Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Họp hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà bệnh nhân trong việc phản hồi, đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám chữa bệnh cũng như cách chăm sóc và thái độ phục vụ người bệnh tại bệnh viện đồng thời hướng dẫn, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Chiều ngày 30/12/2021, tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tổ chức họp hội đồng người bệnh và người nhà người bệnh tháng 12.

Tổ chức sinh hoạt hội đồng người bênh tháng 12

 Tham dự buổi họp Hội đồng người bệnh có sự tham gia của:

- Bác sĩ Phạm Văn Quyết - CVT P. KHTH

- Cử nhân ĐD. Nguyễn Thị Huyền, CVT phụ trách phòng Điều dưỡng cùng đại diện các khoa/phòng

- Chủ tịch Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện, người nhà người bệnh

thái độ cầu thị, Bệnh viện đã đón nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ phía bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hầu hết là các ý kiến khen ngợi về trình độ chuyên môn, thái độ chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ Y Bác sĩ. Bên cạnh đó cuộc họp cũng tiếp nhận được những ý kiến đóng góp quý báu và người nhà người bệnh và một số ý kiến thắc mắc về thời gian chiếu chụp, khu vực vệ sinh,… Mọi ý kiến thắc mắc đã được phía Bệnh viện tiếp thu, giải đáp và đưa ra các biện pháp khắc phục.

Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự cởi mở giữa nhân viên y tế với người bệnh, giữa Bệnh viện đối với người bệnh, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh” mà Bệnh viện đang hướng tới

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

31-12-2021 Tác giả: Admin