Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông là thủ thuật y tế nhằm loại bỏ những phần lông không mong muốn bằng cách sử dụng một chùm ánh sáng tập trung (tia laser) hoặc các dụng cụ để tẩy lông. Các phương pháp triệt lông truyền thống như: dùng dao cạo lông, waxing, kem tẩy lông.. và phương pháp triệt lông hiện đại như Công Nghệ VE2020L, laser, .... .

1.Giới thiệu chương trình

Công nghệ triệt lông VE2020L có khả năng đi sâu vào tận gốc nang lông, nhẹ nhàng làm bật chân lông khỏi gốc lông. Đồng thời, nguồn dinh dưỡng bị cắt đứt khiến cho lông mới không được nuôi dưỡng và ngày một mờ dần đi, hiệu quả duy trì lâu dài. Với công nghệ VE2020L, chỉ sau một liệu trình triệt lông gần như biến mất hoàn toàn (chính xác mà nói thì nó sẽ trở thành lông tơ mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Chính vì vậy mà hiện nay, đa số các spa đều đã và đang ứng dụng công nghệ triệt lông VE2020 hiện đại này.

Triệt lông với công nghệ VE2020L

Triệt Lông Vĩnh Viễn Đến 99% Với Công Nghệ VE2020L

Phương pháp được Chuyên gia Da Liễu khuyên dùng

- Thời gian triệt ngắn