Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch

TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

BVĐK TTH Hà Tĩnh - Ưu đãi vắccin

Giới thiệu về trung tâm tiêm chủng

Trung tâm tiêm chủng - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng tiêm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn. Phòng chờ trước tiêm và sau tiêm thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ sắc màu cuốn hút tạo sự thích thú và thân thiện với trẻ. Điều đặc biệt là trung tâm tiêm chủng nằm trong hệ thống bệnh viện đa khoa, kịp thời can thiệp nếu có bất kỳ phản vệ nào từ cơ thể trong và sau quá trình tiêm.

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên môn sâu, tận tâm, tận tình không chỉ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Với phương châm " An toàn - Hiệu quả - Tất cả vì khách hàng" Trung tâm tiêm chủng - BVĐK TTH Hà Tĩnh đã và đang trở thành địa chỉ tiêm vắc xin đáng tin cậy cho mọi người dân trong và ngoài tỉnh.............. Xem thêm

tin tức - cập nhật

Cúm đang diễn biến nguy hiểm bất thường, rất nhiều trẻ nhỏ và người lớn nhập viện do cúm nặng. Virus cúm liên tục biến đổi những biến chủng mới, ngày càng trở nên nguy hiểm hơn, bằng chứng cho thấy hiện nay tỷ lệ trẻ em người lớn nhập viện do cúm đang ngày càng tăng cao. Các chuyên gia cho biết, vẫn chưa thể dự đoán nguyên nhân lưu hành bất thường của cúm mùa năm nay.

Vắc-xin phế cầu Prevenar 13 là vắc-xin phòng bệnh do phế cầu cộng hợp 13 tuýp, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo miễn dịch chủ động, phòng ngừa bệnh xâm lấn, viêm tai giữa và viêm phổi cấp tính, viêm tai giữa, viêm màng não gây ra bởi phế cầu khuẩn cho nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Bộ Y tế – Cục y tế dự phòng cho biết: Khoảng 85% – 95% người được tiêm chủng sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể không bị mắc bệnh. Nhờ có vắc xin hàng năm trên thế giới đã cứu sống được khoảng 2,5 triệu trẻ em không bị chết do bệnh truyền nhiễm.

Tiêm phòng mũi 4 trong 1 có vai trò quan trọng giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các loại kháng thể bảo vệ trẻ khỏi 4 bệnh truyền nhiễm bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt từng là nỗi ám ảnh toàn cầu bởi những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

TIÊM CHỦNG TRỌN GÓI

GÓI DÀNH CHO TRẺ EM
GÓI TIỀN HỌC ĐƯỜNG
GÓI TRƯỚC KHI MANG THAI

CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN

Sự trung thực và tính minh bạch tạo nên Lòng tin

Sự say mê và tinh thần trách nhiệm tạo nên Giá trị

Sự chia sẻ và hợp tác tạo nên Thành công

Tiêm chủng mở rộng

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm tiêm chủng BVĐK TTH Hà Tĩnh đã nhập khẩu & cung cấp hơn 10 triệu liều vắc xin các loại như vắc xin viêm não Nhật Bản, vắc xin viêm gan B, vắc xin viêm gan A, vắc xin Tả uống, vắc xin MR, vắc xin não mô cầu, vắc xin thuỷ đậu cho Chương trình Tiêm chủng mở rộng cũng như phục vụ nhu cầu tiêm phòng của nhân dân.

Chi tiết…

Dữ liệu TCMR 2020

VẮC XIN VIÊM GAN B
1,700,000
100%
VẮCXIN VIÊM NÃO NHẬT BẢN
2,300,000
100%
TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG
TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG - BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH
PHỤ TRÁCH TRUYỀN THÔNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Mặc dù mới thành lập và đi vào hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng Trung tâm tiêm chủng - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Chúc trung tâm ngày càng phát triển để là địa chỉ tiêm chủng tin cậy cho người dân trong và ngoài tĩnh.

Trung tâm tiêm chủng - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh có đội ngũ nhân viên trẻ và rất năng động. Chính vì sự trẻ trung nhiệt huyết đó, các bạn luôn học hỏi để nâng cao tay nghề và tạo sự khác biệt trong công việc

Tôi đang sử dụng các sản phẩm vắc xin của trung tâm tiêm chủng. Thực sự rất hài lòng với chất lượng, nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm tốt và chuyên nghiệp.

Xem thêm

ĐỐI TÁC