Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

THAY KHỚP GỐI CẢI THIỆN CHỨC NĂNG VẬN ĐỘNG CHO ĐÔI CHÂN

Thoái hóa khớp gối là bệnh gây đau khớp và hạn chế vận động khó khăn khi đi lại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Phẫu thuật thay khớp gối thường được Bác sĩ chỉ định cho các trường hợp tổn thương hư hỏng nặng ở khớp gối do bệnh thoái hóa khớp, di chứng biến dạng vùng khớp gối sau chấn thương hay các nguyên nhân khác. Với phẫu thuật này, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần đầu xương đã bị hư và tái tạo bằng vật liệu nhân tạo để bảo vệ, tránh tình trạng các đầu xương tiếp xúc trực tiếp với nhau khi di chuyển, hạn chế tối đa đau đớn cho người bệnh, đồng thời sửa chữa các biến dạng của khớp, trục chi.

Các biến chứng của thoái hóa khớp gối:

✔ Tăng nguy cơ chấn thương đầu gối

✔  Mất xương

✔ Mất ổn định khớp

✔ Dây thần kinh quanh xương/sụn bị chèn ép, khiến cơn đau thêm trầm trọng và gây ngứa ran, tê hoặc yếu.

✔  Hình thành u nang sau đầu gối

✔ Tăng nguy cơ bị gout

Hiện nay, phẫu thuật thay khớp gối được áp dụng thường quy tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, đã khẳng định năng lực làm chủ các kỹ thuật cao. Đồng thời mở ra hy vọng điều trị dứt điểm các bệnh lý xương khớp phức tạp ngay tại địa phương, hạn chế tình trạng chuyển tuyến, tiết kiệm chi phí điều trị bệnh cho khách hàng.

Mọi thắc mắc qúy khách hàng vui lòng gọi điện qua số Hotline: 0911 92 91 92 hoặc  để lại thông tin bên dưới để được giải đáp và điều trị kịp thời./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

10-05-2023 Tác giả: Admin