Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức “Tết sum vầy - Xuân bình an”

(Baohatinh.vn) - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Các đại biểu tham gia chương trình

“Tết sum vầy - Xuân bình an” là chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của bệnh viện yên tâm công tác và đón tết Nguyên đán đầm ấm, an vui.

Phát biểu tại chương trình, ông Lương Quốc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đoàn viên, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Đồng thời trao quà và gửi lời chúc đến các đoàn viên, người lao động sức khỏe, vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu, góp phần hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho người dân.

Từ nguồn kinh phí của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, 45 suất quà với tổng số tiền gần 100 triệu đồng đã được trao đến tay các đoàn viên, người lao động khó khăn.

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” là dịp để Công đoàn Bệnh viện thể hiện sự quan tâm, tri ân, động viên, chia sẻ để người lao động vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm gắn bó với doanh nghiệp.

Link chi tiết bài viết trên Báo Hà Tĩnh: Xem tại đây

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

22-01-2022 Tác giả: Admin