Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

BSCKI VÕ THỊ OANH - NỮ BÁC SĨ SẢN KHOA YÊU NGHỀ BẰNG CẢ TRÁI TIM

 BS.CKI Võ Thị Oanh đã gắn bó với Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh từ những ngày đầu tiên. Năm 2014, tốt nghiệp BS.CKI Sản Phụ khoa tại Trường Đại học Y Dược Huế. Với bề dày kinh nghiệm 23 năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, BS.CKI Võ Thị Oanh đã mang lại sự an tâm, hài lòng và tin yêu dành cho nhiều sản phụ trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Là người trực trực tiếp can thiệp vào sự sống của người mẹ và đón các sinh linh bé nhỏ chào đời, BSCKI Võ Thị Oanh luôn coi đó là diễm phúc của cuộc đời. Mặc dù đã đỡ đẻ cho hàng nghìn sản phụ, hàng nghìn đứa trẻ đã cất tiếng khóc chào đời trên đôi tay của mình nhưng cảm xúc bồng bế một sinh linh và chứng kiến niềm hạnh phúc của mỗi sản phụ cùng người thân khi đón chào thành viên mới bao giờ cũng vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu trong trái tim của vị bác sĩ nhân hậu.

Với phương châm “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” Bác sĩ Oanh không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn của mình, luôn cố gắng cập nhật những kiến thức mới thông qua các khóa đào tạo như: Mổ nội soi, siêu âm sản phụ khoa, cấy que tránh thai, soi đốt cổ tử cung, hồi sức sơ sinh và chăm sóc thiết yếu,... Trực tiếp đỡ đẻ và xử trí những ca đẻ khó, mổ lấy thai cho nhiều sản phụ có có vết mổ đẻ cũ,... cùng thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm khi thăm khám cũng như tư vấn, bác sĩ Oanh đã tạo được thiện cảm với khách hàng, được các mẹ bầu tin tưởng, yêu mến.

Bên cạnh là một bác sĩ sản phụ khoa tài năng, chuyên môn giỏi thì BSCKI Võ Thị Oanh còn được xem như là người mẹ thứ hai của các bé. Bác luôn thăm hỏi, chăm sóc các sản phụ từ quá trình thăm khám cho đến sau sinh bằng cả trái tim mình. Chính nhờ sự nhiệt huyết và tình yêu thương đó, các mẹ bầu không còn cảm thấy mệt mỏi, khó khăn trong hành trình vượt cạn đầy vất vả của mình. Mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như sự hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện.

 Hy vọng, với kinh nghiệm, chuyên môn và bằng tấm lòng của mình, Bác sĩ Võ Thị Oanh sẽ luôn là chỗ dựa đầy tin yêu trên hành trình “9 tháng 10 ngày” của mỗi người mẹ, là một bông hoa đẹp mãi tỏa hương trong vườn hoa y đức.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

20-09-2023 Tác giả: Admin