Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
iv>

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh triển khai chương trình ''Bệnh lý nội tiêu hóa - phát hiện ung thư sớm cùng chuyên gia TS. BS Đặng Trung Thành tại khoa Nội tổng hợp''

✔️ Chỉ 30 suất, thứ 7 ngày 24/09/2022.

✔️ 5 lý do bạn nên khám cùng chuyên gia:

13-09-2022

Phương pháp nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng được thực hiện bằng cách sử dụng một ống soi mềm đưa qua miệng và đi qua các cơ quan thực quản, dạ dày, D1 - D2 tá tràng để thăm dò hình ảnh bên trong. Đường kính của ống nội soi nhỏ, có gắn camera và nguồn chiếu sáng thu lại hình ảnh trực tiếp và chiếu lên màn hình, ngoài ra khi cần thiết ống này cũng gắn thêm các dụng cụ hỗ trợ khác.

13-09-2022

Bệnh tiêu hóa thường gặp có thể kể đến như: trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày – tá tràng, tiêu chảy, táo bón, viêm đại tràng,…Các bệnh này có dấu hiệu khá giống nhau, dễ nhầm lẫn, dễ bỏ qua. Bệnh đường tiêu hóa nói chung khá phổ biến nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

04-08-2022

Bệnh trĩ không chỉ đơn thuần là bệnh của tĩnh mạch. Đây là các bệnh của 1 hệ thống mạch máu từ tiểu động mạch, tĩnh mạch, thông nối động tĩnh mạch đến cơ trơn và mô liên kết được lót bởi lớp biểu mô bình thường của ống hậu môn. Đám rối tĩnh mạch nằm ở lớp dưới niêm được nâng đỡ bởi cấu trúc mô sợi đàn hồi. Tình trạng gia tăng áp lực thường xuyên như rặn đi cầu, kèm ứ máu liên tục sẽ dẫn đến phình giãn và tạo các búi trĩ vào trong lòng ống hậu môn. Đồng thời càng lớn tuổi, các cấu trúc mô liên kết nâng đỡ ngày càng bị suy yếu, các búi trĩ tụt dần ra khỏi lỗ hậu môn dẫn đến trĩ nội sa.

11-04-2022

Khi ruột thừa bị viêm thì cần phải phẫu thuật cắt ruột thừa để tránh tình trạng vỡ ruột thừa, gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa: Phương pháp tối ưu hiện nayMổ ruột thừa nội soi là thủ thuật ngoại khoa khá phổ biến, chỉ định khi ruột thừa bị sưng viêm khiến vùng bụng bị đau dữ dội. Đây là phẫu thuật khá đơn giản, có thể mổ ruột thừa nội soi nhằm giảm bớt cảm giác đau đớn và rút ngắn thời gian lành bệnh.

09-02-2022

Bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ (độ 1,2) có thể can thiệp bằng thuốc, khi bệnh đã diễn biến sang giai đoạn nặng (độ 3,4) lúc này chỉ có can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật mới có thể loại bỏ hết búi trĩ đã sa ra ngoài, ngăn chặn kịp thời các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên vẫn nhiều người băn khoăn về câu hỏi :" Chi phí cắt trĩ là bao nhiêu?" , Hãy cùng Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh  tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

17-01-2022

Bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ (độ 1,2)có thể can thiệp bằng thuốc,khi bệnh đã diễn biến sang giai đoạn nặng (độ 3,4) lúc này chỉ có can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật mới có thể loại bỏ hết búi trĩ đã sa ra ngoài, ngăn chặn kịp thời các biến chứng nguy hiểm. Vậy cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt và phổ biến? Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

18-11-2021

Sau khi cắt trĩ nên và không nên ăn gì? Chế độ ăn uống luôn ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh. Muốn hồi phục nhanh sau khi cắt trĩ bạn nên biết ăn gì và kiêng ăn gì. Hãy cùng TTH Hà Tĩnh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

10-11-2021

Các phương pháp mổ, cắt trĩ hiện nay thường hướng đến mục tiêu giảm bớt đau đớn, mang lại hiệu quả cao. Từ đó giúp bệnh nhân không còn ngần ngại khi phải mổ trĩ. Một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay đó là cắt trĩ bằng phương pháp longgo.

08-11-2021

Bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng là bệnh phổ biến nhất của đường tiêu hoá, gia tăng đáng lo ngại tại Việt Nam, với tỷ lệ dân số mang yếu tố nguy cơ lên đến 70%. Bệnh có thể gây rối loạn tiêu hoá hấp thu nặng và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết tiêu hoá, thủng dạ dày hoặc hẹp môn vị. Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc phối hợp với điều trị để giảm thiểu triệu chứng và cải thiện chức năng tiêu hoá, tình trạng dinh dưỡng người bệnh.

15-10-2021