TRUYỀN ACLASTA - BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG HIỆU QUẢ

📌 Với mong muốn đưa các giải pháp điều trị tiên tiến nhất đến gần hơn với người bệnh, Khoa Nội thận tiết niệu - Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai truyền thuốc Aclasta - phương pháp thường chỉ có tại các bệnh viện tuyến đầu. Đây là giải pháp vượt trội trong điều trị loãng xương, giúp giảm nguy cơ biến chứng, rút ngắn thời gian phục hồi và tối ưu chi phí cho người bệnh.

🔰 Ưu điểm vượt trội của TRUYỀN ACLASTA điều trị LOÃNG XƯƠNG:
✔️ Hiệu quả nhanh: Hấp thụ gần như tuyệt đối vào xương giúp tăng mật độ chất khoáng của xương, giảm tỷ lệ mất xương
✔️ Tối ưu thời gian điều trị: truyền 1 lần/năm mang lại hiệu quả suốt 12 tháng
✔️ Giảm nguy cơ gãy xương cột sống, hông và các khu vực khác.
✔️ Phù hợp cho những người không thể dùng thuốc uống hàng ngày.

❓ Truyền Aclasta được chỉ định cho các đối tượng:
Những người đang mắc loãng xương hoặc có nguy cơ cao do các bệnh lý nền như mãn kinh, tiểu đường hay sử dụng corticosteroid dài hạn.
👉 Điều trị Loãng xương AN TOÀN - HIỆU QUẢ tại BVĐK TTH Hà Tĩnh
- Thăm khám và tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
- Cá nhân hóa phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân, rút ngắn thời gian điều trị
- Xây dựng phác đồ thăm khám và theo dõi bệnh nhân trước - trong - sau truyền
- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

👉 Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin mời nhắn tin qua Fanpage để được giải đáp và tư vấn./.

21-10-2024 Tác giả: Admin