Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

PHẪU THUẬT PHACO - PHÁT HIỆN SỚM - NGĂN MÙ VĨNH VIỄN

Đục thủy tinh thể là bệnh lý phổ biến ở độ tuổi ngoài 50, gây nên tình trạng suy giảm thị lực khiến người cao tuổi gặp không ít bất tiện trong cuộc sống, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên mù lòa vĩnh viễn. Tuy nhiên, nhiều người cao tuổi không biết đâu là dấu hiệu của bệnh đục thủy tinh thể, nên thường chỉ xem đó là bệnh lý tuổi già và chấp nhận sống chung với nó. Các Bác sĩ TTH Hà Tĩnh thường khuyến nghị bệnh nhân mổ đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã thực hiện liên tiếp các ca phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco cho hàng trăm người bệnh tuổi cao. Kết quả đều thành công, giúp mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người bệnh cao tuổi nhìn được rõ hơn.

Theo Ths.Bs Nguyễn Văn Khang - Trưởng khoa Mắt, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cho biết: “Nhiều bệnh nhân cao tuổi đến thăm khám tại Bệnh viện đều gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, dù chưa đến mức mù lòa, nhưng hầu hết mọi sinh hoạt đều bị chi phối, khó chịu bởi đôi mắt nhập nhòe, không nhìn rõ xung quanh.

Tại đây, các Bác sĩ khoa Mắt đã khám và chẩn đoán rất nhiều trường hợp là đục thủy tinh thể. Sau khi thực hiện các quy trình khám, chẩn đoán, bệnh nhân được làm các xét nghiệm máu cần thiết, đo điện tim, siêu âm mắt, khám nội tiền phẫu theo chỉ định, các Bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bệnh nhân với phương pháp phẫu thuật Phaco. Đây là một phương pháp thay thủy tinh thể nhân tạo hiện đại, nhẹ nhàng, không hề chảy máu, không phải khâu và hầu như là an toàn tuyệt đối, giảm thiểu các biến chứng của phẫu thuật, giúp điều chỉnh được các tật khúc xạ”

Khoa Mắt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, địa chỉ uy tín trong phẫu thuật Phaco với:

- Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

- Trang thiết bị máy móc hiện đại

- Thủy tinh thể nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với từng giác mạc

- Hướng dẫn tận tình, thực hiện nhanh chóng

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng gọi điện qua số Hotline 0911 92 91 92 hoặc để lại thông tin bên dưới để được giải đáp, tư vấn miễn phí và điều trị kịp thời./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

31-05-2023 Tác giả: Admin