Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Gây tê ngoài màng cứng là một phương pháp giúp mẹ giảm đau, đỡ mất sức và thoải mái hơn trong hành trình đón bé yêu chào đời. Nó là kỹ thuật gây tê vùng khá phổ biến được các mẹ sinh thường áp dụng. Hãy cùng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu về phương pháp này thông qua bài viết dưới đây

28-03-2023

Nếu quá trình mang thai không suôn sẻ thì có rất nhiều vấn đề bất thường xảy ra mà các mẹ bầu phải đối mặt. Một trong những vấn đề đó là tình trạng thai chậm tăng trưởng trong tử cung. Tình trạng này rất đáng lo ngại đối với sức khỏe của em bé sau khi ra đời. Chính vì thế, các mẹ cần đặc biệt lưu ý đến việc theo dõi sát sao tình hình phát triển của bé để có thể can thiệp kịp thời.

24-03-2023

Cùng tìm hiểu những chia sẻ của Ths.Bs Nguyễn Văn Diệu - Phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh qua bài viết dưới đây:

Dính buồng tử cung một trong những nguyên nhân gây vô sinh, chiếm 1,5% nguyên nhân gây vô sinh thứ phát. Nguyên nhân chính gây dính buồng tử cung là các thủ thuật can thiệp vào buồng tử cung như: Nạo hút buồng tử cung, phá thai……

Trong thời gian qua trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã khám phát hiện và phẫu thuật cho nhiều trường hợp Vô sinh thứ phát do dính buồng tử cung, tăng khả năng mang bầu cho các cặp vợ chồng mong con.

20-03-2023

U vú lành tính có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú trong tương lai. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ rất hoang mang, lo lắng không biết u vú lành tính có nguy hiểm không và phải xử lý như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những điều đó.

17-03-2023

Liên cầu nhóm B (viết tắt là GBS) là loại vi khuẩn thường trú có ở đoạn cuối ruột non của khoảng 15 - 40% phụ nữ khỏe mạnh và âm đạo hoặc trực tràng của khoảng 10 - 30% thai phụ. Loại vi khuẩn này có thể truyền từ người mẹ sang cho con trong khi sinh 

15-03-2023

Mang thai và làm mẹ là một hành trình hạnh phúc xen lẫn những lo âu, vất vả. Thấu hiểu được điều đó và cũng nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ -  Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai chương trình "Thai sản tuần vàng - Rộn ràng đón ưu đãi 8/3". Đây như là món quà nhằm tri ân cho các mẹ bầu đã - đang và sẽ chọn TTH Group là nơi vượt cạn. 

08-03-2023

Theo lời kể của chị N chia sẻ: ''Đây là lần sinh thường thứ 3, hai lần trước sinh thường sinh non khi bé thứ nhất chỉ 32 tuần, bé thứ hai chỉ 33 tuần đầu. Mang thai lần thứ 3, tôi đến thăm khám, theo dõi thai kỳ ở Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh. Qua khai thác tiền sử, thăm khám, tôi được tư vấn đặt vòng nâng cổ tử cung để dự phòng sinh non''.

08-03-2023

Theo lời bệnh nhân chia sẻ: ‘‘Bệnh nhân mong con 1 năm nay, 3 tháng gần đây đi khám phát hiện đa u xơ tử cung FIGO 2-6, đè đẩy nhiều vào niêm mạc buồng tử cung, gây nguy cơ hiếm muộn, cũng như dễ bị sẩy thai cũng như thai lưu... Sau khi đi khám tại một số cơ sở y tế, bệnh nhân được tư vấn là bóc u xơ xơ tử cung bào bồn tử cung để tăng khả năng mang thai. Sau khi tìm hiểu ở nhiều nơi, bệnh nhân đã quyết định làm phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh’’.

02-03-2023

Bảo hiểm y tế (BHYT) là giải pháp tốt nhất để giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình khi chuẩn bị đón con yêu.

Theo đó, khi sử dụng BHYT tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, mẹ bầu sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi mà Bộ y tế quy định. Việc sinh con sẽ không tốn kém chi phí, và gia đình sẽ không phải lo lắng về tài chính khi sử dụng các dịch vụ thai sản tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

22-02-2023

Hiện nay, dịch vụ chiếu tia plasma sau sinh tại Khoa Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh ngày càng được đông đảo mẹ bầu yêu thích bởi:

- Phục hồi thần tốc vết thương cho Mẹ sau sinh

- Giúp rốn bé khô nhanh và mau rụng

08-02-2023