Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN TAI KẾT HỢP SỤN SINH HỌC

- MŨI CHUẨN MẶT XINH CÙNG BSCKI ĐẶNG THÁI BẢO

Nâng mũi cấu trúc sụn tai kết hợp sụn sinh học là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi với sự kết hợp giữa chất liệu sụn sinh học và sụn tai, có thể hạn chế được các biến chứng đỏ, lộ sống đầu mũi và cũng rất mềm mại tự nhiên. Tại Khoa Phẫu thuật và Tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, sống mũi được tạo hình lại bằng sụn sinh học (Sụn Nanoform) là dòng sụn từ Mỹ với ưu điểm có độ tương thích với cơ thể rất cao, hạn chế các tình trạng dị ứng sụn so với dòng sụn silicon thông thường. Ngoài ra trên sụn sinh học có rất nhiều lỗ nhỏ để giúp các mạch máu bám dính, hạn chế sự di lệch sau phẫu thuật.

Chị H.T.X (30 tuổi, Hà Tĩnh) đã phẫu thuật nâng mũi 3 lần tại các cơ sở thẩm mỹ spa. Tình trạng của khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện: mũi ngắn, bao xơ co rút toàn bộ mũi, đầu mũi hếch, nhiều sẹo xấu vùng trụ mũi, dáng mũi không hài hòa với khuôn mặt.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TTH HOSPITAL Nâng mũi cấu trúc sụn tai kết hợp sụn sinh hoc mũi chuẩn mặt xinh CÙNG BSCKI ĐẶNG THÁI BẢO, BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH TTH HÀ TÌNH'

Chị X chia sẻ: “Trước đây, tôi đã thực hiện nâng mũi bằng sụn silicon nhưng bị viêm. Sau đó, tôi tiếp tục đi sửa lại 2 lần tại 2 cơ sở khác. Tình trạng không những không cải thiện mà càng ngày càng xấu đi. Đọc được thông tin về Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, tôi tìm đến đây ngay với mong muốn cải thiện được hình dáng mũi của mình.”

Qua thăm khám, BSCKI Đặng Thái Bảo – Phụ trách khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ đã kết luận mũi bao xơ co thắt sau nâng mũi bị viêm. Ngay sau đó, bác sĩ Bảo đưa ra hướng xử trí là tháo bỏ sụn silicon cũ, loại bỏ bao xơ co rút và tái tạo cấu trúc mũi mới bằng sụn tai kết hợp sụn sinh học.

Sau nâng mũi, mũi chị X đã hết tình trạng lộ sống, bao xơ co rút, dáng mũi được đẩy cao hơn, dài hơn, rất mềm mại và cực kỳ hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Chị vui mừng cho biết: “Đúng là tai nghe không bằng một thấy, từ ngày làm mũi xong, tôi tự tin hẳn nhờ dáng mũi cực chuẩn, cực xinh. Đi đâu cũng được mọi người khen, mọi người hỏi quá trời. Phải đến ngay TTH Hà Tĩnh để được thăng hạng nhan sắc!”

---------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

20-09-2023 Tác giả: Admin