Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

CHỤP X - QUANG TỬ CUNG VÀ VÒI TRỨNG - KỸ THUẬT PHÁT HIỆN VÔ SINH, HIẾM MUỘN

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng ngày càng có khuynh hướng gia tăng. Bất cứ ai bị bệnh cũng có nhu cầu tìm được một địa chỉ khám chữa uy tín để nhanh có con. Đặc biệt, vô sinh hiếm muộn nếu được điều trị sớm thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Chính vì vậy, bạn nên đến Bệnh viện khám nếu sau 1 năm kết hôn mà chưa có con mặc dù vẫn quan hệ đều đặn và để tự nhiên, không áp dụng các biện pháp tránh thai.

Thấu hiểu được điều đó, tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã triển khai thăm khám và thực hiện các kỹ thuật thăm dò chức năng sinh sản, trong đó có Chụp tử cung vòi trứng.

Theo Ths.Bs Nguyễn Văn Diệu - Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cho biết: ''Chụp tử cung vòi trứng là phương pháp thăm dò chẩn đoán các nguyên nhân Vô Sinh - Hiếm muộn do nguyên nhân tại buồng tử cung và ống dẫn trứng''.

- Tắc hẹp ống dẫn trứng chiếm tỷ lệ 25-35% nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn. Sau khi chủ động để có thai tự nhiên 1 năm mà chưa có thai, các cặp vợ chồng sẽ đến trung tâm hiếm muộn để khảo sát tìm ra nguyên nhân gây ra vô sinh, hiếm muộn.

- Muốn phát hiện ra người vợ có bị tắc/hẹp ống dẫn trứng hay không, các Bác sĩ sẽ đề nghị thực hiện chụp tử cung vòi trứng.

- Phương pháp thực hiện bằng cách chụp X- quang sau khi Bơm thuốc cản quang từ Cổ tử cung vào buồng tử cung và hai vòi trứng.....Các hình ảnh trên phim sẽ giúp chẩn đoán các nguyên nhân vô sinh hiếm muộn do buồng tử cung, và ống dẫn trứng như: Poly buồng, dính buồng, vách ngăn buồng tử, tắc vòi, ứ dịch vòi trứng...

Thời điểm để thực hiện:

- Sau sạch kinh 1-2 ngày

- Kiêng quan hệ vợ chồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi điện đến Hotline: 0911 92 91 92 hoặc để lại thông tin bên dưới để được giải đáp và tư vấn.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

02-11-2022 Tác giả: Admin