Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

TRAO QUÀ HỖ TRỢ CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI LŨ LỤT TẠI XÃ HƯƠNG LÂM, HUYỆN HƯƠNG KHÊ, TỈNH HÀ TĨNH

⚡ Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đã và đang phải gánh chịu.

💙 Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 20/11/2023, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh hỗ trợ cho các hộ dân ở xã Hương Lâm (Huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh) bị thiệt hại nặng nề bởi đợt lũ vừa qua. Đoàn công tác của Bệnh viện đã đến thăm hỏi và trao các suất quà tới tận tay các hộ gia đình tại đây.

💙 Những món quà nhỏ gói trọn nghĩa tình của các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đã chia sẻ khó khăn, góp phần chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định cuộc sống.

💙 Hàng năm, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa; chung tay sẻ chia khó khăn, giúp đỡ cộng đồng như: Khám và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, thương binh, người nghèo; ủng hộ Tết Vì người nghèo và ủng hộ đồng bào lũ lụt,... Đây là những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Bệnh viện góp phần hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống/.

21-11-2023 Tác giả: Admin