Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

THẠC SĨ BÁC SĨ NGUYỄN VĂN DIỆU - NGƯỜI ƯƠM MẦM CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG VÔ SINH HIẾM MUỘN

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Diệu - Phụ trách Đơn vị Hỗ trợ sinh sản và Nam học Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tốt nghiệp Thạc sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội vào năm 2018. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa cùng nhiều đóng góp cho Đơn vị hỗ trợ sinh sản, Ths BS Nguyễn Văn Diệu bên cạnh điều trị thành công các bệnh lý sản phụ khoa khó, phức tạp thì còn mang lại niềm hy vọng, đem đến hạnh phúc cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trong hành trình đón con yêu chào đời.

 Bác sĩ Diệu dành nhiều năm nghiên cứu, học tập và được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực: Phẫu thuật nội soi buồng tử cung và vô sinh, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, Nam khoa, chăm sóc thiết yếu bà mẹ, tư vấn dinh dưỡng thai kỳ,… Chính nhờ những nỗ lực không ngừng và mong muốn được đem lại nụ cười cho gia đình, Bác sĩ Nguyễn Văn Diệu đã mang tin vui đến cho hàng trăm cặp đôi hiếm muộn, vô sinh, thất bại nhiều lần.

Chị N.T.H (33 tuổi, Nam Phúc Thăng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) là một khách hàng đã từng được phẫu thuật thành công u xơ tử cung, bảo tồn tử cung để tăng khả năng mang thai không khỏi vui mừng khi chia sẻ: “Lựa chọn đến Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, gặp bác sĩ Diệu tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản quả thật là điều đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi. Bác sĩ trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị đặc biệt, tư vấn cực kỳ tâm huyết. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến cũng yên tâm phần nào khi đến đây.”

 Tình cảm mà bác sĩ Diệu dành cho hàng trăm bệnh nhân mong con đến thăm khám, điều trị tại Đơn vị luôn là sự sẻ chia, cảm thông và đồng hành hết sức. Để rồi mỗi lần nhận được tin nhắn, các cuộc điện thoại báo có thai, báo tin em bé chào đời, bác sĩ lại vui mừng xúc động. Cảm giác này không khác gì khi chính bé con của mình chào đời sau chặng đường dài vất vả mong mỏi.

Lấy phương châm “Hoàn thiện tổ ấm hạnh phúc, mang tới “trái ngọt” cho các gia đình vô sinh - hiếm muộn” làm mục tiêu nghề nghiệp, Bác sĩ Diệu luôn nâng cao tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, cống hiến tài năng và y đức của mình. Nhờ đó, bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó, mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho những gia đình mong con nhiều năm. Chắc chắn trong tương lai, Ths BS Nguyễn Văn Diệu sẽ tiếp tục thắp lên niềm tin cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh và những em bé đáng yêu được ra đời./.

---------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

15-09-2023 Tác giả: Admin