Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Khoa Nội tổng hợp

"Làm việc bằng khối óc - Chăm sóc từ trái tim" - Slogan Khoa Nội - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh 

Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh được thành lập từ tháng 01/2021 cùng với sự ra đời của bệnh viện, với mục tiêu trở thành một trong những khoa tiêu biểu, lấy chất lượng hàng đầu làm trọng tâm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về nội khoa.

Khoa Nội tổng hợp nằm tại tầng 06 và tầng 07 - tòa nhà 13 tầng, hiện nay khoa đang cung cấp các dịch vụ y tế, kỹ thuật chất lượng cao bao gồm: khám và điều trị các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, thận - tiết niệu, nội cơ xương khớp, nội thần kinh... ...cùng với khuôn viên rộng - thoáng đãng - sạch sẽ - mát mẽ và lực lượng nhân sự có 40 CNBV, bao gồm:

+ 01 Trưởng khoa (01 Bác sĩ Chuyên khoa II)

+ 19 Bác sĩ (Bao gồm Bác sĩ CKII - Bác sĩ CKI - Thạc sĩ - Bác sĩ)

+ 15 Điều dưỡng (02 Cử nhân điều dưỡng, 09 Điều dưỡng viên)

+ 05 Thư ký phòng khám

♦ Có đầy đủ vật tư, trang thiết bị và dụng cụ phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị, làm thủ thuật cho các bệnh nội khoa như: hệ thống oxygen, khí hút, khí nén đầu giường, hệ thống monitor theo dõi bệnh nhân nặng, bơm tiêm điện, máy truyền dịch, máy hút áp lực âm… và hệ thống gọi bác sĩ trong trường hợp người bệnh yêu cầu khẩn cấp được trang bị đầy đủ trong tất cả các phòng bệnh.

♦Tại Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, với phong cách thân thiện, chu đáo, tận tình biến quá trình thăm khám và điều trị của người bệnh trở thành khoảng thời gian tĩnh dưỡng và hồi phục tuyệt vời.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CỦA KHOA

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên dịch vụ y tế tiêu chuẩn hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh chính là đội ngũ nhân sự chất lượng cao Tận lực - Tận tâm, Nhiệt tình - Trách nhiệm. Các vị trí chủ chốt tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh hầu hết đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tên tuổi đã từng giữ vị trí và trọng trách lớn ở các bệnh viện danh tiếng. TTH Hà Tĩnh luôn đề cao các nguyên tắc làm việc:

✔️ Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

✔️ Ngôn ngữ nhẹ nhàng cử chỉ văn minh lịch sự

✔️ Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

✔️ Trình độ chuyên môn, thấu hiểu đồng cảm cùng khách hàng

✔️ Luôn tôn trọng khách hàng / bệnh nhân và người nhà khách hàng / bệnh nhân

Với phương châm : " Vì sức khỏe và nụ cười của bạn". Đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh Không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc -bảo vệ sức khỏe con người.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

✔️ Cung cấp các dịch vụ khám bệnh chữa bệnh, tư vấn các vấn đề liên quan về các bệnh lý nội khoa 

✔️ Nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ người bệnh

✔️ Phát triển công tác nghiên cứu và đào tạo, phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân

✔️ Hỗ trợ các khoa phòng khác trong khám, chữa bệnh cho bệnh nhân

 

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU

Khoa Nội tổng hợp cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, gồm:

Khoa Nội tổng hợp cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng với đầy đủ các chuyên khoa khám và điều trị chuyên sâu, bao gồm:

1. Chuyên khoa Tim mạch

2. Chuyên khoa Tiêu hóa

3. Chuyên khoa Hô hấp

4. Chuyên khoa Nội tiết

5. Chuyên khoa Thận – Tiết niệu

6. Chuyên khoa Nội cơ xương khớp

7. Chuyên khoa Nội thần kinh

......................................................................................

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất, tiện nghi nhất cho người bệnh. Với chuyên môn tay nghề cao, cùng cách thiết kế và sự chăm sóc chu đáo làm cho người bệnh ở đây lúc nào cũng thấy rất an tâm, thoải mái về thể chất lẫn tinh thần. Khoa Nội với tổng số gần 150 giường bệnh trong đó, bao gồm:

+ 06 Phòng Vip 1 (01 Giường/Phòng)

+ 30 Phòng Vip 2 (02 Giường/Phòng)

+ 08 Phòng thường (10 Giường/Phòng)

Phòng Vip I ( 01 Giường/ Phòng)

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y- bác sỹ giàu kinh nghiệm, Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh đã và đang trở thành địa chỉ thăm khám & điều trị của hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt có hệ thống oxygen âm tường tại mỗi giường bệnh và hệ thống gọi bác sĩ trong trường hợp người bệnh yêu cầu khẩn cấp được trang bị trong tất cả các phòng bệnh.

Hệ thống oxygen âm tường và giường 5 chức năng

Hệ thống chuông báo đầu giường trường hợp khẩn cấp

Với phương châm: " Làm việc bằng khối óc - Chăm sóc bằng trái tim". Khoa Nội tổng hợp sẽ phục vụ Quý khách hàng, bệnh nhân với phong cách thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình. Biến quá trình thăm khám và nằm viện của người bệnh sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.