Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

TRẢ LẠI KHUÔN MẶT BÌNH THƯỜNG CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG Ở NGHỆ AN BẰNG THÁO PHƯƠNG TIỆN KẾT HỢP XƯƠNG HÀM MẶT

Tháo phương tiện kết hợp xương là tháo ra các phương tiện cố định diện gãy xương khi tình trạng xương đã liền, hay do tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật phải lấy bỏ.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân T.X.C (1996, Quỳnh Thanh, Quỳnh Lưu, Nghệ An), bệnh nhân cho biết lý do nhập viện khoa Răng Hàm Mặt là vì: ‘‘Cách đây 7 tháng đã đến Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh phẫu thuật kết hợp xương hàm trên, sau quá trình mổ ăn nhai tốt, mặc dù trên địa bàn Nghệ An có rất nhiều Bệnh viện mổ được nhưng Bệnh nhân và gia đình vẫn tin tưởng quay lại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh để xin tháo nẹp’’.

Theo BSCKI Trần Đức Hải – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cho biết: ‘‘Ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi trong khoảng gần 1 giờ. Sau phẫu thuật tháo phương tiện kết hợp xương hàm mặt, người bệnh hồi phục nhanh, từ ngày thứ 2 sau mổ. Sau 3-5 ngày, người bệnh có thể đi lại, sinh hoạt và xuất viện’’.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe và có thể xuất viện trong vòng 2 ngày tới. Hiện nay, tại Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh phẫu thuật điều trị tháo kết hợp xương đã được tiến hành thường quy với số lượng hàng trăm ca mỗi năm với kết quả rất khả quan.

Mọi thắc mắc, vấn đề về các tình trạng trên quý khách hàng vui lòng nhắn tin qua fanpage Bệnh viện để được giải đáp và điều trị kịp thời hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

13-12-2022 Tác giả: Admin