Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

MŨI CAO XINH - RINH MAY MẮN

So với sụn silicon truyền thống, mặc dù dễ tạo hình và chi phí thấp, nhưng độ trơ lỳ cao, khả năng bám dính vào cơ thể kém, vì thế nên silicon tuyền thống vẫn tiềm ẩn nhiều nhược điểm khiến khách hàng lo lắng như: tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi và lệch vẹo sống mũi. 

1.  Ưu điểm của nâng mũi Softxil

Chiếc mũi thấp tẹt, nền mũi rộng hay có cánh mũi thô to đều ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ vì mũi được xem là điểm nhấn của gương mặt. Một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn chính là nâng mũi. Gương mặt thanh thoát, trẻ trung cùng với điểm cộng phong thủy sẽ giúp chị em lấy lại tự tin để đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Sụn nâng mũi Softxil được đúc bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Người ta sử dụng công nghệ hai lớp với chất liệu đan xen mềm và cứng. Nhờ đó, các bác sĩ thẩm mỹ có thể cấy ghép và định hình mũi dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, người nâng mũi cũng sẽ chỉ phải phẫu thuật 1 lần và không phải trải qua đau đớn quá lâu và bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Không chỉ vậy, sụn Softxil còn được đánh giá rất cao về độ bền và độ dẻo. Sụn có tuổi thọ nhiều năm mà không khiến mũi bị xệ hay tụt sóng mũi. Sụn có thể uốn theo mũi để tạo ra đường nét vô cùng tự nhiên.

Sụn sẽ bám chắc vào sống mũi nhờ cấu trúc cánh mỏng đặc trưng. Cấu trúc này còn giúp cho sống mũi trở nên tự nhiên hơn rất nhiều, không gây lộ sóng mũi như các loại sụn khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ của loại sụn này.

2.  Nâng mũi công nghệ Softxil tại BVĐK TTH Hà Tĩnh

Thấu hiểu những điều mà khách hàng mong muốn,Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã áp dụng phương pháp Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn SoftXil. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

✔️ Khắc phục khuyết điểm của mũi, phòng tránh hiệu quả các biến chứng.

✔️  Độ bám dính tốt, cố định chắc vào xương và sụn, tránh di lệch.

✔️  Được FDA (Hoa Kỳ) và KFDA chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng.

✔️ Chất liệu có độ ổn định cao

✔️ Dễ dàng cắt gọt, tạo hình sống mũi

✔️ Phù hợp với cả dáng mũi S-line, L-line

Mũi đẹp tự nhiên, chuẩn mọi góc nhìn đạt tỉ lệ vàng. Phẫu thuật không đau, không sưng, không sẹo với kĩ thuật thực hiện tiên tiến chỉ sau 60 phút nâng mũi bán cấu trúc Softxil.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE: 0911 92 91 92 hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

17-08-2022 Tác giả: Admin