Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH TRIỂN KHAI XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN BỆNH LAO

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng, vừa qua Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã triển khai dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán bệnh lao. Đây là xét nghiệm sinh học phân tử Realtime RT-PCR, một kĩ thuật có độ chính xác cao, được xem là “tiêu chuẩn vàng” giúp phân biệt, chẩn đoán chính xác người mắc bệnh lao.

✔️ Vi khuẩn lao có thể được phát hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau, trong đó PCR là một phương pháp tiên tiến hỗ trợ chẩn đoán bệnh lao, cho kết quả chính xác cao với điều kiện mẫu bệnh phẩm được lấy và bảo quản đúng cách, đúng quy trình.

✔️ Theo BS Phan Tài - Trưởng khoa Xét nghiệm - Giải phẫu bệnh cho biết: ''Bệnh lao (TB) do một loại vi khuẩn có tên là Mycobacterium tuberculosis gây ra. Vi khuẩn thường tấn công phổi, nhưng vi khuẩn lao có thể tấn công bất kỳ bộ phận nào của cơ thể như màng não,màng bụng, thận, khớp''.

✔️ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai cho khách hàng phương pháp Xét nghiệm lao bằng sinh học phân tử Realtime RT-PCR với 5 ưu điểm nổi bật gồm:

- Độ chính xác cao

- Thiết bị hiện đại chính hãng

- Tay nghề chuyên môn cao

- Quy trình an toàn

- Chi phí hợp lý

✔️ Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai dịch vụ “Mycobacterium tuberculosis Real-time PCR” là một xét nghiệm mang tính đột phá trong việc chẩn đoán bệnh lao (TB): bằng cách phát hiện gene đặc trưng của Mycobacterium tuberculosis trong các loại bệnh phẩm (đờm, dịch phế quản, dịch màng phổi, dịch não tủy,…) giúp ích cho bác sĩ lâm sàng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lao.

 Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng nhắn tin qua fanpage Bệnh viện, qua số Hotline: 0911 92 91 92 hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

26-10-2022 Tác giả: Admin