Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Bệnh nhân N.V.N (59 tuổi, trú tại Hà Tĩnh) tìm đến Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sau một hành trình dài đầy nỗ lực và hy vọng. Ông N đã trải qua những ngày tháng đau đớn do thoát vị đĩa đệm cột sống, gây chèn ép rễ thần kinh, khiến ông gặp khó khăn trong việc vận động, sinh hoạt hằng ngày.

03-01-2024

 Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới, gần đây nhất là kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng phương pháp MIS TLIF (Mini Invasive surgery Transforaminal interbody Fusion)

Vết mổ nhỏ, bớt đau, hồi phục vận động nhanh chóng, giảm thời gian và chi phí nằm viện là những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật này.

18-12-2023

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tự hào là đơn vị đầu tiên trong tỉnh triển khai thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cố định cột sống và hàn xương liên thân đốt sống qua lỗ liên hợp MIS TLIF (Mini Invasive surgery Transforaminal interbody Fusion) vào công tác điều trị cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, hẹp ống sống, chấn thương cột sống,….. Vết mổ nhỏ, bớt đau, hồi phục vận động nhanh chóng, giảm thời gian và chi phí nằm viện là những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật này.

28-11-2023

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp gây ra những cơn đau nhức vô cùng khó chịu. Người bệnh thậm chí có thể bị tàn phế nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Thoát vị đĩa đệm ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa do lối sống không khoa học trong xã hội hiện đại.

03-11-2023

Bệnh nhân N.T.P (60 tuổi), trú tại Thạch Hà, Hà Tĩnh bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã lâu, đi điều trị nhiều nơi nhưng không đỡ, nay đau lưng nhiều kèm teo cơ hai chân đi lại khó khăn nên đến Khoa Chấn thương - Y học Thể thao, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh để được thăm khám.

 Qua thăm khám và chụp XQ, MRI cho thấy bệnh nhân bị trượt, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L45 và hẹp ống sống ngang mức. Tại đây, các bác sĩ Khoa CT-YHTT đã tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân bằng phương pháp cố định cột sống và hàn khớp liên thân đốt cột sống thắt lưng cùng đường sau qua lỗ liên hợp (TLIF) L45.

25-10-2023

Trong tuần qua, ekip phẫu thuật với sự tham gia của của BSCKI Nguyễn Văn Trường - Trưởng khoa Ngoại CT - YHTT, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã mổ thành công cho bệnh nhân D.T.K (84 tuổi, trú tại Thạch Hà, Hà Tĩnh bị khớp giả xương đùi phải (sau phẫu thuật kết hợp xương thân xương đùi phải cách 8 tháng, bị gãy nẹp vít sau mổ).

26-09-2023

Phẫu thuật kết hợp xương bằng đinh nội tủy có chốt không mở ổ gãy là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, xương gãy được nắn chỉnh thẳng, cố định vững chắc mà không phải rạch 1 vết mổ dài mở vào ổ gãy, giúp bệnh nhân ít mất máu, không làm tổn thương thêm phần mềm, ít đau, giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng và nhanh liền xương, có thể vận động và phục hồi sớm.

20-09-2023

Thay khớp gối nhân tạo là cứu tinh trong các trường hợp: thoái hóa khớp gối, mòn khớp gối, khớp biến dạng, nhiều gai xương, đi lại khó khăn, đau nhức kéo dài gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

20-09-2023

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân N.V.C (32 tuổi, Hà Tĩnh) nhập viện Khoa Chấn thương - Y học thể thao trong tình trạng sưng đau, bầm tím nhiều vùng gót 2 chân sau khi ngã cao chấn thương trực tiếp vùng gót.

20-09-2023

Trải qua 2 năm hoạt động và phấn đấu, Khoa CT YHTT, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã đạt được những thành quả nhất định. Sự ra đời của Khoa đã đánh dấu được sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện. Điều này không những đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người dân mà còn đáp ứng được tâm nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên TTH Hà Tĩnh. Đó là sự mong muốn mang đến các dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao, chăm lo sức khỏe một cách toàn diện, chuyên sâu cho người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận

14-09-2023