Kính chúc khoa ngày càng phát triển, luôn là điểm đến tin cậy của bé’’.

Với phương châm ‘‘Chữa lành cho bé, vui khỏe khoa nhi’’ khoa Nhi luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

CBNV -BVĐK TTH HÀ TĨNH

CBNV -BVĐK TTH HÀ TĨNH

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã vui mừng khi nhận những dòng vần thơ đầy cảm xúc từ bệnh nhân điều trị đến ngày xuất viện. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn ngắn trong bài thơ dưới đây, như sau:

‘‘Bệnh nhân người nhà sớm trưa. Vào nhà ăn sạch, đón đưa tiếp mời. Mấy cô phục vụ sáng ngời. Vệ sinh sạch sẽ rạng người khách ăn. Kể rằng nhà đẹp sang trang. Bàn ghế ngăn nắp, thăng bằng gọn gàng. Lấy phiếu xếp hàng thẳng ngang. Không có lộn xộn thấy là văn minh. Vào viện TTH tỉnh mình’’ Đối với tập thể y Bác sĩ chúng tôi, không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Đây luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y Bác sĩ.

KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

Ngày đầu năm mới, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được lá thư từ khách hàng T.Đ.H (Thạch Hội - Thạch Hà) gửi đến khoa Ngoại tổng hợp. Chúng tôi xin phép được trích một đoạn trong lá thư như sau: ‘’Trong suốt thời gian điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp của chúng ta. Tôi được đội ngũ y Bác sĩ, nhân viên phục vụ của khoa thăm khám, điều trị thường xuyên. Chăm sóc chu đáo tận tình, thái độ hòa nhã, vui vẻ, thân mật ân cần, niềm nở, thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên, làm bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất hài lòng, nhiều lúc đau không dám kêu la chỉ nén lại sự làm phiền nhiều đến y Bác sĩ.

Hiện nay, bệnh tình đã được y Bác sĩ của khoa đuổi ra khỏi cơ thể, tình trạng sức khỏe đã bình phục. Trước lúc ra viện, bản thân cũng như nhiều bệnh nhân khác cùng khoa/phòng. Rất vui vẻ và hài lòng với tinh thần phục vụ của y Bác sĩ’’. Với phương châm ''Chuyên nghiệp, hiệu quả, lan tỏa niềm tin'' Khoa Ngoại tổng hợp luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm

tin tức - hoạt động

Gân Achilles là gân lớn nhất cơ thể kéo dài từ bắp chân với sự hợp nhất của 3 cơ bao gồm 2 cơ bắp chân và cơ dép đến bám vào xương gót. Gân Achilles là một cấu trúc gân cực kỳ khỏe và chắc chắn, kết nối các cơ ở phía sau bắp chân với xương gót. Đây là một trong những gân quan trọng nhất trong việc di chuyển đi lại, đóng vai trò chủ đạo trong các hoạt động chạy, nhảy xa, bật cao.  Ngoài việc thực hiện các động tác như đi bộ, nhảy, chạy, gân Achilles giúp cơ thể đứng trên các đầu mũi chân.

Gây tê ngoài màng cứng là một phương pháp giúp mẹ giảm đau, đỡ mất sức và thoải mái hơn trong hành trình đón bé yêu chào đời. Nó là kỹ thuật gây tê vùng khá phổ biến được các mẹ sinh thường áp dụng. Hãy cùng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu về phương pháp này thông qua bài viết dưới đây

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh khá phổ biến hiện nay. Đây là bệnh thường gặp ở những những người làm việc ngồi lâu, có cường độ lao động cao và thường xuyên có nhiều tác động ở vùng đầu cổ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bệnh Viện đa khoa TTH Hà Tĩnh
Số 01 Ngô Quyền, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh
Tel : 0912 555 115

Email: benhvientthhatinh.ht1@tthgroup.vn