Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
Đội ngũ y bác

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã vui mừng khi nhận những dòng vần thơ đầy cảm xúc từ bệnh nhân điều trị đến ngày xuất viện. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn ngắn trong bài thơ dưới đây, như sau:

‘‘Bệnh nhân người nhà sớm trưa. Vào nhà ăn sạch, đón đưa tiếp mời. Mấy cô phục vụ sáng ngời. Vệ sinh sạch sẽ rạng người khách ăn. Kể rằng nhà đẹp sang trang. Bàn ghế ngăn nắp, thăng bằng gọn gàng. Lấy phiếu xếp hàng thẳng ngang. Không có lộn xộn thấy là văn minh. Vào viện TTH tỉnh mình’’ Đối với tập thể y Bác sĩ chúng tôi, không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Đây luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y Bác sĩ.

CBNV -BVĐK TTH HÀ TĨNH

Ngày đầu năm mới, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được lá thư từ khách hàng T.Đ.H (Thạch Hội - Thạch Hà) gửi đến khoa Ngoại tổng hợp. Chúng tôi xin phép được trích một đoạn trong lá thư như sau: ‘’Trong suốt thời gian điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp của chúng ta. Tôi được đội ngũ y Bác sĩ, nhân viên phục vụ của khoa thăm khám, điều trị thường xuyên. Chăm sóc chu đáo tận tình, thái độ hòa nhã, vui vẻ, thân mật ân cần, niềm nở, thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên, làm bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất hài lòng, nhiều lúc đau không dám kêu la chỉ nén lại sự làm phiền nhiều đến y Bác sĩ.

Hiện nay, bệnh tình đã được y Bác sĩ của khoa đuổi ra khỏi cơ thể, tình trạng sức khỏe đã bình phục. Trước lúc ra viện, bản thân cũng như nhiều bệnh nhân khác cùng khoa/phòng. Rất vui vẻ và hài lòng với tinh thần phục vụ của y Bác sĩ’’. Với phương châm ''Chuyên nghiệp, hiệu quả, lan tỏa niềm tin'' Khoa Ngoại tổng hợp luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế là hai chính sách xã hội quan trọng, là trụ cột chính sách của hệ thống an sinh xã hội, góp phần thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị - xã hội, đời sống nhân dân và sự phát triển bền vững của đất nước. Tuy vậy, trong thời gian qua vẫn còn nhiều người dân gặp hoàn cảnh khó khăn do sự tác động của đại dịch covid – 19, sự suy thoái của nền kinh tế, chưa có khả năng để tham gia BHXH, BHYT cho chính bản thân mình.

Chương trình tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn do Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh thực hiện đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý đơn vị. Thông qua dự tài trợ của quý đơn vị đã góp phần giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng các chính sách BHXH, BHYT, giảm thiểu gánh nặng cho bản thân và gia đình khi không may gặp rủi ro, khó khăn trong cuộc sống, góp phần thực hiện lộ trình BHXH, BHYT toàn dân và đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh nhà. Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc và ghi nhận được sự đóng góp của quý đơn vị. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý đơn vị trong những chương trình vì An sinh xã hội do Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh tổ chức. Kính chúc quý đơn vị phát triển thịnh vượng! Xin trân trọng cảm ơn! Hà Tĩnh ngày 10 tháng 01 năm 2023

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được thư cảm ơn của Ban Giám hiệu Trường Hội nhập Quốc tế Ischool Hà Tĩnh sau chương trình “Đồng hành cùng sức khỏe học đường” diễn ra từ ngày 26 – 28/12/2022. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau:

'' Kính gửi: Quý Cán bộ y Bác sĩ nhân viên Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Từ ngày 26-28/12/2022, Trường Hội nhập Quốc tế Ischool Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình ''Đồng hành cùng sức khỏe học đường". Tại đây, gần 600 học sinh khối khối TH, THCS & THPT Ischool Hà Tĩnh đã được các y Bác sĩ khám lần lượt các phần: Đo huyết áp, kiểm tra thị lực, khám Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng. Kết quả kiểm tra sức khỏe được các y Bác sĩ và nhân viên y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Từ đó, có kế hoạch cùng với phụ huynh cho học sinh thăm khám, phòng ngừa và điều trị kịp thời. Trân trọng cảm ơn Quý cán bộ y Bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã luôn tận tâm, nhiệt tình, đồng hành cùng nhà trường trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe của học sinh. Hi vọng thời gian tới, Trường Hội nhập Quốc tế Ischool Hà Tĩnh sẽ hợp tác để có nhiều chương trình ý nghĩa và thành công hơn nữa...."Lời cảm ơn được xem như là nguồn động lực, hành trang quý báu để Bệnh viện tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

BV ĐK TTH HÀ TĨNH

Đối với bệnh nhân, Bệnh viện là ngôi nhà thứ hai – nơi họ tìm lại sự sống, niềm tin vào tương lai phía trước, các y Bác sĩ, Điều dưỡng tại đây không chỉ là những người cứu chữa, điều trị bệnh mà còn là người thân, người bạn tạo cho bệnh nhân cảm giác vô cùng gần gũi, thoải mái, có thêm nghị lực để chiến đấu với bệnh tật.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh liên tiếp nhận được những lá thư cảm ơn từ những bệnh nhân gửi đến khoa YHCT – PHCN. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau: "'Trong đó, phòng tập vận động và phòng châm cứu với tình yêu thương bệnh nhân. Đúng như lời căn dặn của Bác Hồ (Lương y như mẹ hiền). Đã tận tình – ân cần – đón tiếp – niềm nở- nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. Luyện tập không quản thời gian đến với người bệnh nói chung, ông Phạm Đức Bình nói riêng. Qua một thời gian điều trị tại khoa YHCT – PHCN đã được các Bác sĩ tận tình, luyện tập cho ông như Bác sĩ Nhân, Bác sĩ Long, Bác sĩ Diễn, Bác sĩ Oanh tầng 8 của khoa. Nay bệnh của chồng tôi là ông Phạm Đức Bình đã qua cơn nguy kịch và dần dần đang được hồi phục''. Bức thư đầy tình cảm luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y Bác sĩ, CBNV Bệnh viện nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho khách hàng.

KHOA YHCT-PHCN

Ngày đầu năm mới, đón nhận những tình cảm, niềm tin từ khách hàng chính là niềm hạnh phúc lớn lao, là động lực tiếp thêm sức mạnh và nhiệt huyết cho đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã nhận được khá nhiều thư cảm ơn của gia đình người bệnh, bệnh nhân gửi tới động viên tập thể y Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Chúng tôi xin phép được trích một đoạn trong bài thơ như sau: "Tuổi già sức yếu bệnh liền sinh ra. Vào Bệnh viện vào các khoa. Thượng Hoàng nơi ấy mới là đáng yêu.Nhân viên phục vụ đủ điều. Nhiệt tình vui vẻ sớm chiều quản chi. Bác sĩ thật đúng lương y. Vì dân đau ốm quản gì giàu sang. Ngành y lương bổng nghèo nàn''.Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi khách hàng đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

BỆNH VIỆN ĐK TTH HÀ TĨNH

Bức thư viết tay với những lời chia sẻ rất mộc mạc nhưng đầy cảm xúc. Đối với đội ngũ nhân viên y tế, mỗi lá thư, mỗi lời khen ngợi là món quà tinh thần tuyệt vời, vừa là niềm tự hào, vừa là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để họ tiếp tục vững bước trên con đường lương y cao quý. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau:

''Cảm giác đầu tiên khi mới bước chân vào Bệnh viện là không khí thoáng đãng, mát mẻ, sạch sẽ và sang trọng. Đặc biệt là sự chào hỏi, đón tiếp niềm nở, ân cần của các nhân viên từ những người làm công tác Bảo vệ đến nhân viên lễ tân. Các thủ tục khám và nhập viện rất đơn giản, mọi việc giải quyết rất nhanh gọn. Điểm khác biệt là tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà tĩnh có bản “Cam kết thời gian khám bệnh“ niêm yết công khai để khách hàng biết và thực hiện''. Một điểm sáng rất đáng ghi nhận tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh là “Nói không với phong bì, quà biếu”. Thực tế hiện nay tại không ít Bệnh viện người bệnh than phiền về tình trạng “Phong bì’’ Phong bì trước khi lên phòng mổ, phong bì để xin chuyển tuyến, phong bì khi ra viện … ) Nhưng đối với Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh thì khác hẳn hoàn toàn. Ngoài hệ thống Camera được lắp đặt tại các khoa/phòng để theo dõi thì rất nhiều vị trí có treo biển: ‘‘Quý khách vui lòng không gửi, biếu tặng quà dưới mọi hình thức’’. Tất cả đã thành hiện thực. Lá thư được viết với những từ ngữ mộc mạc nhưng lại chứa đựng sự chân thành, trân trọng. Chính những tình cảm đáng trân quý đó là nguồn động lực vô cùng to lớn để các y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp tục nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cho quý bà con. Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn mong muốn mang lại sức khỏe, niềm tin cho khách hàng với phương châm “Vì sức khỏe và nụ cười của bạn”.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

Trong thời gian vừa qua, khoa CT – YHTT đã nhận được thư cảm ơn của khách hàng Phan Đình Quang gửi đến CBNV của khoa. Lá thư là những cung bậc của cảm xúc trước sự tận tâm của đội ngũ y Bác sĩ đã được nhiều người bệnh và người nhà bày tỏ hết sức giản dị, chân thành gửi y Bác sĩ khi xuất viện.

Chúng tôi xin phép được trích một đoạn trong lá thư như sau: "Chẳng cần đo đếm đo lường, Tình thương trao hết người thường kính yêu, Mấy ai sống thật đủ điều, Chuyên môn, đạo đức có nhiều lo chi, Cháu là cô gái cực kỳ, Chúc cháu hạnh phúc lo gì cháu ơi, Ra sức cống hiến cho đời, Cháu sẽ được cái tuyệt vời đó nghe''. Những tình cảm chân thành, gửi gắm của khách hàng sẽ là nguồn động lực lớn lao thúc đẩy Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh không ngừng lớn mạnh, đưa khách hàng đến với dịch vụ y tế tốt nhất.

CT-YHTT

Tôi Nguyễn Thị Hiền sinh ra và lớn lên ở Tỉnh nhà, nhưng không sống ở quê. Lần này về thăm quê lưu lại mấy tuần để khám chữa bệnh, cũng là lần đầu tiên thăm khám tại Bệnh viện tỉnh nhà và tôi đã chọn Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Bước vào Bệnh viện, tôi đã có ấn tượng đẹp với các nhân viên đón tiếp chào hỏi niềm nở hướng dẫn tận tình cho người bệnh, thật sự tôi rất yên tâm khi chọn Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh để điều trị

Đúng là - (Đến đón tiếp niềm nở). Bệnh của tôi xương khớp nên được điều trị tại khoa YHCT – PHCN Đơn Nguyên 1, được Bác sĩ Long trực tiếp điều trị cho tôi. Trong thời gian 2 tuần tôi được các Y Bác sĩ - Điều dưỡng và nhân viên các phòng tầng 8 vui vẻ - tận tình - thăm khám sức khỏe cho người bệnh. Tôi cảm thấy ấm lòng nhận được nhiều tình cảm của đội ngũ Y Bác sĩ tầng 8 dành cho bệnh nhân. Đó cũng là món ăn tinh thần dành cho người bệnh vượt qua những cơn đau để nhanh khỏi, trở về sum họp với gia đình. Qủa thật không sai - (Ở chăm sóc nhiệt tình). Thời gian 2 tuần điều trị của tôi bệnh tình hình như khỏi hẳn và được Bác sĩ Long thông báo được ra viện, được các Bác sĩ - Điều dưỡng dặn dò kỹ về chế độ ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi thực sự tôi rất hài lòng về tình cảm của các y Bác sĩ, Điều dưỡng của tầng 8 (Đúng lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền) Cảm ơn rất nhiều và đặc biệt hơn là Bác sĩ Long trực tiếp điều trị - Bs Nhân - Bs Diễn - Điều dưỡng Xoan - Điều dưỡng Oanh. Đã hết lòng với bệnh nhân. (Về dặn dò chu đáo) một lần nữa cảm ơn rất nhiều toàn thể Y Bác sĩ, Điều dưỡng nhân viên Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh thật nhiều sức khỏe để phục vụ tốt cho người bệnh. Dù đi đâu tôi cũng không quên lần điều trị ở tỉnh nhà trên cả tuyệt vời. Đúng như lời bài hát (Quê hương là chùm khế ngọt)

KHOA YHCT

LỜI CẢM ƠN: Kính gửi Ban giám đốc, Ban điều hành Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Đồng kính gửi Ban khoa phòng Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Địa chỉ Số 01 đường Ngô Quyền, Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh

Tên tôi là Nguyễn Ngọc Phong 46 tuổi.  Địa chỉ Đại Tiến, Thạch Trị, Thạch Hà, Hà Tĩnh. Kính thưa, quý Bác sĩ, Y sĩ Điều dưỡng và nhân viên khoa Tai Mũi Họng. Tôi bị bệnh Tai Mũi Họng cách đây lâu rồi, nhưng thời gian gần đây tôi có đi khám nhiều nơi khác nhau nhưng không có nơi nào chẩn đoán chính xác được nhưng rất may mắn vào ngày 01/11/2022, tôi có đi khám ở Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh phòng khám Tai Mũi Họng thì được Bác sĩ Lưu Xuân Hải khám và chẩn đoán hình ảnh và tư vấn cho tôi là tai tôi phải mổ nên tôi cũng rất hoang mang lo sợ nên tôi đã lên tuyến TW kiểm tra cho chính xác và được các Bác TW hội chẩn và tư vấn giống như Bác sĩ Lưu Xuân Hải ở Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh chẩn đoán trước đó. Nên tôi đã về Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh để mổ và tôi cảm thấy Bác sĩ Lưu Xuân Hải chẩn đoán hình ảnh và tư vấn như tuyến TW, tôi nói ra đây không phải để kể lể hay khoe khoang nhưng ở Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có những Bác sĩ giỏi như tuyến TW mọi người ạ. Và tôi nhập viện mở và điều trị tại đây khoa Tai Mũi Họng phòng 325A. Trong những ngày nằm viện tôi được các Bác sĩ Y tá Điều dưỡng chăm sóc hỏi thăm về bệnh ân cần tỉ mỉ chu đáo vui tươi hòa đồng và thân thiện với mọi người các Bác sĩ Điều dưỡng nhân viên như những nụ hoa hương thơm ngọt ngào là những chiến sĩ áo trắng hết lòng trong công việc để mang đến cho những người bệnh mau chóng bình phục và những cô nhân viên vệ sinh luôn luôn dọn vệ sinh khoa phòng sạch sẽ gọn gàng làm tôi nhớ lời thầy thuốc là mẹ Hiền là có thật và có ở Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh này.  Sau một thời gian điều trị tôi được xuất viện, tôi cảm thấy bệnh tôi đã gần hết tôi cầm cây bút mà lòng đầy gói trọn tất cả tấm lòng biết ơn Bác sĩ Lưu Xuân Hải đã chẩn đoán và tư vấn cho tôi khi bệnh còn sớm để tôi được chữa trị tốt hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Trưởng khoa Lưu Xuân Hải cảm ơn các Bác sĩ và Điều dưỡng và nhân viên khoa/phòng Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Kính chúc các quý vị và gia đình sức khỏe và bình an trong cuộc sống thường ngày. Cuối cùng hạ bút xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã xây dựng Bệnh viện khang trang, lịch sự, sạch đẹp văn minh để cho người bệnh trong và ngoài tỉnh điều trị tốt hơn. Kính chúc Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhiều Bác sĩ giỏi như Bác sĩ Lưu Xuân Hải. Sau cùng xin tri ân và cảm tạ. Thạch Trung ngày 15/11/2022. Người viết lời cảm ơn: "Phong - Nguyễn Ngọc Phong"

KHOA TAI MŨI HỌNG