Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

Khoa Phụ Sản

" Thân thiện - Tận tâm - Bé an toàn" - Slogan Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

✔️ Khoa Phụ sản Bệnh viện  Đa Khoa TTH Hà Tĩnh nằm ở tầng 3B, được thành lập từ tháng 01/2021 và hoạt động theo hướng chuyên sâu ngay từ khi bệnh viện đi vào hoạt động, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu dành cho phụ nữ - phụ nữ mang thai và trẻ em.

 ✔️ Đội ngũ bác sỹ không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn giàu kinh nghiệm lâm sàng, trực tiếp thăm khám và tư vấn và điều trị cho người bệnh. Tập thể CBNV của khoa bao gồm:

+ 01 Trưởng khoa

+  20 bác sỹ

+ 01 Điều dưỡng trưởng

+ 25 nữ hộ sinh

✔️ Khoa Phụ Sản làm việc xuyên trưa không nghỉ với thời gian làm việc từ 7h30 đến 17h00 hàng ngày.

✔️ Trong suốt hành trình mang thai và sinh nở, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn đồng hành cùng mẹ bầu và gia đình trong việc khám, theo dõi thai; tầm soát dị tật thai nhi và bệnh lý thai kỳ; đỡ sinh, mổ lấy thai; theo dõi, chăm sóc và tầm soát bệnh lý trẻ sơ sinh sau sinh thường và sinh mổ…Khoa đã và đang nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu người dân trong việc khám tầm soát, điều trị, chăm sóc đặc biệt cho cả mẹ và bé.

✔️ Sự khác biệt của khoa Phụ sản BV Đa khoa TTH Hà Tĩnh là nằm trong một bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu cùng hỗ trợ. Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm chuyên khoa sâu của Bệnh viện sẽ phối hợp đồng bộ với nhau nhằm cung cấp hệ thống điều trị an toàn tối ưu cho người bệnh có nhiều bệnh lý nội, ngoại khoa kết hợp.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CỦA KHOA

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên dịch vụ y tế tiêu chuẩn hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh chính là đội ngũ nhân sự chất lượng cao Tận lực - Tận tâm, Nhiệt tình - Trách nhiệm. Các vị trí chủ chốt tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh hầu hết đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tên tuổi đã từng giữ vị trí và trọng trách lớn ở các bệnh viện danh tiếng. TTH Hà Tĩnh luôn đề cao các nguyên tắc làm việc:

✔️ Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

✔️ Ngôn ngữ nhẹ nhàng cử chỉ văn minh lịch sự

✔️ Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

✔️ Trình độ chuyên môn, thấu hiểu đồng cảm cùng khách hàng

✔️ Luôn tôn trọng khách hàng / bệnh nhân và người nhà khách hàng / bệnh nhân

Với phương châm : " Vì sức khỏe và nụ cười của bạn". Đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh Không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc -bảo vệ sức khỏe con người.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Chăm sóc trẻ sơ sinh

– Khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

– Tư vấn và cung cấp các dịch vụ tránh thai

– Tầm soát sớm các bệnh ung thư phụ khoa.

– Thăm khám và điều trị nội khoa/phẫu thuật các bệnh phụ khoa.

– Cung cấp dịch vụ chăm sóc thai kỳ toàn diện cho mẹ bầu và thai nhi.

 

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU

Sản khoa:
- Khám và quản lý thai nghén, sàng lọc phát hiện các bất thường của bé trong thai kỳ. Tư vấn và điều trị những tình trạng bệnh lý của mẹ và phần phụ của thai như: Tiền sản giật, sản giật, tiểu đường thai kỳ, rau tiền đạo, rau bong non, dọa đẻ non…..vv
- Tư vấn tiền sản, thực hiện các kỹ thuật khảo sát để phát hiện các bất thường trong giai đoạn sớm của thai kỳ, đặc biệt là các bệnh lý di truyền. Thực hiện các khảo sát và hội chẩn đa chuyên khoa, đảm bảo mục tiêu ra đời an toàn cho một thai nhi được xác định có khiếm khuyết bẩm sinh “chữa trị được” trong giai đoạn sau sinh.
- Tổ chức các lớp học tiền sản - trang bị kiến thức hành trình vượt cạn với sự tham gia của các cặp vợ chồng. Thực hiện đỡ sinh, các thủ thuật giúp sinh, phẫu thuật mổ lấy thai, giảm đau sản khoa (lúc chuyển dạ, trong và sau phẫu thuật); theo dõi và chăm sóc trẻ sơ sinh
- Đẩy mạnh các hội chẩn liên chuyên khoa để đạt kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, kết hợp xử trí các vấn đề chu sinh (tim mạch, răng hàm mặt…)
- Đặc biệt, với dịch vụ nổi bật nhất là thai sản trọn gói với nhiều danh mục, được thiết kế linh hoạt phù hợp, giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi thăm khám, an tâm mang thai và vượt cạn.…
Phụ khoa: 
- Khám và điều trị các bệnh lí phụ khoa như: Viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ….vv
- Phẫu thuật các bệnh lí phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội, mạc tử cung, thai ngoài tử cung. Áp xe phần phụ, ứ nước, ứ mũ phần phụ….Các bệnh lý về vú: u vú, áp xe vú….vv
Với dụng cụ máy móc, trang thiết bị hiện đại thực hiện các phẫu thuật ít xâm lấn như: Phẫu thuật nội soi, cắt tử cung, u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, áp xe phần phụ, phẫu thuật nội soi da sinh dục, treo tử cung lên vùng bụng…vv
- Tầm soát các bệnh lý như: ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung……vv

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Phụ Sản được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời tạo không khí vui vẻ, ấm cúng, thoải mái, dễ chịu cho các chị em trong suốt quá trình khám chữa bệnh cũng như theo dõi thai kỳ, sinh nở tại đây. Dịch vụ sản khoa luôn được chú trọng trang thiết bị tối tân chuyên biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh như: Máy đốt điện, máy soi cổ tử cung, máy áp lạnh, máy siêu âm 4D, 5D, máy chiếu tia Plasma. Hệ thống phòng lưu viện với 05 phòng sinh Vip I(1 giường) 13 phòng VipII (2 giường) và 01 phòng thường.

Phòng VIP I(01 Giường/Phòng)

Phòng Sinh

Hệ thống phòng lưu viện

Phòng tắm bé

Hệ thống nôi đẩy cho bé

Máy xông phụ khoa cho mẹ

Phòng Massage - xông hơi cho mẹ

Máy chiếu tia Plasma

Hệ thống máy móc hiện đại như: Hệ thống khí âm tường, trang bị đến từng giường bệnh, khu vực phòng sinh đạt tiêu chuẩn vô trùng, hệ thống phòng mổ áp lực dương được trang bị máy móc hiện đại giúp tiên lượng bệnh sớm nhất để đưa ra giải pháp xử lí kịp thời. Ngoài ra khoa phụ sản còn được trang bị máy Monitor không dây, hệ thống giường sưởi ấm cho bé, hệ thống bàn đẻ điều chỉnh điện, hệ thống lồng ấp, nôi đẩy.....