KHÁM CHUYÊN GIA PHCN CHO BỆNH NHÂN TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO, LIỆT DO CHẤN THƯƠNG TỦY VÀ BỆNH NHÂN SAU PHẪU THUẬT CƠ XƯƠNG KHỚP

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Khám chuyên sâu và điều trị các bệnh lý tai biến, liệt tủy cùng chuyên gia Vật lý trị liệu BSCKII Võ Thị Hồng Hướng ’’

♦ Thời gian duy nhất 01 ngày: Thứ 5, ngày 19/09/2024

♦ Lợi ích khi thăm khám cùng chuyên gia PHCN:

- Chuyên gia là BSCKII Võ Thị Hồng Hướng - Trưởng khoa VLTL - PHCN - Bệnh nghề nghiệp Bệnh viện 199 là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, với hơn 20 năm công tác trong nghề, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề chuyên môn cao, điều trị các bệnh lý cơ xương khớp – Phục hồi chức năng (bệnh nhân di chứng tai biến mạch máu não, bệnh nhân liệt tủy, bệnh nhân hậu phẫu dây chằng chéo trước,..)

- Bệnh nhân được chuyên gia trực tiếp thăm khám, thực hiện các chỉ định cận lâm sàng, tư vấn và thực hiện thủ thuật.

Đặt lịch tại đường link https://forms.gle/MzviSzwLPUjrtHGx6 hoặc nhắn tin qua Fanpage Bệnh viện để được tư vấn./.

17-09-2024 Tác giả: Admin