AN TÂM THĂM KHÁM SỨC KHỎE CON YÊU CÙNG BÁC SĨ NHI TW

1. Giới thiệu chương trình

Không cần ra Hà Nội xếp hàng để gặp các chuyên gia Nhi khoa của Bệnh viện Nhi Trung ương, ba mẹ chỉ cần tới TTH Hà Tĩnh để bé được thăm khám, chẩn đoán chính xác nhất bởi những chuyên gia hàng đầu

Vào cuối tháng 3, Ths.Bs Nguyễn Sỹ Đức – Giảng viên Đại học y Hà Nội, Bác sĩ nội trú Bệnh viện Nhi TW sẽ có lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh:

- Duy nhất 15 suất - ưu đãi chỉ còn 70%

- Thứ 7, ngày 25/03/2023 (Buổi sáng từ 7h30 – 11h30)

Nổi tiếng là chuyên gia hàng đầu điều trị các bệnh lý Nhi khoa tại Việt Nam, Ths.Bs Nguyễn Sỹ Đức không chỉ được hàng ngàn phụ huynh đặt trọn niềm tin bởi kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm vô cùng dày dặn mà còn được yêu mến bởi sự ân cần, tận tình với bệnh nhi.

Đây là cơ hội tốt giúp trẻ em trên địa bàn Hà Tĩnh được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ tuyến TW ngay tại tỉnh nhà. Giúp giảm bớt vất vả và tốn kém chi phí cho người bệnh khi phải đi khám xa.

2. Cách thức liên hệ

Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng một trong các cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký qua Hotline: 0911 92 91 92

Cách 2: Đăng ký qua Fanpage: Bệnh viện đa khoa tth hà tĩnh