Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
Đội ngũ y bác

Mang sứ mệnh cao cả là chữa bệnh cứu người, có những lúc các y bác sĩ cùng đau với nỗi đau của người bệnh và cũng rất vui khi được thấy người bệnh xuất viện trở về với gia đình. Niềm hạnh phúc lớn của họ chính là nhận được những tình cảm chân thành từ bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

Để có được món quà tinh thần hết sức ý nghĩa này, không chỉ nhờ vào tay nghề, chuyên môn mà còn là tinh thần làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ. Vừa qua, Khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Đơn nguyên sau Phẫu thuật - Chấn thương đã nhận được rất nhiều những lá thư cảm ơn từ bệnh nhân và người nhà người bệnh. Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y, bác sĩ nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

THAY LỜI MUỐN NÓI- TÂM TƯ TÌNH CẢM GỬI GẮM KHOA YHCT-PHCN ĐƠN NGUYÊN SAU PT - CT

Một trong những vẫn thơ rất tình được các bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân gửi tặng đến Đội ngũ Y Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.  “Bệnh viện Tê Hát, tuyệt vời. Túi tiền phục vụ hợp thời bệnh nhân. Phòng nằm từ rẻ trở lên. Bác sĩ phục vụ ấm êm từng giờ. Nhẹ nhàng đón tiếp tuyệt vời. Người nhà phục vụ, ai rồi cũng mê. Bệnh viện Tê Hát, miễn chê.              Điều trị, phục vụ, mọi bề chỉn chu.”

Niềm hạnh phúc lớn lao nhất của Đội ngũ Y Bác sĩ chính là nhận được những tình cảm chân thành của bệnh nhân và gia đình. Những câu chữ, vần thơ mộc mạc, những lời tri ân chân tình, sâu sắc sẽ luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ Y Bác sĩ, Cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Những tình cảm của người nhà và bệnh nhân gửi gắm chúng tôi rất trân quý, biết ơn. Sau đây là một vài bức thư tay của bệnh nhân và người nhà điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ BV ĐKTTH HÀ TĨNH

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh liên tiếp nhận được những lá thư cảm ơn từ những bệnh nhân gửi đến khoa Nội tổng hợp. Đối với tập thể y Bác sĩ chúng tôi, không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Qua từng câu nói, ánh mắt nụ cười của bệnh nhân sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến.

Với phương châm ''Làm việc bằng khối óc - Chăm sóc từ trái tim'', Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện và phát triển, ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng. Cùng xem một số lá thư dưới đây, xem khách hàng viết gì về khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhé./.

KHOA NỘI TỔNG HỢP

'‘Tiếp thêm ánh sáng mở rộng tầm nhìn. Để viết tiếp trang sử cuối cuộc đời''. Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được bài thơ với tiêu đề ''Lời cảm ơn'' từ khách hàng N.Q.V (Tổ 2 Thị trấn Thạch Hà) gửi đến khoa Mắt đến khám, điều trị.

Để thể hiện sự hài lòng của bản thân về trình độ chuyên môn của các y Bác sĩ cũng như thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân. Khách hàng N.Q.V đã dành những lời cảm ơn sâu sắc qua những vần thơ đầy cảm xúc nhất. Bài thơ viết tay với những lời chia sẻ rất mộc mạc nhưng đầy cảm xúc. Đối với đội ngũ CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, mỗi lời khen chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhằm động viên để họ tiếp tục vững bước trên con đường lương y cao quý.

KHOA MẮT

Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được những lá thư cảm ơn từ khách hàng N.T.K.H (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đến khám và điều trị gửi đến khoa Phụ Sản. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong những lá thư dưới đây như sau:

''Đặc biệt, tôi rất biết ơn Bác sĩ Nguyễn Văn Hải – Trưởng khoa Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã khám và đỡ đẻ cho mẹ con tôi. Bác sĩ rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, hướng dẫn rất tận tình để cho tôi được mẹ tròn con vuông''. Với phương châm ''Thân thiện - Tận tâm - Bé an toàn'' Khoa Phụ sản luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

KHOA SẢN

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được rất nhiều bài thơ từ các khách hàng khám và điều trị tại đây. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bài thơ dưới đây như sau: ''Ai chưa đến, biết để mà nghĩ suy. Bệnh viện TTH Đa khoa thì. Thực hiện y đức đã ghi trong lòng. Nghề nghiệp tận tâm thỏa mong.......''

Với phương châm và tinh thần “Tất cả vì khách hàng – Vì một ngành y khoa Việt nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh”. Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong phục vụ, sự thấu hiểu, thân thiện đến khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại đây.

BVĐK TTH HÀ TĨNH

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã vui mừng khi nhận những dòng thư cảm ơn đầy cảm xúc từ khách hàng P. T. L (55 tuổi) điều trị tại khoa Nội đến ngày xuất viện. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn ngắn trong lá thư dưới đây, như sau:

''Đến phòng mời bệnh nhân, ra vô hỏi cẩn thận còn ai có thuốc mà chưa tiêm nữa không (khi ra khỏi phòng). Đó là Điều dưỡng: Vinh, Ngọc, Nhi, Hoài, Thắm.Tất cả những hành động đó làm tinh thần người bệnh như chúng tôi rất là cảm kích. Mong những lời mộc mạc nhưng chân thành này sẽ được Bệnh viện phát huy và nhân rộng, góp phần cho 1 ngành y ngày càng lớn mạnh trong đó Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh là điển hình. Chúc các Bác sĩ, Y sĩ y tá bệnh viện sức khỏe thành công''. Với phương châm ''Làm việc bằng khối óc - Chăm sóc từ trái tim'' Khoa Nội - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày.

KHOA NỘI

Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được bài thơ với tiêu đề ''Cảnh đi viện'' từ khách hàng T. T.M (Phòng 333A) gửi đến khoa CT - YHTT đến khám, điều trị.

Để thể hiện sự hài lòng của bản thân về trình độ chuyên môn của các y Bác sĩ cũng như thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân. Khách hàng T. T.M đã dành những lời cảm ơn sâu sắc qua những vần thơ đầy cảm xúc nhất. Chúng tôi xin phép được trích một đoạn như sau: "Ra đi túi tiền đang căng. Suốt ngày chỉ việc, tiêu pha lằng phằng. Sáng dậy quán xá nhà hàng. Trưa tối lặp lại, dịu dàng một A. Đêm nằm nghe tiếng rên la. Bệnh nhân đau yếu, than van từng hồi. Bệnh viện Tê Hát tuyệt vời. Túi tiền phục vụ, hợp thời bệnh nhân. Phòng nằm từ rẽ trở lên. Bác sĩ phục vụ ấm êm từng giờ. Nhẹ nhàng đón tiếp tuyệt vời. Người nhà phục vụ ai rồi cũng mê.  Bệnh viện Tê Hát miễn chê. Điều trị, phục vụ, mọi bề chín chu. Túi tiền đã cạn nhưng vui. Dù cho ở viện nhưng tui hài lòng. Bệnh nhân, Bác sĩ tuy đông.Chương trình phục vụ, tôi không chê gì. Cảm ơn Bác sĩ ngành y.Tên Tê Tê Hát là vì bệnh nhân.Cảm ơn Bệnh viện TTH.Cảm ơn khoa CT – YHT"

KHOA CT-YHTT

Tôi bệnh nhân Nguyễn Hữu Vinh (62 tuổi, Tiền Tiến, Đồng Môn, Tp Hà Tĩnh). Là 1 bệnh nhân thoái hóa độ 4 khớp gối lâu năm. Đã đi chữa trị tại nhiều Bệnh viện trong và ngoài tỉnh nhưng không đem lại cho kết quả. Tháng 12 năm 2022 tôi đã mổ làm sạch khớp tại Bệnh viện công lập nhưng không thành, nay tôi chuyển ra Bệnh viện ở Hà Nội không có vật liệu để thay thế và cho hẹn tháng 2 năm 2023. Tôi đành trở về trong đau đớn. Về nhà tôi được giới thiệu Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh làm rất tốt mổ và thay thế.

Tôi đã làm thủ tục nhập viện vào khoa CT – YHTT tầng 3A Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Là một bệnh nhân vào khoa được tập thể khoa quan tâm, hỏi han chu đáo, tiến hành các bước lâm sàng. Sau đó, tiến hành phẫu thuật khớp, ca mổ do Bác sĩ Nguyễn Quang trực tiếp mổ cùng Ekip. Sau 1 giờ 40’ ca mổ kết thúc và đêm đến cho tôi một kết quả ngoài mong đợi. Đây là công sức và trí tuệ của một tập thể khoa và cá nhân của Bác sĩ Nguyễn Quang. Đúng thật là ‘‘Giỏi y thuật – Sáng y đức’’. Sau ca mổ thành công – được đưa về khoa điều trị tôi thật cảm động biết ơn đến tập thể Bác sĩ, Điều dưỡng đã động viên hỏi han, chăm sóc, lo lắng. Đây là 1 y đức như Bác Hồ mong muốn và là một nét văn hóa rất riêng của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Với cơ sở này, toàn bộ con người này chắc chắn là Bệnh viên tin cậy nhất của bà con tỉnh nhà. Để tỏ lòng biết ơn và muốn tri ân - tôi mạnh dạn viết mấy dòng kính mong BGĐ, Ban thi đua khen thưởng luôn luôn làm tốt như đã làm để bệnh nhân tỉnh nhà được chữa trị, được sống trong văn hóa lành mạnh nhất mà người bệnh hằng mong muốn. Và hãy lấy khoa CT – YHTT làm gương để rọi soi trong toàn Bệnh viện của ta nhé. Kính thưa BGĐ, Ban công tác của công đoàn, tất cả những dòng thơ viết lên đầy là sự khâm phục và ngưỡng mộ. Xin Bệnh viện vui vẻ và ghi nhận ân tình của tôi nhé.

KHOA CT – YHTT

Lá thư cảm ơn mộc mạc, chân thành, được người nhà bệnh nhân Thúy Hằng và Khắc Hải viết tay gửi tới tập thể y Bác sĩ, Điều dưỡng như là nguồn động viên, tiếp sức cho tập thể khoa nhi - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn ngắn trong lá thư dưới đây, như sau: ‘‘Trong thời gian 2 cháu điều trị tại Khoa nhi Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tôi rất hài lòng được sự quan tâm nhiệt tình, ân cần, chu đáo của Bác sĩ Quyên (Trưởng khoa Nhi) và các điều dưỡng Dung, Hường, Thu, Ngọc và chị Vinh đã giúp đỡ 2 cháu thấy yêu mến và không có cảm giác sợ hãi khi thăm khám, khi tiêm chuyền cho 2 cháu. Hiện tại 2 cháu đã khỏi bệnh và ra viện. Kính chúc khoa ngày càng phát triển, luôn là điểm đến tin cậy của bé’’.

Với phương châm ‘‘Chữa lành cho bé, vui khỏe khoa nhi’’ khoa Nhi luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

KHOA NHI