Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai hiệu quả phương pháp giảm đau khi sinh

(Baohatinh.vn) - Tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, phương pháp gây tê ngoài màng cứng để giảm đau đã được triển khai hiệu quả, góp phần giúp các sản phụ nhẹ nhàng vượt cạn.

BVĐK TTH Hà Tĩnh đang triển khai hiệu quả phương pháp giảm đau khi sinh.

Dưới sự phát triển của y khoa, đã có nhiều phương pháp đã hỗ trợ giúp người mẹ vượt qua cuộc sinh nở an toàn mà không hề đau đớn. Phương pháp gây tê ngoài màng cứng được xem là kỹ thuật tiên tiến mang lại hiệu quả giảm đau khi sinh tốt nhất. Với kỹ thuật này, người mẹ hoàn toàn không hề đau đớn khi trải qua các cơn gò tử cung trong khi chuyển dạ sinh con.

Chăm sóc tận tình, chu đáo cho sản phụ và trẻ sơ sinh.

Hiện nay, tại Khoa Phụ sản (Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh) đang triển khai hiệu quả dịch vụ giảm đau sản khoa “đẻ không đau”. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại và hệ thống tiền sản riêng biệt giúp cho quá trình sinh nở diễn ra an toàn, nhẹ nhàng.

Dịch vụ giảm đau sản khoa của BVĐK TTH Hà Tĩnh giúp các sản phụ nhẹ nhàng vượt cạn một cách an toàn.

Chị Nguyễn Thanh Thảo (25 tuổi, huyện Thạch Hà) chia sẻ: “Mình may mắn không bị tác dụng phụ nào từ thuốc giảm đau sau sinh, nhờ đó mình có thể tự chăm con, chỉ bị đau vết mổ lúc tập đi”.Được biết, ngoài sử dụng dịch vụ giảm đau sản khoa, nhiều bệnh nhân còn lựa chọn thêm dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và em bé toàn diện của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Theo đó, sau sinh em bé sẽ được tiêm phòng đầy đủ và được các bác sỹ tiến hành thăm khám sức khỏe cẩn thận mỗi ngày để biết được tình trạng của bé. Hằng ngày, em bé sẽ được tắm và vệ sinh cuống rốn sạch sẽ, đúng quy trình; quần áo, bỉm sữa cho bé cũng sẽ được bệnh viện chuẩn bị sẵn và đáp ứng đầy đủ trong suốt thời gian lưu viện.

Các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đang đỡ đẻ cho một sản phụ.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ sản khoa, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh chú trọng thu hút đội ngũ bác sỹ chuyên khoa khoa giàu kinh nghiệm, đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để giúp mẹ bầu yên tâm hơn trong quá trình vượt cạn. Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí để trang bị cho các mẹ bầu những kiến thức hữu ích trước khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

07-10-2022 Tác giả: Admin