Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Khoa Phục hồi chức năng

"Sáng y đức - Vững y thuật "  - Slogan khoa Phục hồi chức năng

♦ Khoa Phục hồi chức năng với phòng điều trị nội, ngoại trú và phòng tập ngoại trú rộng rãi, thoáng mát, khang trang sạch sẽ nằm tại tầng 10 - tòa nhà 13 tầng - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh.

 ♦ Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 03 năm 2021, với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, nhân lực của khoa bao gồm:

+ 01 Bác sỹ trưởng khoa

+ 18 Bác sỹ CKI, Bác sỹ- thạc sỹ....

+ 01 Điều dưỡng trưởng

+ 17 Điều dưỡng viên

+ 01 Kỹ thuật viên

♦ Trang thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại, đầy đủ và đội ngũ Y bác sỹ luôn đặt y đức lên hàng đầu tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và an tâm nhất khi đến thăm khám và điều trị.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CỦA KHOA

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên dịch vụ y tế tiêu chuẩn hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh chính là đội ngũ nhân sự chất lượng cao Tận lực - Tận tâm, Nhiệt tình - Trách nhiệm. Các vị trí chủ chốt tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh hầu hết đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tên tuổi đã từng giữ vị trí và trọng trách lớn ở các bệnh viện danh tiếng. TTH Hà Tĩnh luôn đề cao các nguyên tắc làm việc:

✔️ Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

✔️ Ngôn ngữ nhẹ nhàng cử chỉ văn minh lịch sự

✔️ Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

✔️ Trình độ chuyên môn, thấu hiểu đồng cảm cùng khách hàng

✔️ Luôn tôn trọng khách hàng / bệnh nhân và người nhà khách hàng / bệnh nhân

Với phương châm : " Vì sức khỏe và nụ cười của bạn". Đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh Không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc -bảo vệ sức khỏe con người.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Chẩn đoán, phục hồi các triệu chứng liên quan đến xương khớp, hệ thần kinh… bằng những kỹ thuật hiện đại mà không cần dùng đến thuốc

– Phạm vi hoạt động của khoa Vật lý trị liệu tương đối rộng, bao gồm bệnh nhân nội – ngoại trú từ các khoa trong bệnh viện cần điều trị kết hợp phòng ngừa các biến chứng trong và sau điều trị ngoại khoa như: nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng đường tiết niệu, loét do đè ép, teo cơ, cứng khớp… Khoa có trách nhiệm hướng dẫn bệnh nhân ngoại trú (sau phẫu tại bệnh viện) các phương pháp trị liệu theo chỉ định của bác sĩ.

– Hỗ trợ phục hồi sau chấn thương, sau mổ

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU

1. Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh được thành lập với mục tiêu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, bao gồm các phương pháp:

- Dùng thuốc

- Không dùng thuốc

2. Với các ứng dụng vật lý trị liệu, vận động trị liệu, ... trong điều trị bệnh để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

3. Cùng với mục tiêu phát triển sâu rộng và bền vững, khoa thực hiện khám chữa bệnh, bằng y học cổ truyền cho bệnh nhân ngoại trú, bệnh nhân điều trị nội trú.

4. Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh là một trong hai bệnh viên đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hệ thống rô bốt trong điều trị Phục hồi chức năng. Đây là hệ thống thiết bị tập luyện đa năng và rất hiện đại, có thể tập cho mọi dạng tổn thương có hạn chế vận động.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Phục hồi chức năng bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám cũng như điều trị của tất cả các bệnh nhân.

Phòng ốc khang trang, hiện đại, thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng của đội ngũ nhân viên nhiệt tâm - nhiệt tình, khoa đảm bảo sẽ mang đến cho bệnh nhân cảm giác gần gũi, thoải mái nhất khi khám và điều trị tại bệnh viện. 

Phòng tập Phục hồi chức năng

Máy kéo tập phục hồi chức năng

Máy tập phục hồi chức năng

Thang tập phục hồi chức năng

Vịn tập phục hồi chức năng

Máy tập đi bộ

Tạ nhỏ cầm tay giúp tập phục hồi ngón, bàn tay.......