Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Cắt mí Plasma 4 trong 1

1.  Cắt mí là gì?

Cắt mí mắt Plasma là phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục triệt để tất cả các khuyết điểm ở vùng mắt như mắt 1 mí, mí lệch, mí sụp, bầu mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa. So với cắt mí truyền thống, cắt mí Plasma có mức độ xâm lấn thấp, thời gian phục hồi nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

2.  Cắt mí tại chuyên khoa PTTM - BVĐK TTH Hà Tĩnh

Tích hợp ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, cắt mí Plasma 4 trong 1 chứng minh hiệu quả vượt trội trong việc xử lý loạt khuyết điểm: một mí – sụp mí – da chùng, bọng mỡ và làm đẹp toàn diện đôi mắt.

Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh vừa tiếp nhận khách hàng P.N.Q (36 tuổi đến từ Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã phẫu thuật thành công phương pháp tạo hình mắt đẹp tự nhiên.

Chị P.N.Q chia sẻ: “Mình có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, đuôi mắt hạ thấp xuống trông rất buồn và thiếu sức sống. Vì thế nên mình quyết định cắt mí plasma ở Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, sau phẫu thuật mí đã vào form đẹp. Chia sẻ kinh nghiệm để đời cho các bạn là phải chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, được Sở y tế cấp phép. Đừng có ham những nơi giá rẻ bèo, không uy tín, ít người biết… vì bạn sẽ phải chịu nhiều biến chứng.”

Theo BSCKI Đặng Thái Bảo – Phụ trách khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cho biết: ‘‘Với đôi mắt của Chị Q cho thấy hai mắt không đều nhau, lệch lạc, mắt phải to hơn mắt trái, bên cạnh đó mí mắt bị sụp. Phương án đưa ra ngay lúc này là phẫu thuật cắt mí plasma, đồng thời kết hợp loại bỏ phần mỡ mí mắt và phần da dư thừa. Đây là phương án khắc phục nhược điểm mắt tốt nhất hiện nay mang lại đôi mắt tươi trẻ, khuôn mặt rạng rỡ hơn''.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời hệ thống phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng vô khuẩn, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cam kết quá trình làm đẹp an toàn chuẩn y khoa, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cùng TTH Hà Tĩnh xem kết quả thay đổi trước – sau của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

18-03-2023 Tác giả: Admin