Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN VÀ NAM HỌC PHẪU THUẬT TÁCH DÍNH BUỒNG TỬ CUNG GIÚP CÁC CẶP VỢ CHỒNG MONG CON NHIỀU NĂM THÀNH CÔNG MANG THAI 

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản và Nam học tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã thành công trong việc khám phát hiện và phẫu thuật tách dính buồng tử cung, giúp các cặp vợ chồng mong con có thể vui mừng mang thai.

Khách hàng L.T.B.P (34 tuổi, trú tại Thạch Hội, Thạch Hà, Hà Tĩnh) trải qua một hành trình mong con kéo dài 7 năm và đã thăm khám tại nhiều nơi. Sau khi đến Đơn vị Hỗ trợ sinh sản và Nam học tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, chị P đã được phát hiện dính buồng tử cung. Tại đây, chị được Bác sĩ chỉ định phẫu thuật tách dính buồng tử cung. 4 tháng sau phẫu thuật, chị P quay lại Đơn vị để thực hiện kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và thành công mang thai.
Rất vui mừng khi khách hàng chia sẻ: "Tôi đã phải đối mặt với tình trạng dính buồng tử cung kéo dài 7 năm và không thể có con. Thật may mắn khi biết về Đơn vị Hỗ trợ sinh sản và Nam học tại BVĐK TTH Hà Tĩnh là đơn vị đầu tiên trên địa bàn triển khai thành công phẫu thuật tách dính buồng tử cung. Sau khi phẫu thuật và thực hiện IUI, hiện tại tôi đã mang thai 12 tuần. Thật sự rất hạnh phúc. Cảm ơn bác sĩ và Bệnh viện."
Một trường hợp khác của khách hàng T.T.V (32 tuổi, trú tại Thạch Long, Thạch Hà, Hà Tĩnh), sau khi sinh một bé, mong con suốt 4 năm và cũng đã thăm khám, tìm hiểu nhiều nơi. Gia đình đến Đơn vị Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh và phát hiện bị dính buồng tử cung. Ở đây, chị V đã được tiến hành phẫu thuật tách dính buồng tử cung bởi Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Diệu. Sau 5 tháng, đến nay chị đã mang thai được 9 tuần nhờ phương pháp kích trứng và quan hệ tự nhiên.
 Đơn vị Hỗ trợ sinh sản và Nam học - BVĐK TTH Hà Tĩnh quy tụ đội ngũ chuyên gia Sản Phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác, áp dụng những phác đồ điều trị tiên tiến nhất thế giới để điều trị thành công các trường hợp bệnh lý, điều trị cá thể hóa từng trường hợp cụ thể… nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ toàn diện.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng nhắn tin qua fanpage để được giải đáp nhé./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

19-09-2023 Tác giả: Admin