Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP KHOA CHẤN THƯƠNG Y HỌC THỂ THAO – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

Trải qua 2 năm hoạt động và phấn đấu, Khoa CT YHTT, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã đạt được những thành quả nhất định. Sự ra đời của Khoa đã đánh dấu được sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện.

Điều này không những đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người dân mà còn đáp ứng được tâm nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên TTH Hà Tĩnh. Đó là sự mong muốn mang đến các dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao, chăm lo sức khỏe một cách toàn diện, chuyên sâu cho người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Thời gian qua, Khoa đã làm chủ và thực hiện thành công các kỹ thuật khó và chuyên sâu có thể kể đến như:

- Về lĩnh vực Chấn thương - Y học thể thao: Các phẫu thuật thay khớp háng - khớp gối; Các phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, nội soi cắt - khâu sụn chêm khớp gối, nội soi khớp vai; Phẫu thuật các loại gãy xương; Phẫu thuật ít xâm lấn trong chấn thương; một số trường hợp khó như đa gãy xương, chuyển vạt da ...

- Về lĩnh vực Thần kinh cột sống như: Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, phẫu thuật cố định cột sống trong chấn thương; Phẫu thuật bơm xi măng sinh học trong bệnh lý xẹp đốt sống, phẫu thuật máu tụ mạn tính sọ não.

Đặc biệt, trong năm 2023, Khoa đã thực hiện thành công phẫu thuật tái tạo hộp sọ bằng phương pháp ghép xương sọ tự thân, phẫu thuật lấy máu tụ cấp cứu cho bệnh nhân bị chấn thương sọ não nặng; Phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo bằng kỹ thuật SuperPATH - một kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Để có được sự tin yêu của khách hàng, các Y Bác sĩ, nhân viên của Khoa Chấn thương Y học thể thao đã không ngừng phấn đấu, dày công học hỏi và lao động vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín, thương hiệu với đội ngũ cán bộ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực Chấn thương Y học thể thao tại tỉnh nhà tiên phong đẩy mạnh triển khai các kỹ thuật mới trong điều trị, cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng..

Nhân dịp Khoa CT YHTT, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tròn 2 năm thành lập, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và gửi gắm niềm tin, cảm ơn các đồng nghiệp đã hỗ trợ chúng tôi để có được những thành quả như ngày hôm nay.

Với phương châm “Vì một ngành Y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh”, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy vai trò và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục sáng tạo, nghiên cứu khoa học, đoàn kết nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu hướng tới sự hài lòng của khách hàng./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

14-09-2023 Tác giả: Admin