Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN TTH HOSPITAL

                                                                                                                               Tập đoàn TTH Hospital

Được thành lập từ năm 2002, trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, TTH Hospital đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một tập đoàn Y khoa với một chuỗi các Bệnh viện thành viên hoạt động tại khu vực Miền Trung và Miền Nam .

Mang theo trong mình sứ mệnh " Vì một ngành Y khoa Việt Nam phát triển, vì một cộng đồng khỏe mạnh" và khát vọng " Mãi mãi vươn xa", TTH Hospital hướng tầm nhìn sâu rộng với tiêu chí chuyên môn sâu, dịch vụ công nghệ cao và chi phí hợp lí nhất, tạo nên một hệ sinh thái các bệnh viện thành viên hoàn chỉnh từ bệnh viện chuyên khoa cho đến các Bệnh viện đa khoa chất lượng cao, " Dịch vụ y tế tiêu chuẩn hàng đầu" nằm trải dài từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.... đến TP Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN VỀ  BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

                                                                                                  Phối cảnh bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh được khởi công xây dựng từ tháng 4/2019. Sau 1 năm xây dựng với sự ủng hộ của Chính quyền địa phương các cấp tỉnh Hà tĩnh, sự hỗ trợ của các sở ban ngành cũng như người dân tỉnh Hà Tĩnh dự án Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh đã về đích sớm hơn dự kiến một năm và chính thức đi vào hoạt động đón tiếp bệnh nhân từ ngày 01/3/2021.

Tọa lạc tại Trung tâm TP Hà Tĩnh, Địa chỉ: Số 01 Ngô Quyền - Thạch Trung - Thành Phố Hà Tĩnh Bệnh viện có vị trí đắc địa ngay trên tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A.

Bệnh viện có diện tích 3,5ha, bao gồm 13 tầng, không gian thoáng mát thân thiện với môi trường , có quy mô 800 giường bệnh nội trú, tiếp nhận khám chữa bệnh trung bình 1000 người/ngày.

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, XANH VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Được đầu tư thiết kế theo mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng, hướng tới mục tiêu “khách hàng là trung tâm” chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng Bệnh viện với những tiện ích chuẩn quốc tế, tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng tại tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và khu vực miền trung nói chung một trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng dịch vụ y tế.

Mô hình Bệnh viện khép kín với hệ thống phòng khám, cấp cứu, trung tâm chẩn đoán, trung tâm kỹ thuật, khu vực điều trị ngoại trú, nội trú liên hoàn thuận tiện cho việc khám, điều trị của khách hàng.

                                                                                    Khu điều trị nội trú được đầu tư với những tiện ích bậc nhất

Hệ thống phòng bệnh và phòng khám được trang bị nội thất tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khu điều trị nội trú bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng nhiều giường được trang bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cùng các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ theo dõi và chăm sóc khách hàng 24/24

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ CAO CẤP, HIỆN ĐẠI

Với mục tiêu xây dựng một Bệnh viện hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế tiêu chuẩn hàng đầu, chúng tôi nhận thức rằng một trong những điều hết sức quan trọng để thực hiện được mục tiêu này là chất lượng chẩn đoán phải chính xác và nhanh chóng. Từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Chính vì vậy, hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa của TTH Hospital được chú trọng đầu tư với các dòng máy hiện đại, tiên tiến, phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai

Hệ thống phòng mổ hiện đại, tích hợp các công nghệ mới nhất hiện nay, được trang bị sẵn các phương tiện chẩn đoán hình ảnh tiên tiến (chụp CT, chụp MRI, siêu âm....) giúp giảm thời gian phẫu thuật và đem lại hiệu quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO

                     Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên " Dịch vụ y tế tiêu chuẩn hàng đầu" của TTH Hospital chính là đội ngũ nhân sự chất lượng cao

 

TTH Hospital luôn tự hào là nơi hội tụ của một đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Các vị trí chủ chốt tại TTH Hospital hầu hết đều là các Giáo sư, Tiến Sỹ, Bác sỹ tên tuổi, đã từng giữ vị trí và trọng trách ở các Bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước với uy tín và tài năng đã được khẳng định. Đặc biệt, hằng năm TTH Hospital thường xuyên tuyển chọn những Bác sỹ có triển vọng đi học tập ở nước ngoài để tiếp cận y học hiện đại từ các Bệnh viện danh tiếng trên thế giới nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TTH Hospital luôn đề cao các nguyên tắc làm việc:

✔️ Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

✔️ Ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự

✔️ Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao

✔️ Luôn tôn trọng khách hàng và người nhà khách hàng

✔️  Trình độ chuyên môn sâu, thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ cùng khách hàng

Đến với TTH Hospital, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với Bác sĩ thăm khám cho mình, Bác sĩ sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách cặn kẽ, tận tình trong việc khám và điều trị

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI TTH HÀ TĨNH

Dịch vụ Y tế tiêu chuẩn hàng đầu

TTH Hospital có đầy đủ các chuyên khoa thăm khám và điều trị để khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình của mình. Các chuyên khoa của bệnh viện bao gồm:

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Khách hàng được thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng tới chuẩn quốc tế
 • Phục vụ bởi đội ngũ y bác sỹ chuyên môn sâu, phục vụ bằng cả trái tim, luôn thấu hiểu,
  đồng cảm với khách hàng
 • Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ mới nhất
 • Khách hàng dược trải nghiệm những tiện nghi cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn về sự sạch
  sẽ và vô khuẩn
 • Tình trạng sức khỏe của khách hàng luônđược đánh giá trước, trong quá trình điều trị
  và cả sau khi xuất viện
 • Các quyền lợi của khách hàng được tôn trọng vàđề cao, trong đó có cả quyền riêng tư
  và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý - tín ngưỡng - văn hóa

23-03-2021 Tác giả: Admin
Tags: Giới thiệu