Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
Đội ngũ y bác

Tập thể y bác sỹ Khoa Nội, Bệnh viện TTH Hà Tĩnh vừa nhận được lá thư "cảm ơn" của bệnh nhân Ngô Sỹ Ngọ, sđt 0904171475 Trong thư, bệnh nhân đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn chân thành đến từng y, bác sỹ với sự chăm sóc tận tình và điều trị hiệu quả của các y, bác sỹ và đội ngũ tư vấn của Khoa Nội bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh.

Bức thư cảm ơn đầy xúc động của bệnh nhân Ngô Sỹ Ngọ gửi tới Khoa Nội - Bệnh viện TTH Hà Tĩnh

Lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được chính bệnh nhân Trần Đình Báu (Xuân Lộc- Can Lộc- Hà Tĩnh) viết tay gửi tới tập thể y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên y tế của khoa Y học cổ truyền Phục hồi chức năng. Trong 10 ngày điêu trị nội trú tại bệnh viện, bệnh nhân vô cùng cảm kích với sự quan tâm, thăm khám từ các bác sỹ, sự quan tâm ân cần từ các điều dưỡng và sự nhiệt tình, vui vẻ, nhẹ nhàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng..

Lá thư cảm ơn mộc mạc của bệnh nhân Trần Đình Báu gửi tới y bác sỹ khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chứ năng

Lời chia sẻ về những trải nghiệm đi sinh lần đầu ở Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh : "Ấn tượng là bệnh viện cực kỳ sạch sẽ, phòng ốc đầy đủ tiện nghi, đi đẻ mà như đi nghỉ dưỡng, nhân viên lại nhiệt tình mà chu đáo.

Khi thai em quá lớn, người bé, bác sỹ chỉ định mổ, em khá là lo lắng nhưng đứng mổ cho em là bác sỹ Trừng, một người đã có kinh nghiệm lâu năm nên em cũng yên tâm phần nào. 5 ngày ở bệnh viện là những ngày được chăm sóc chu đáo, sự quan tâm từ bác sỹ tới các hộ sinh cảm giác thật ấm áp và đáng giá.Lặn lội từ Biên Hòa về ngoại sinh, lại lựa chọn được một nơi uy tín, hiện đại, em thấy mình đã chọn đúng rồi. Em cũng muốn chia sẻ cho các mẹ kinh nghiệm của em, chúc các mẹ bầu vượt cạn thành công!!! "

Những chia sẻ về lần đầu đi sinh tại bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

Vượt cạn thành công, chào đón cùng lúc 2 bé  gái xinh xắn, đáng yêu. Dưới đây là những lời chia sẻ và cảm nhận của  Mẹ Nguyễn Thị Bông, ở xã Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh: "Mặc dù BV mới đi vào hoạt động nhưng đối với em niềm tin vào Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh ,vào đội ngũ Y Bác sỹ, nữ hộ sinh và các bạn Chăm sóc khách hàng khoa Phụ Sản  là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Kíp mổ song thai đã thành công tốt đẹp. Suốt 5 ngày ở bệnh viện ba mẹ con Em được chăm sóc tận tình chu đáo. Thật sự em vô cùng cảm ơn tất cả mọi người trong khoa ,một cảm giác thân thiết không thể nào quên . Cảm ơn tất cả mọi người đã chúc mừng và hỏi thăm 3 mẹ con em. Chúc mọi người sức khỏe và thành công. Đặc biệt các mẹ bầu sắp sinh nên tham khảo ở đây nhé! Riêng bản thân e đã từng trải qua 3 lần sinh nhưng đây là lần đầu tiên e thấy hài lòng.  Cùng gửi lời chúc mừng tới gia đình, chúc cho 2 bé khỏe mạnh và luôn là niềm tự hào của bố mẹ!!!!

Những lời chia sẻ và cảm nhận của mẹ 2 bé sau khi sinh ở bệnh viện TTH

Thời gian qua, đã có rất nhiều lá thư cảm ơn của người bệnh được gửi về Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Mỗi lá thư đều chứa đựng tâm tư, tình cảm mà khách hàng dành cho cá nhân, khoa phòng và bệnh viện. Lá thư của khách hàng Nguyễn Tiến Độ ở tổ dân phố 3, Thị Trấn Thạch Hà , Huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, đến khám và điều trị tại Khoa Da liễu là một minh chứng.

Trong lá thư, ông đã rất xúc động gửi lời cảm ơn tới gửi tới Bác sĩ Trương Xuân Bắc – Chuyên Khoa Da Liễu – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh bằng cả tấm lòng. "Tôi bị bệnh da liễu viêm cơ đia đã nhiều năm, trên 10 năm đã điều trị ở nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu kể cả ba ông đông y gia truyền mà không chữa khỏi. Ngày 20/03/2021 tôi đến thăm khám tại bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh và đã được chú Bắc khám và cho đơn thuốc để điều trị. Kết quả điều trị nói chung đem lại hiệu quả tốt"

Lá thư cảm ơn viết tay của khách hàng gửi tới bác sỹ Trương Xuân Bắc - Chuyên khoa Da liễu Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

Status chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của khách hàng bày tỏ lời cảm ơn tận đáy lòng tới tất cả các y bác sỹ tại khoa Y học cổ truyền. Cảm ơn các bác sỹ: Quân, Phúc, Hiếu, Hồng, Tuấn Anh, Linh, Phượng, Hiền..... Các chị em y tá. Hồ Trang chu đáo. Lê trang vui vẻ. Trang (Chăm sóc khách hàng) chu đáo, tươi tắn. Tú nhiệt tình, Phương duyên dáng, Vân Anh năng động, Vy hay cười, Hằng hòa đồng, An xinh xắn, Trâm trẻ trung, Chị Mỹ tâm lý.....

Cảm ơn tất cả mọi người đã mang lại cho bệnh nhân niềm tin, sự lạc quan, sự cố gắng, vui vẻ để chiến đấu, khắc phục và cố gắng vượt qua bệnh tật. Chân thành cảm ơn tất cả các y bác sỹ, chúc các y bác sỹ khỏe mạnh, hạnh phúc vui vẻ thành công để luôn đồng hành với tất cả bệnh nhân vượt qua bệnh tật....

Status chia sẻ trên trang Facebook cá nhân bày tỏ lời cảm ơn đến đội ngũ Y Bác sỹ khoa Y học cổ truyền- Phục hồi chức năng

Mỗi nghề đều có những câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến sức khỏe con người. Tại khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, những câu chuyện ấy lại thêm nhiều màu sắc, vừa thú vị, vừa thấm đẫm tình người.

💕 Một trong những “tài sản” quý giá mà các y bác sĩ Khoa Nhi- Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh hết sức trân trọng là những bức tranh do các bé vẽ tặng, là những lá thư, lời cảm ơn, động viên, chia sẻ, góp ý chân tình từ người nhà bệnh nhân. Đó là nguồn động viên to lớn, để những người làm nghề chữa bệnh cứu người nỗ lực phấn đấu mỗi ngày "Một lời cảm ơn- cuộc sống đẹp hơn" 💙 Đáp lại những ánh mắt hi vọng của các con, những tình cảm trân quý ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y Bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Khoa Nhi nói riêng và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nói chung ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người

Lời cảm ơn của khách hàng gửi đến khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Để có được những món quà tinh thần ý nghĩa này, không chỉ nhờ vào chuyên môn, tinh thần làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp mà còn là ở sự phối kết hợp giữa các khoa/phòng trong Bệnh viện.

Lá thư cảm ơn đầy xúc động của gia đình bệnh nhân gửi tới các y bác sỹ khoa Hồi sức cấp cứu

🤝 Đồng hành cùng người bệnh trong cuộc chiến đấu với bệnh tật, niềm vui của những người khoác áo blouse trắng chỉ đơn giản là nhìn thấy sức khỏe bệnh nhân tiến triển từng ngày, hay nhận được những dòng thơ, lời cảm ơn chứa chan tình cảm.

💕 Mới đây, phòng Công tác xã hội đã nhận bài thơ cảm ơn của gửi tặng khoa Nội nói chung và Bác sĩ Huyền Ni nói riêng. Bài thơ với những tình cảm trân quý ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh phấn đấu xây dựng một môi trường khám chữa bệnh ngày một tốt hơn.

Bài thơ cảm ơn của bệnh nhân gửi các y bác sỹ khoa Nội - Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh

 Những lời cảm ơn dường như đã thật quen thuộc với đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, nhưng mỗi lần nhận được thư, đặc biệt là bức thư cảm ơn viết tay thật cẩn thận chứa chan tình cảm của bệnh nhân là một lần những “Chiến sĩ áo trắng ngành Y” như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao trên hành trình gian nan nhưng đầy ý nghĩa của mình vì sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Lời cảm ơn từ Bác Phan Công Minh đến từ Phường Hưng Trí, Thị Xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh được thể hiện ngắn gọn, súc tích.
Chúng tôi xin phép được trích lá thư như sau: '' Đại diện cho rất nhiều bệnh nhân có 1 ý như sau Nếu không có phát áo quần cho bệnh nhân thì đây là một nơi nghỉ dưỡng của tỉnh Hà Tĩnh. Tôi xin chân thành Cảm ơn''. Với kinh nghiệm, tài năng, y đức và hơn hết là tinh thần “làm việc bằng cả trái tim”, tập thể y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi cũng như phản ánh về thái độ khám chữa bệnh đối với bệnh nhân.

Lá thư của khách hàng gửi đến bệnh viện TTH Hà Tĩnh

Lời tri ân từ người bệnh luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y Bác sĩ chúng tôi! Lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ, cán bộ nhân viên y tế khoa YHCT-PHCN nói riêng và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nói chung nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Vào ngày 20/09/2021 Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhận được lá thư cảm ơn viết tay đến từ bệnh nhân Nguyễn Văn Viễn đến từ Cương Gián, Nghi Xuân Hà Tĩnh. Chúng tôi thấu hiểu được rằng, sau mỗi ca bệnh thành công, được nghe những câu nói, ánh mắt, nụ cười của người bệnh sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến. Những nụ cười hài lòng của người bệnh chính là món quà cao quý nhất đối với tập thể cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh ngày hôm nay.

Lá thư viết tay của bệnh nhân gửi đến bv

Đến TTH Hà Tĩnh khám và điều trị không chỉ người bệnh hài lòng mà người nhà cũng thấy an tâm bởi TTH Hà Tĩnh là nhà và luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất

✔️ 99.9% khách hàng cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại TTH Hà Tĩnh. Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa .....

Lời cảm ơn của tập thể bệnh nhân

Là những người làm ngành y - trực thuộc Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe củangười dân Hà Tĩnh nói riêng và người dân các tỉnh nói chung . Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.Thành công của chúng tôi được đo lường bằng sự hài lòng của Qúy khách hàng đối với dịch vụ và sự chăm sóc mà họ nhận được khi đến Bệnh viện. 

Mỗi khách hàng sẽ là một câu chuyện truyền cảm hứng về sự trải nghiệm tại nơi đây mà chúng tôi luôn lắng nghe để hoàn thiện.Mỗi nghề đều có những câu chuyện đặc biệt. Hơn hết nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến sức khỏe con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hàng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề y  luôn chắt chiu là những lá thư, lời cảm ơn, động viên, chia sẻ, góp ý chân tình từ người bệnh và  người nhà bệnh nhân dành tặng. Những nét chữ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, lòng biết ơn gửi tới các y, bác sĩ được các khoa, phòng, bệnh viện trân trọng.Một lần nữa, Khoa Hồi sức Cấp cứu nói riêng và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nói chung xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của bạn - Người đã lựa chọn TTH Hà Tĩnh là địa chỉ điều trị bệnh.

Lời cảm ơn của khách hàng gửi đến khoa hscc

Lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân thành, sâu sắc được chính bệnh nhân V.T.X.H (40 tuổi) viết tay gửi tới tập thể y bác sĩ, điều dưỡng Khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Những lá thư là động lực để đội ngũ Bác sĩ   Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp thêm sức mạnh, là nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Ở Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, khi bệnh nhân ra viện, chúng tôi luôn nhận được lời cảm ơn và những lời chia sẻ xúc động như thế này.

Khoa Ngoại Tổng hợp với phương châm làm việc "Chuyên nghiệp - Hiệu quả, - Lan tỏa niềm tin" chắc chắn sẽ là địa chỉ thăm khám và điều trị của Quý khách hàng/ bệnh nhân. Liên hệ ngay hotline Bệnh viện 0911.92.91.92 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí nhé!

Lời cảm ơn ngọt ngào cho những thành quả tuyệt vời

Vừa qua, khoa Ngoại tổng hợpBệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã nhận được khá nhiều thư cảm ơn của các gia đình người bệnh nhân gửi tới động viên tập thể y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Những lời thư chân thành, đầy tình cảm của các gia đình là động lực giúp đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi thêm vững vàng, tự tin và tận tụy hơn với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Qua đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý bệnh nhân dành cho đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện. Bệnh viện sẽ luôn phấn đấu không ngừng để đảm bảo công tác chăm sóc sưc khoẻ người bệnh với phuơng châm “Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”.Kính chúc Quý bệnh nhân cũng như tất cả mọi người có sức khỏe thật tốt, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Bệnh nhân gửi lời cảm ơn đến khoa Ngoại

Sau cuộc chiến đấu với bệnh tật cùng với bệnh nhân, giúp các bệnh nhân mau chóng bình phục là những khoảnh khắc đầy nghĩa tình khi đọc được những lời cảm ơn chân tình mà bệnh nhân gửi tặng. Để đền đáp lại những tình cảm đó, Khoa Nội tổng hợp nói riêng và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nói chung sẽ cố gắng không ngừng nâng cao năng lực chẩn đoán, điều trị và chất lượng dịch vụ

Chưa phải là hoàn hảo nhưng sẽ là tiền đề cho mọi sự nỗ lực và đóng góp vì phương châm: “Sự hài lòng của người bệnh là niềm tự hào của chúng tôi”!. Khoa Nội Tổng hợp - ''Làm việc bằng khối óc - Chăm sóc từ trái tim'' . Chúng tôi luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày.

Thư cảm ơn gửi khoa Nội tổng hợp

Mỗi lá thư cảm ơn của khách hàng gửi đến Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm ngàn động lực giúp đội ngũ y Bác sĩ vượt qua những giây phút căng não giành giật sự sống cho từng ca điều trị, dựng xây niềm tin mang đến hạnh phúc cho người bệnh.

Thời gian qua, với kinh nghiệm chuyên môn, tài năng, y đức và hơn hết là tinh thần "hết lòng vì người bệnh", đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được những món quà ý nghĩa, là những lá thư gửi trọn tâm tình của khách hàng.Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y Bác sĩ nói riêng và Bệnh viện nói chung chính là mang lại sự vui khỏe cho người bệnh. Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi khách hàng đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

THƯ CẢM ƠN TỚI KHOA TAI MŨI HỌNG

Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được rất nhiều lá thư từ các khách hàng thân yêu. Mỗi lá thư được xem như là nguồn động lực, hành trang quý báu để Bệnh viện tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

 Đội ngũ y Bác sĩ TTH Hà Tĩnh rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ Bệnh nhân. Với phương châm chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình, chúng tôi luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày.

LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN GỬI ĐẾN TTH HÀ TĨNH

Với sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ đã được nhiều người bệnh và người nhà bày tỏ hết sức giản dị và chân thành qua những vần thơ mộc mạc ý nghĩa. Đây như là món quà mà Bác sĩ Nguyễn Văn Chung - Bệnh Viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh nhận được. Sau điều trị, BN P.704 cũng như nhiều bệnh nhân khác đã để lại những lá thư thể hiện tình cảm gửi gắm từ tận trái tim.

Trong cuộc sống, có rất nhiều ngành nghề đáng quý và cao cả, mỗi ngành nghề đều có tính chất và đặc thù công việc riêng. Nhưng có lẽ sự hy sinh thầm lặng, làm việc bằng cả tâm trí, trái tim xin được dành cho những Y Bác sĩ, Điều dưỡng – Những người làm ngành y.

LỜI ÂN TÌNH GỬI ĐẾN BÁC SỸ

Trong thời gian qua, với kinh nghiệm, tài năng, y đức và hơn hết là tinh thần “làm việc bằng cả trái tim”, tập thể Y Bác sĩ Khoa Nhi đã nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi cũng như phản ánh về thái độ khám chữa bệnh đối với Bệnh nhân. Chúng tôi xin phép được trích lá thư: ''E là mẹ của 2 em bé sinh đôi Đức Anh và Đức Minh. Qua thời gian 2 bé điều trị tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Em rất chân thành cảm ơn các Bác sĩ đã tận tình chăm sóc, không kể ngày đêm những lúc bé còn sốt cao vào đêm khuya các cô và các bác rất tận tình tới chăm sóc.''

Qua đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bệnh nhân, quý khách hàng, những người luôn đồng hành cùng với bệnh viện. Những lời cảm ơn này sẽ là hành trang quý báu để tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ”.

THƯ CẢM ƠN GỬI ĐẾN CÁC Y BÁC SĨ KHOA NHI

Đội ngũ CBNV TTH Hà Tĩnh rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ Bệnh nhân.Trong lá thư Bệnh nhân Trần Lê có đoạn viết: ''Với tình cảm của người thầy thuốc, coi bệnh nhân đau đớn như chính mình đau đớn. Vì vậy mà họ đã mang tâm hồn và y đức cao quý phục vụ nhân dân. Bác cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói "Nghề thầy thuốc là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý".

Với cảm nghĩ của bản thân trong những ngày điều trị, xin ghi lại đôi dòng suy nghĩ, cảm xúc đẹp về khoa YHCT - PHCN. Tuy nhiên cũng chưa phản ánh hết những hình ảnh đẹp, những bông hoa đẹp trong vườn hoa xuân tươi ngát sắc hương, muôn hồng nghìn tía của CBNV tại Khoa ''.

Lời cảm ơn của bệnh nhân gửi khoa YHCT

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhận được lá thư cảm ơn từ khách hàng Đ.T.H.T điều trị tại khoa YHCT - PHCN. Chúng tôi xin phép được trích nội dung lá thư như sau: "Chào Lễ Tân. Hôm nay là ngày 16/3/2022. Bệnh nhân: Đặng Thị Hồng Tư ra viện. Không có gì hơn, chúc lễ tân toàn khoa một lời chúc sức khỏe và cảm ơn Bác sĩ Khánh cùng toàn thể CBNV trong Khoa đã tận tình điều trị cho bệnh nhân tôi và tất cả các bệnh nhân khác rất chu đáo và nhiệt tình.

Tôi xin cảm ơn.Đặng Thị Hồng Tư''. Đội ngũ y Bác sĩ TTH Hà Tĩnh rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ Bệnh nhân. Với phương châm chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình, chúng tôi luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày. Khoa YHCT - PHCN : ''Sáng Y Đức - Vững Y Thuật''

LÁ THƯ KHEN NGỢI CỦA BỆNH NHÂN GỬI ĐẾN KHOA YHCT - PHCN

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhận được lá thư cảm ơn từ khách hàng Phạm Văn Đình và Nguyễn Tông Hòa điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp. Chúng tôi xin phép được trích nội dung lá thư như sau:

Lời cảm ơn: Họ tên tôi : Phạm Văn Đình Họ tên tôi : Nguyễn Tông Hòa Là bệnh nhân vào viện Khoa Ngoại tổng hợp, qua một thời gian điều trị tại Bệnh viện TTH chúng tôi thấy Bác sĩ, nhân viên nhiệt tình tâm huyết đối với Bệnh nhân. Phòng nghỉ khang trang sạch sẽ ngăn nắp, nội thất trong phòng đầy đủ, chế độ ăn đảm bảo, nước nóng lạnh vệ sinh sạch sẽ.. Chúng tôi rất chân thành cảm ơn đội ngũ y Bác sĩ''. Lá thư từ người bệnh luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y Bác sĩ chúng tôi! Lời cảm ơn mộc mạc, chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ, CBNV khoa Ngoại tổng hợp nói riêng và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nói chung nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Khoa Ngoại tổng hợp - Chuyên nghiệp, hiệu quả, lan tỏa niềm tin

Lời cảm ơn của bệnh nhân gửi đến khoa ngoại

Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhận được lá thư của Bệnh nhân Trần Xuân Đồng gửi đến Đơn Nguyên 1 Khoa YHCT – PHCN. Trong lá thư Bệnh nhân Xuân Đồng có đoạn viết: ''Bác sĩ Linh Chi đã khám kê đơn đúng thuốc, đúng lệnh thêm vào đó châm cứu thủy châm, nằm máy hiệu quả nên bệnh của tôi nay đã hồi phục được 80%. Đó là điều hạnh phúc nhất của tôi không có gì quý hơn sức khỏe là trên hêt''.

Cảm ơn Bác Xuân Đồng với những tình cảm chân thành của bác. Đây chính là động lực để Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh không ngừng phấn đấu nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh. Theo Bác sĩ Hoàng Vũ Linh – Phụ trách ĐN1 khoa YHCT – PHCN Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh chia sẻ: ‘‘Mỗi bệnh nhân đến với chúng tôi được coi như một thành viên thân thiết trong gia đình. Sự quan tâm, chăm sóc tận tâm của đội ngũ y Bác sĩ dành cho bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu. ’’

Lời cảm ơn từ trái tim

Vừa qua, Khoa Răng Hàm Mặt có nhận được lá thư cảm ơn của khách hàng Hồ Thị Hoa. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư như sau:

‘’ Sau hơn 1 tuần nằm điều trị tại khoa Răng hàm mặt, phòng 320A, tôi đã được Bác sĩ chuyên khoa Trần Đức Hải và Bác sĩ Phan Thanh Hùng ngày nào cũng thăm khám, kiểm tra vết mổ và luôn động viên tôi. Tôi cảm thấy rất hài lòng và tôi không có gì hơn ngoài mấy dòng tâm thư để cảm ơn đội ngũ Bác sĩ , CBNV của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh’’. Lá thư từ người bệnh luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y Bác sĩ chúng tôi! Lời cảm ơn mộc mạc, chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ, CBNV khoa Răng Hàm Mặt nói riêng và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nói chung nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tâm thư cảm ơn gửi khoa răng hàm mặt

Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được rất nhiều lá thư từ các khách hàng thân yêu. Trong đó chúng tôi có nhận được lá thơ cảm ơn của BN U80 Sỹ Lộc, Phú Lộc, Can Lộc điều trị tại Khoa Nội tổng hợp.

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh xin phép được trích 4 câu thơ trong lá thơ cảm ơn như sau: ''Tiếng thơm lan tỏa lâu rồi. Qua lời bè ban, qua lời bệnh nhân.TTH thật tuyệt trần. Cơ ngơi, máy móc,...mọi phần khang trang''. Mỗi lá thơ được xem như là nguồn động lực, hành trang quý báu để Bệnh viện tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Đội ngũ CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ Bệnh nhân.

Ấm lòng lá thư của bệnh nhân gửi khoa Nội

Tâm tình của bệnh nhân qua lá thư khen ngợi gửi đến khoa YHCT - PHCN. Hiếm có ngành nghề nào lại được đón nhận những cảm xúc thật đặc biệt, thật sâu sắc từ những người “xa lạ” dành cho mình như những người công tác trong ngành Y. Chúng tôi xin phép được trích nội dung lá thư như sau: ‘’Tên tôi là: Kiều Thị Tâm Là bệnh nhân điều trị tại Khoa YHCT-PHCN Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Trực tiếp điều trị cho tôi trong thời gian qua là Bác sĩ Trương Hồng Quân. Nay tôi được ra viện, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ Quân đã nhiệt tình chăm sóc, thăm khám thường xuyên, thuốc thang đầy đủ, vui vẻ, nhẹ nhàng với tôi.

Cho đến nay bệnh tình tôi cơ bản ổn định, chính vì thế mà tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ Quân cùng tất cả các y Bác sĩ trong khoa YHCT-PHCN tầng 9 đã dày công chăm sóc, xoa bóp, châm cứu cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Xin chân thành cảm ơn’’. Những cung bậc của cảm xúc trước sự tận tâm của đội ngũ y Bác sĩ đã được nhiều người bệnh và người nhà bày tỏ hết sức giản dị, chân thành qua bức thư cảm ơn gửi Bác sĩ khi xuất viện. Đó cũng là món quà ý nghĩa nhất mà các Bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh từng nhận được. Với phương châm chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình, Khoa YHCT - PHCN luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày. Khoa YHCT - PHCN : ''Sáng Y Đức - Vững Y Thuật''

Tâm tình của bệnh nhân qua lá thư khen ngợi

Lá thư tay không hoa mỹ cùng những tình cảm chân thành nhất đã tiếp thêm sức mạnh lớn lao cho những Y Bác sĩ khoa CT - YHTT, những người đang ngày đêm cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. 

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh liên tiếp nhận được những lá thư cảm ơn từ những bệnh nhân gửi đến khoa CT - YHTT. Đây chính là nguồn động viên, tiếp thêm động lực để tập thể y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng KCB, hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Cơn mưa thư khen ngợi gửi đến khoa CT - YHTT

Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y Bác sĩ nói riêng và Bệnh viện nói chung chính là mang lại sự vui khỏe cho người bệnh.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh liên tiếp nhận được những lá thư cảm ơn từ những bệnh nhân gửi đến khoa YHCT – PHCN. Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi khách hàng đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Những lá thư cảm ơn khoa YHCT PHCN

Chúng ta đã quá quen với email, tin nhắn thời 4.0, hiếm gặp được những bức thư viết tay nhưng tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh thì khác. Các Bác sĩ, Điều dưỡng vẫn được đón nhận những bức thư với nét chữ mộc mạc mà chứa đầy cảm xúc.

Vừa qua, Khoa CT - YHTT Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhận được lá thư từ KH Lê Thị Luyến (Quảng Bình). Chúng tôi thấu hiểu được rằng, sau mỗi ca bệnh thành công, được nghe những câu nói, ánh mắt, nụ cười của người bệnh sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến. Những nụ cười hài lòng của người bệnh chính là món quà cao quý nhất đối với tập thể CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh ngày hôm nay. Với phương châm “Tận tâm với Bệnh nhân - Tận tụy với nghề nghiệp'', Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện và phát triển, ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

Thư cảm ơn gửi đến khoa Chấn thương - y học thể thao

Lời tri ân từ khách hàng luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y Bác sĩ chúng tôi. Vừa qua, khách hàng Trần Thị Hoài có gửi lá thư cảm ơn viết tay đến Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Chúng tôi thấu hiểu được rằng, sau mỗi ca bệnh thành công, được nghe những câu nói, ánh mắt, nụ cười của người bệnh sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến. Những nụ cười hài lòng của người bệnh chính là món quà cao quý nhất đối với tập thể cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh ngày hôm nay.

Cùng xem lá thư dưới đây của khách hàng Trần Thị Hoài nói gì về Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhé!

Thư cảm ơn của khách hàng gửi BVĐK TTH