Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Phát hiện tiểu đường sớm và điều trị tiểu đường hiệu quả cùng Bác sĩ TTH

Đái tháo đường hay còn gọi là tiểu đường, là bệnh rối loạn chuyển hóa đặc trưng với biểu hiện lượng đường ở trong máu luôn ở mức cao hơn so với bình thường do cơ thể thiếu hụt về tiết insulin hoặc đề kháng với insulin hoặc cả 2, dẫn đến rối loạn quan trọng về chuyển hóa đường, đạm, mỡ, chất khoáng.

Phát hiện tiểu đường sớm và điều trị tiểu đường hiệu quả cùng Bác sĩ TTH

Theo Ths.Bs Trần Thị Hoa Mai - Bác sĩ phòng khám nội tiết - đái tháo đường Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cho biết: ''Ở Việt Nam, Bộ Y tế thống kê trong 10 năm qua, số bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường ở nước ta tăng 211%, và với con số này, Việt Nam nằm trong số các quốc gia có tốc độ tăng người bệnh đái tháo đường cao nhất thế giới. Hiện nay, trên cả nước có khoảng 5 triệu người bệnh tiểu đường. 60% người bệnh mắc bệnh tiểu đường được chẩn đoán là có biến chứng cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn tới mù lòa, tàn phế, thậm chí là tử vong. Đặc biệt đái tháo đường thai kỳ nếu không tầm soát sẽ gây ra nhiều biến chứng cho mẹ và con, con thai to, để sinh non, hoặc chết lưu, mẹ thì nguy cơ cao bị đái tháo đường sau sinh''.

Ra mắt phòng khám Nội tiết

Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã thành lập phòng khám nội tiết - đái tháo đường nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, tầm soát và điều trị bệnh lý cho khách hàng như:

- Thuốc uống metformin, diamicron, Insulin các loại đầy đủ

- Tầm soát đái tháo đường thai kỳ.

- Đặc biệt, khám BHYT từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Phát hiện tiểu đường sớm và điều trị tiểu đường hiệu quả cùng Bác sĩ TTH

Phát hiện tiểu đường sớm và điều trị tiểu đường hiệu quả cùng Bác sĩ TTH

Ngoài ra, Phòng khám nội tiết - đái tháo đường còn khám các bệnh nội tiết như: Basedow, suy giáp, bệnh lý tuyến giáp nói chung, suy thượng thận, suy tuyến yên…..

Bệnh lý đái tháo đường nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như: Suy thận, suy tim, tăng huyết áp, tổn thương dây thần kinh, tổn thương mắt, thậm chí dẫn tới tử vong.

Khoa Nội II - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến, chuyên sâu về bệnh lý nội tiết – đái tháo đường.

Mọi thắc mắc, vấn đề về các tình trạng trên qúy khách hàng vui lòng gọi điện đến Hotline: 0911 92 91 92 hoặc để lại thông tin bên dưới để được giải đáp và điều trị kịp thời./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

💙Vì sức khỏe và nụ cười của bạn💙

📞 0911 92 91 92

🏥 Số 01 đường Ngô Quyền, TP. Hà Tĩnh

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

28-04-2023 Tác giả: Admin