Tập đoàn TTHGroup | 0911 92 91 92 Đặt lịch
Đội ngũ y bác

Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận hàng trăm lá thư từ các khách hàng đến khám chữa bệnh. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau: ‘‘Trăm nghe không bằng một thấy’’. Đúng như vậy, tôi được tận mắt chứng kiến: Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh không chỉ là nơi khám chữa bệnh đơn thuần, nơi làm công tác từ thiện, nơi đào tạo bồi dưỡng CBNV Bệnh viện mà còn là một công trình văn hóa.

Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động viên mạnh mẽ giúp đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

BV ĐK TTH HÀ TĨNH

Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh vừa tiếp nhận được lá thư cảm ơn từ người nhà bé D.H.A 2 tuổi gửi đến khoa Nhi. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau:

''Trong thời gian điều trị, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên, những lời hỏi thăm đến từ các y Bác sĩ và nhân viên trong khoa. Đặc biệt, Bác sĩ Phạm Vũ Long một người Bác sĩ tâm huyết, luôn tạo cho các bé niềm vui, đem lại sức khỏe cho bệnh nhân, trong đó có con trai của tôi. Kính chúc Bác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Xin cảm ơn chân thành đến Bác sĩ Võ Công Binh, Điều dưỡng Uẩn Phong các Bác rất tâm huyết, nhiệt tình với mọi người, nhất là con trai của tôi''. Mỗi lá thư được xem như là nguồn động lực, hành trang quý báu để những người thầy thuốc chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát huy tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì bệnh nhân thân yêu.

KHOA NHI

Những ngày vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận hàng trăm lá thư từ các khách hàng đến khám, điều trị. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau: ''Lời đầu tiên, tôi là bệnh nhân Trương Văn Lịch là 1 nạn nhân chất độc, vô xin vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Đối với tôi, hoàn cảnh rất khó khăn. Năm nay tôi đã 74 tuổi, điều kiện con cái không 1 ai cả, chỉ có hai vợ chồng sinh sống với nhau. Điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, toàn bộ chi phí là nhờ sự giúp đỡ của y Bác sĩ.

Tôi kính chúc Bệnh viện, chúc các y Bác sĩ một lời chúc sức khỏe, để phục vụ nhân dân tốt hơn nữa và luôn thực hiện lời dạy của Bác lương y như từ mẫu’’. Những lời cảm ơn dường như đã thật quen thuộc đối với đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Mỗi lần nhận lá thư, chúng tôi lại được tiếp thêm sức mạnh tinh thần trên hành trình khám chữa bệnh.

BVĐK TTH HÀ TĨNH

Vừa qua Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh vừa tiếp nhận được lá thư cảm ơn từ người nhà sản phụ N.T.C.T (Thị trấn Thạch Hà , huyện Thạch Hà) gửi đến khoa Phụ sản. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau: “Vợ tôi sinh con đầu lòng được các Bác sĩ và Điều dưỡng chăm sóc tận tình chu đáo. Thay mặt gia đình, tôi cảm ơn đến Bệnh viện đặc biệt là khoa Phụ sản, các Bác sĩ và Nữ hộ sinh. Tôi gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Hoàng Minh Hiệp đã mổ đẻ cho vợ tôi, các Điều dưỡng đã chăm sóc vợ và con tôi trong quá trình ở lại Bệnh viện. Tôi thấy chất lượng Bệnh viện rất tốt, sạch sẽ. Tôi mua gói sản trọn gói ở đây vợ con tôi được chăm sóc rất tận tình”.

Lá thư tay không hoa mỹ cùng những tình cảm chân thành nhất trong thời đại công nghệ thông tin – kỹ thuật số này đã làm ấm lòng để đội ngũ y Bác sĩ đang ngày đêm cống hiến sức trẻ, tuổi thanh xuân vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

KHOA PHỤ SẢN

Những ngày vừa qua, Khoa YHCT - PHCN tiếp nhận hàng trăm lá thư từ các khách hàng đến khám, điều trị. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau: ‘’Cho phép tôi có 1 lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả các y Bác sĩ và tập thể CBNV của khoa, với sự chăm sóc niềm nở - chu đáo - tận tình. Đặc biệt là Bác sĩ Lê Thị Thanh Huyền đáng là 1 Thầy thuốc lương y như từ mẫu’’.

Những lời cảm ơn này chính là sức mạnh, là điểm tựa để CBNV Khoa YHCT - PHCN Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh làm việc tốt hơn, cống hiến nhiều hơn để tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh "Sáng Y Đức - Vững Y Thuật''

KHOA YHCT

Lời cảm ơn gửi tới khoa ngoại tổng hợp là động lực lớn cho những lương y. Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tiếp nhận được lá thư cảm ơn từ khách hàng N.X.H (Mai Phụ, Lộc Hà) gửi đến khoa Ngoại tổng hợp. Chúng tôi xin phép được trích một đoạn trong lá thư như sau:

''Bản thân tôi xin gửi lời cảm ơn đến khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sau một thời gian mổ u, điều trị tại đây. Bản thân tôi nói riêng, nhiều trường hợp, nhiều căn bệnh khác nhau nói chung đều được sự quan tâm của đội ngũ Y Bác sĩ, nhân viên hướng dẫn viên thăm hỏi ân cần, động viên giúp đỡ tận tình sớm trở về gia đình hạnh phúc. Trước giờ phút vui vẻ này, bản thân được ra viện về sinh sống cùng gia đình, con cháu cái bệnh đã tan đi''. Với phương châm ''Chuyên nghiệp, hiệu quả, lan tỏa niềm tin'' Khoa Ngoại tổng hợp luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

KHOA NGOẠI

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhận được rất nhiều lá thư của khách hàng gửi đến khoa CT – YHTT. Mỗi lá thư là những cung bậc của cảm xúc đã được nhiều người bệnh và người nhà bày tỏ hết sức giản dị, chân thành gửi y Bác sĩ khi xuất viện. Chúng tôi xin phép được trích 1 đoạn trong bức thư dưới đây như sau:

''Tôi là Nguyễn Viết Qúy (Thị Trấn Nghèn, Can Lộc), đại diện anh chị em trong phòng 337, xin chân thành cảm ơn tất cả Bác sĩ, Điều dưỡng, nhân viên CSKH, nhân viên Công vụ. Cứ mỗi buổi sáng khi bệnh nhân thức dậy, ánh nắng mặt trời chiếu soi vào khung cửa sổ, chúng tôi thấy đội ngũ y Bác sĩ, từ Trưởng khoa cho đến Điều dưỡng khoác trên mình những chiếc áo trắng đi vào từng phòng, cho đến từng bệnh nhân hỏi thăm, kiểm tra từng vết thương của các bệnh nhân. Những lời cặn dặn và động viên của Bác sĩ như những thang thuốc bổ dành cho chúng tôi''.Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi khách hàng đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

KHOA CT- YHTT

Bức thư viết tay với những lời chia sẻ rất mộc mạc nhưng đầy cảm xúc. Đối với đội ngũ nhân viên y tế, mỗi lá thư, mỗi lời khen ngợi là món quà tinh thần tuyệt vời, vừa là niềm tự hào, vừa là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để họ tiếp tục vững bước trên con đường lương y cao quý.

Vừa qua, khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhận được rất nhiều lá thư từ các khách hàng thân yêu. Mỗi lá thư được xem như là nguồn động lực, hành trang quý báu để Bệnh viện tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Với phương châm “Làm việc cả khối óc, chăm sóc cả trái tim”, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh luôn lấy khách hàng làm trung tâm, sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện và phát triển, ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ, chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến khách hàng.

KHOA NỘI TỔNG HỢP

Những lá thư tay mộc mạc, giản dị hay những tình cảm chân thành của quý khách hàng. Đây chính là nguồn động lực, là sức mạnh lớn lao cho những “Chiến sỹ áo trắng” ngành y đang ngày đêm cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh liên tiếp nhận được những lá thư cảm ơn từ những bệnh nhân gửi đến khoa YHCT - PHCN. Đây chính là nguồn động viên, tiếp thêm động lực để tập thể y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng KCB, hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

KHOA YHCT - PHCN

Lời tri ân từ khách hàng luôn là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho đội ngũ y Bác sĩ chúng tôi. Vừa qua, khách hàng Trần Thị Hoài có gửi lá thư cảm ơn viết tay đến Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Chúng tôi thấu hiểu được rằng, sau mỗi ca bệnh thành công, được nghe những câu nói, ánh mắt, nụ cười của người bệnh sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến. Những nụ cười hài lòng của người bệnh chính là món quà cao quý nhất đối với tập thể cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh ngày hôm nay.

Cùng xem lá thư dưới đây của khách hàng Trần Thị Hoài nói gì về Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh nhé!

BỆNH VIỆN ĐK TTH HÀ TĨNH