Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Khoa Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ

"Phẫu thuật thẩm mỹ là những can thiệp trực tiếp đến cơ thể nhằm thay đổi diện mạo"

Tập thể CBNV khoa Phẫu thuật & Tạo hình thẫm mỹ - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

✔️ Khoa  Phẫu thuật & Tạo hình thẫm mỹ -  Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nằm tại tầng 03A - tòa nhà 13 tầng của Bệnh viện, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2021. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

✔️ Mặc dù mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẫm mỹ cùng phương châm hoạt động “Đẹp tự nhiên – An toàn tuyệt đối” khoa Phẫu thuật & Tạo hình thẫm mỹ - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh đã và đang trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín cho các chị em, cho bà con nhân dân trong và ngoài tỉnh.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CỦA KHOA

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên dịch vụ y tế tiêu chuẩn hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh chính là đội ngũ nhân sự chất lượng cao Tận lực - Tận tâm, Nhiệt tình - Trách nhiệm. Các vị trí chủ chốt tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh hầu hết đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tên tuổi đã từng giữ vị trí và trọng trách lớn ở các bệnh viện danh tiếng. TTH Hà Tĩnh luôn đề cao các nguyên tắc làm việc:

✔️ Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

✔️ Ngôn ngữ nhẹ nhàng cử chỉ văn minh lịch sự

✔️ Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

✔️ Trình độ chuyên môn, thấu hiểu đồng cảm cùng khách hàng

✔️ Luôn tôn trọng khách hàng / bệnh nhân và người nhà khách hàng / bệnh nhân

Với phương châm : " Vì sức khỏe và nụ cười của bạn". Đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh Không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc -bảo vệ sức khỏe con người.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Chức năng nhiệm vụ chính của khoa Phẫu thuật thẩm mỹ ( PTTM) là cải thiện nhan sắc của chủ thể, mang lại  một hình thể mới, đáp ứng các tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể có tính quy ước rõ ràng.

- Đón tiếp người bệnh đến khám, điều trị và phẫu thuật nội trú, ngoại trú tại khoa

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU

Khoa Phẫu thuật & Tạo hình thẫm mỹ - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh cung cấp những dịch vụ đa dạng như sau:

- Trẻ hóa da công nghệ cao & chăm sóc da. 

-  Hút mỡ - cấy mỡ

- Phẫu thuật cắt mí, nâng cung mày.....

- Nâng ngực thẩm mỹ

- Thẩm mỹ mũi: nâng mũi

- Trẻ hóa vùng kín......

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chuyên khoa Phẫu thuật & Tạo hình thấm mỹ - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh với hệ thống với 11 phòng mổ hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu, 01 phòng phẫu thuật tiểu phẫu, 01 khu da liễu kỹ thuật cao cùng các phòng tư vấn, phòng hậu phẫu được trang bị đầy đủ, tiện nghi, Khoa Phẫu thuật & Tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sẵn sàng tiếp đón, phục vụ và đáp ứng hiệu quả nhu cầu làm đẹp an toàn của Quý khách hàng.

Phòng mổ, phòng tiểu phẫu.....được trang bị đầy đủ máy móc tiện nghi, hiện đại

Được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hệ thống máy soi da, máy laser, điện di cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn và điều trị các vấn đề về da. Khoa được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Tất cả các máy móc đều có xuất xứ Hoa Kỳ.

Hệ thống máy móc tối tân tại khoa

Khoa Phẫu thuật & Tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh ứng dụng công nghệ Plasma trong Phẫu thuật thẩm mỹ. Những loại máy móc này chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực giúp quá trình thẩm mỹ/da liễu diễn ra nhẹ nhàng, an toàn và mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Các máy móc hỗ trợ thẫm mỹ da liễu công nghệ cao